TOPPAN Merrill tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đổi tên thành TOPPAN Nexus – một tuyên bố về cam kết của chúng tôi nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu truyền thông tài chính của khách hàng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

(SeaPRwire) –   Việc đổi tên thương hiệu nhấn mạnh tập trung và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của họ trong khi rõ ràng xác định cam kết không lay chuyển của chúng tôi là trung tâm kết nối và liên kết tất cả các bên trong thế giới truyền thông tài chính bằng công nghệ độc quyền, đổi mới và dịch vụ hàng đầu.

HONG KONG, Dec. 8, 2023 — TOPPAN Merrill APAC, một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông tài chính hàng đầu, vui mừng thông báo về việc đổi tên thương hiệu thành TOPPAN Nexus Limited (“TOPPAN Nexus”). Sự biến đổi quan trọng này phản ánh cam kết không lay chuyển của công ty nhằm kết nối và đổi mới trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu đang liên tục phát triển và mục tiêu phục vụ như trung tâm kết nối khách hàng, công nghệ và tương lai của chúng ta.

Thương hiệu mới, TOPPAN Nexus, nhấn mạnh tham vọng trở thành trung tâm truyền thông phức tạp trong công việc sản xuất truyền thông tài chính, khai thác sức mạnh của công nghệ độc quyền tiên tiến của chúng tôi và gần 40 năm kinh nghiệm về dịch vụ và hỗ trợ pháp lý, tuân thủ và truyền thông tài chính hàng đầu cho khách hàng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đi trước đường cong và vượt trội hơn kỳ vọng của họ.

TOPPAN Nexus kế thừa di sản và tầm nhìn cho tương lai. “TOPPAN” tái khẳng định công ty là một phần của Tập đoàn TOPPAN, tập đoàn in hàng đầu thế giới. “Nexus”, có nguồn gốc từ tiếng Latin có nghĩa là “kết nối”, nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi nhằm phục vụ như trung tâm kết nối nhu cầu pháp lý, tuân thủ và truyền thông tài chính của khách hàng. Các giải pháp của công ty kết hợp công nghệ độc quyền với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi, kết nối khách hàng một cách trơn tru với tất cả các cố vấn chuyên nghiệp để hỗ trợ thành công tốt nhất của họ. Việc đổi tên thương hiệu nhằm trình bày và phân biệt rõ ràng vị thế thị trường của công ty. Chúng tôi vẫn tiếp tục kết nối với thương hiệu TOPPAN Merrill thông qua Tập đoàn TOPPAN.

“TOPPAN Nexus thể hiện mục tiêu kết nối của chúng tôi trong khi liên tục đổi mới nhằm đưa ngành công nghiệp của chúng tôi tiến lên tương lai,” bà Christabel Lee, Giám đốc điều hành cho biết. “Trong thời đại công nghệ trở nên không thể thiếu đối với doanh nghiệp, và chuyển đổi số là một nhu cầu tất yếu, chúng tôi nỗ lực đứng ở tiền tuyến của sáng tạo công nghệ. Thương hiệu TOPPAN Nexus rõ ràng thể hiện tầm nhìn của chúng tôi nhằm trở thành trung tâm truyền thông – cung cấp giải pháp truyền thông tài chính toàn diện và đổi mới với văn hóa tập trung vào dịch vụ và giải pháp, do đó mang lại an tâm cho khách hàng của chúng tôi.”

Việc chuyển đổi thành TOPPAN Nexus thể hiện tầm nhìn của nó nhằm vượt qua ranh giới thông thường, kết hợp khách hàng, nhân viên và các bên liên quan. Bắc cầu khoảng cách giữa phức tạp và đơn giản, thách thức và giải pháp, hiện tại và tiềm năng vô hạn của tương lai, TOPPAN Nexus kết hợp kinh nghiệm và đổi mới để mang lại giá trị xuất sắc cho khách hàng.

Thông tin về TOPPAN Nexus

TOPPAN Nexus, nhà lãnh đạo trong lĩnh vực in tài chính và giải pháp truyền thông, là một phần của Tập đoàn TOPPAN, tập đoàn in hàng đầu thế giới với doanh thu hàng năm khoảng 14 tỷ USD Mỹ. TOPPAN Nexus đã là đối tác đáng tin cậy của cộng đồng tài chính, pháp lý và doanh nghiệp trong hơn 3 thập kỷ, cung cấp các giải pháp an toàn, đổi mới cho các yêu cầu phức tạp về nội dung và truyền thông. Thông qua hợp tác chủ động, chuyên môn không đối thủ, liên tục đổi mới và kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ không thể so sánh, TOPPAN Nexus mang lại trải nghiệm suôn sẻ cho các nội dung quan trọng của giao dịch thị trường vốn, báo cáo tài chính và công bố quy định, cũng như các giải pháp tiếp thị và truyền thông cho các lĩnh vực có quy định và không có quy định.

TOPPAN Nexus cung cấp bộ sản phẩm đa dạng bao gồm bản thông tin phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng, Báo cáo thường niên, Báo cáo ESG, thông báo bắt buộc và tự nguyện, thông báo trái phiếu và cổ phiếu cổ đông trong tất cả các thị trường vốn chính. Nó cung cấp các giải pháp hàng đầu để giúp khách hàng đáp ứng các nhu cầu báo cáo quy định trong khi đạt được hiệu quả lớn hơn.

Thông tin liên hệ
TOPPAN Nexus Limited
Tên: Peter Yeo, Phó Giám đốc Dự án
Điện thoại: +852 29734843
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.