Triterras công bố việc bổ nhiệm hai nhân sự mới để phục vụ nhu cầu tài trợ ngày càng tăng

Marina Golubeva và Ali Rakib gia nhập công ty khi nhà cung cấp Tài chính Thương mại và Chuỗi cung ứng kỹ thuật số mở rộng danh mục cho vay của mình ở cả thị trường mới nổi và phát triển

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 26 tháng 9 năm 2023 – Triterras, Inc. (“Triterras” hoặc “Công ty”), một công ty công nghệ tài chính hàng đầu tập trung vào thương mại và tài chính thương mại, công bố việc tuyển dụng hai thành viên mới vào đội phân phối. Marina Golubeva và Ali Rakib sẽ làm việc với các nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến việc triển khai vốn cho các cơ hội tài chính thương mại xuyên biên giới. Marina và Ali sẽ báo cáo cho Marina Naganes, Trưởng phòng Phân phối & Chiến lược Bán hàng.

Bà Golubeva gia nhập đội phân phối với tư cách Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh. Trước khi gia nhập Triterras, bà Golubeva đã làm việc trong lĩnh vực tài chính thương mại và cấu trúc tại BTA Bank, Nordea Bank và Credit Europe Bank. Bà Golubeva có cả bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh & Quản lý từ Đại học Tài chính và Luật Moscow. Bà đặt căn cứ tại Thành phố New York và sẽ tập trung vào việc bảo đảm các nhà đầu tư ở Bắc Mỹ và châu Âu.

Ông Rakib được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Vốn Tổ chức. Ông có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực làm việc với các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân siêu giàu có. Gần đây nhất, ông Rakib là Giám đốc Phát triển Kinh doanh trưởng tại Abdulla Al Gurg Global Investments. Trước khi gia nhập AGGI, ông Rakib là Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại Next Generation Equity, một công ty tư vấn quản lý đầu tư boutique. Những vai trò trước đây của ông bao gồm Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh khu vực MENAT tại Guidepoint, Phó Chủ tịch cao cấp tại Ngân hàng HSBC Trung Đông Hồi giáo Giới hạn, và Phó Chủ tịch Quan hệ Nhà đầu tư tại Al Masah Capital Ltd. Ông Rakib nắm giữ nhiều chứng chỉ từ Viện Chứng khoán & Đầu tư có Hiệp hội (CISI), bao gồm Hoạt động Đầu tư và Rủi ro trong Dịch vụ Tài chính. Ông đặt căn cứ tại Dubai và sẽ phát triển mạng lưới các nhà đầu tư tổ chức của Triterras từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, châu Âu và ngoài khu vực đó.

“Marina và Ali là những nhà lãnh đạo xuất sắc trong ngành của chúng tôi với những thành tích ấn tượng trong việc mở rộng thị trường với các khách hàng cho vay. Tôi rất vui mừng được chào đón cả hai khi Triterras tiếp tục tăng cường đội ngũ của mình về khả năng từ nguồn gốc đến phân phối và phục vụ một đường ống tăng trưởng của các cơ hội cho vay thương mại và chuỗi cung ứng,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Srinivas Koneru của Triterras cho biết. “Nguồn lực nội bộ đáng kể cho cấu trúc và thiết kế giao dịch, cùng với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, là điều khiến chúng tôi rất may mắn khi có thể cung cấp cho nhà tài trợ quyền truy cập chưa từng có vào các cơ hội đã giảm thiểu rủi ro.”

Thông báo này đến chỉ vài tháng sau khi Triterras đưa Marina Narganes vào vị trí Trưởng phòng Phân phối & Chiến lược Bán hàng để giám sát giai đoạn tiếp theo trong việc mở rộng hiện diện toàn cầu tại địa phương của công ty. Hỗ trợ quản lý, dịch vụ và thu nợ tại địa phương hỗ trợ sự quan tâm và hoạt động ngày càng tăng từ các khách hàng cho vay ở cả thị trường mới nổi và phát triển,

Đầu năm nay, Triterras đã công bố việc nâng cao các giải pháp tài chính chuỗi cung ứng và vốn lưu động của họ trên nền tảng KratosTM dựa trên blockchain của họ. Thông tin KYC thời gian thực về khách hàng, tính minh bạch của giao dịch, bảng điều khiển và báo cáo chi tiết hiện được cung cấp dưới dạng khả năng độc lập hoặc bổ sung cho dòng công việc của nhà tài trợ. Tính linh hoạt trong công nghệ của Triterras để khớp nối các nhà cho vay với người vay được hỗ trợ bởi phạm vi của nó trải rộng trên một loạt các địa lý, thị trường và sản phẩm.

Về Triterras

Triterras là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu có trụ sở đồng tại Singapore và Dubai và là nhà đổi mới hàng đầu của các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) trên thế giới. Công ty đã ra mắt và vận hành KratosTM, một nền tảng công nghệ tài chính trực tiếp kết nối các MSME với các chủ nợ trực tuyến để huy động vốn cho thương mại hàng hóa, chuỗi cung ứng, logistics và tài chính thương mại điện tử. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập triterras.com hoặc gửi email cho chúng tôi tại contact@triterras.com.

Tuyên bố tiên đoán

Bản tin này bao gồm “tuyên bố tiên đoán” trong phạm vi các “lá chắn an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Công ty có thể khác với kỳ vọng, ước tính và dự báo của họ và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố tiên đoán này như những dự báo về các sự kiện trong tương lai. Những từ như “mong đợi,” “ước tính,” “dự án,” “ngân sách,” “dự báo,” “dự kiến,” “kế hoạch,” “có thể,” “sẽ,” “có khả năng,” “nên,” “tin,” “dự đoán,” “tiềm năng,” “tiếp tục” và các biểu thức tương tự nhằm xác định các tuyên bố tiên đoán như vậy. Những tuyên bố tiên đoán này bao gồm, nhưng không giới hạn, các kỳ vọng của Công ty liên quan đến hiệu suất trong tương lai và các tác động tài chính dự kiến. Những tuyên bố tiên đoán này liên quan đến những rủi ro và không chắc chắn đáng kể có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Hầu hết những yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty và khó dự đoán. Các yếu tố có thể khiến cho kết quả như vậy khác biệt bao gồm, nhưng không giới hạn ở các rủi ro và không chắc chắn được hợp nhất bằng cách tham chiếu theo “Các yếu tố rủi ro” trong Mẫu 20-F của Công ty (Số SEC 001-39693) nộp với SEC vào ngày 28 tháng 6 năm 2022 và trong các tài liệu khác mà Công ty nộp với SEC. Công ty cảnh báo rằng các yếu tố trên không phải là đầy đủ. Công ty cảnh báo độc giả không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào