Triterras công bố bổ nhiệm Vinay Kapoor vào vị trí Phó Chủ tịch điều hành

Giám đốc điều hành có kinh nghiệm sẽ thúc đẩy nhà cung cấp tài chính thương mại và chuỗi cung ứng kỹ thuật số trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ tài chính và kinh doanh ở Trung Đông

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 02 tháng 10 năm 2023 – Triterras, Inc. (“Triterras” hoặc “Công ty”) một công ty công nghệ tài chính hàng đầu tập trung vào thương mại và tài chính thương mại, hôm nay đã công bố bổ nhiệm ông Vinay Kapoor vào vị trí Phó Chủ tịch điều hành. Ông Kapoor gia nhập ban lãnh đạo cấp cao để dẫn dắt nỗ lực phát triển toàn cầu của Công ty.

Ông Kapoor sẽ trực tiếp giám sát một số sáng kiến chiến lược cho Triterras. Ông ấy sẽ theo đuổi các hợp tác bên ngoài và các nỗ lực mở rộng khác sẽ tiếp tục thúc đẩy các cơ hội thương mại xuyên biên giới. Ông Kapoor cũng sẽ có tầm nhìn toàn cầu về các cơ hội tiềm năng sẽ mở rộng sự hiện diện của Công ty vào các lĩnh vực kinh doanh mới tiếp cận và thoát ra khỏi các thị trường mới nổi.

Trước khi gia nhập Triterras, ông Kapoor đảm nhiệm các vị trí Giám đốc Quản lý tại Ngân hàng Singapore, Giám đốc Quản lý tại Citigroup và Phó Chủ tịch cấp cao tại Merrill Lynch. Ông Kapoor cũng từng là Cố vấn cấp Hội đồng cho một trong những công ty Quản lý Tài sản Thu nhập Thay thế lớn nhất Canada, cũng như Phó Chủ tịch của một thực thể được niêm yết trên NASDAQ.

Các tổ chức dưới sự quản lý của ông Kapoor đã được trao giải thưởng vì thành tích xuất sắc là các công ty con nước ngoài hoạt động tốt nhất. Từ các công ty khởi nghiệp ở cấp độ ban đầu đến các công ty con thành công nhất trên phạm vi toàn cầu, ông Kapoor có bản lý lịch chứng minh với việc thành lập và thoái vốn thành công của nhiều công cụ tài chính phức tạp, có cấu trúc.

“Vinay là một nhà lãnh đạo ngành đáng tin cậy và được tôn trọng rất cao với vị thế lớn trong cộng đồng doanh nghiệp,” ông Srinivas Koneru, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Triterras cho biết. “Kinh nghiệm phong phú của Vinay trong lĩnh vực vốn và thị trường tài chính khiến ông ấy đủ điều kiện tuyệt vời để dẫn dắt nỗ lực của chúng tôi. Triterras đang trên hành trình thú vị và quan trọng khi chúng tôi thực hiện lời hứa mở rộng quyền tiếp cận thương mại và định hình sự phát triển toàn cầu. Vinay sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho đội ngũ điều hành của chúng tôi.”

Vinay Kapoor cho biết: “Tôi vinh dự được tham gia Triterras và trở thành một phần của nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ tài chính và kinh doanh ở Trung Đông. Khu vực MENA luôn là trụ cột của cảnh quan thương mại toàn cầu và đang trải qua thời điểm tăng trưởng chưa từng có. Tôi rất vui mừng được làm việc với đội ngũ lãnh đạo tài năng và tận tâm sâu sắc như vậy.”

Ngoài việc được biết đến như một chuyên gia ngân hàng có kinh nghiệm, ông Kapoor cũng là nhà đầu tư và thành viên ban giám đốc của các dự án trao quyền kinh tế khác nhau, bao gồm việc ra mắt chương trình giáo dục “Khởi đầu Thông minh” của Barclays, một sáng kiến đầu tư cộng đồng xây dựng năng lực tài chính trong các cộng đồng địa phương. Ông Kapoor cũng đã triển khai một chương trình tập trung cụ thể vào việc tiếp cận những cá nhân trong hệ thống nhà tù. Kể từ đó, ông tiếp tục hỗ trợ các nhóm kém may mắn bằng cách cung cấp đào tạo và hướng dẫn về năng lực tài chính cơ bản.

Ông Kapoor có bằng Cử nhân Khoa học, cùng với bằng Thạc sĩ Khoa học Tài chính từ Viện Quản lý Jamnalal Bajaj, Đại học Bombay. Ông sẽ tiếp tục đặt căn cứ tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Về Triterras

Triterras là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore và Dubai, là nhà đổi mới hàng đầu trong các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) trên thế giới. Công ty đã ra mắt và vận hành KratosTM, một nền tảng công nghệ tài chính kết nối trực tiếp các MSME với các nhà cho vay trực tuyến để huy động vốn cho thương mại hàng hóa, chuỗi cung ứng, logistics và tài chính thương mại điện tử. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập triterras.com hoặc gửi email cho chúng tôi tại contact@triterras.com.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Bản tin này bao gồm “những tuyên bố hướng tới tương lai” trong phạm vi các “lối thoát an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Công ty có thể khác với kỳ vọng, ước tính và dự báo của họ và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố hướng tới tương lai này như những dự báo về các sự kiện trong tương lai. Những từ như “mong đợi,” “ước tính,” “dự án,” “ngân sách,” “dự báo,” “dự kiến,” “có ý định,” “có thể,” “sẽ,” “có thể,” “nên,” “tin,” “tiềm năng,” “tiếp tục” và các thuật ngữ tương tự được sử dụng để xác định các tuyên bố hướng tới tương lai như vậy. Những tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn, các kỳ vọng của Công ty về hiệu suất trong tương lai và các tác động tài chính dự kiến. Những tuyên bố hướng tới tương lai này liên quan đến những rủi ro và sự không chắc chắn đáng kể có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Hầu hết các yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty và khó dự đoán. Các yếu tố có thể khiến cho các kết quả như vậy khác biệt đã được đưa vào tham khảo theo mục “Các yếu tố rủi ro” trong Mẫu 20-F của Công ty (Số SEC 001-39693) nộp lên SEC vào ngày 28 tháng 6 năm 2022 và trong các tệp khác của Công ty với SEC. Công ty cảnh báo rằng các yếu tố trên không phải là duy nhất. Công ty khuyên người đọc không nên đặt niềm tin quá mức vào bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào, chỉ nói về thời điểm đưa ra.

Liên hệ truyền thông:

Gregory Papajohn, Văn phòng Truy