Tổ chức | Hội nghị trao đổi MarTech toàn cầu APAC & EMEA trực tuyến diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm 2023

(SeaPRwire) –   Tổng quan năm 2023 & Chuẩn bị cho năm 2024

SINGAPORE, Thg. 11, 2023 Hội nghị trao đổi MarTech toàn cầu: APAC & EMEA cuối cùng của năm 2023 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm 2023. Đội ngũ tổ chức Hội nghị MarTech đang sẵn sàng tổ chức một sự kiện song song xuất sắc, tập trung vào hơn 40 nhà lãnh đạo MarTech và thu hút hơn 1400 người tham dự trên toàn cầu.

Global Virtual MarTech Exchange Summit APAC & EMEA Tracks on 7 Dec 2023
Global Virtual MarTech Exchange Summit APAC & EMEA Tracks on 7 Dec 2023

 &  để tìm hiểu kinh nghiệm thực tế và thực hành từ Wio BankIHH HealthcarePT Erajaya Swasembada Tbk.She Loves DataVinda Group SEACigna InternationalThe Hongkong and Shanghai HotelsHelloFreshDysonWoltNew Statesman Media GroupAnalytic EdgeRoche & nhiều hơn nữa!

Kết thúc năm, hội nghị trực tuyến của chúng tôi có chủ đề “Điều hành trực tuyến, đổi mới toàn cầu” sẽ soi sáng thị trường APAC & EMEA, tiết lộ cả những thách thức và câu chuyện thành công trong lĩnh vực MarTech, phân tích dự báo, chiến lược marketing và xu hướng sắp tới.

Các Phiên họp trực tiếp 100% và Tương tác Q&A, được thiết kế cho một trải nghiệm hội nghị trực tuyến không thể so sánh giúp bạn rời đi với những kiến thức quý báu và trao đổi có ý nghĩa về những gì mới nhất trong lĩnh vực MarTech.

Những gì chúng tôi sẽ bàn đến

Chúng tôi sẽ mở đầu với các cuộc thảo luận về những chủ đề MarTech quan trọng, bao gồm:

  • Phân tích Marketing
  • AI & Marketing Email
  • Marketing nội dung
  • Tự động hóa Marketing
  • CRM
  • Mô hình pha trộn Marketing
  • Tương tác kỹ thuật số
  •  Cá nhân hóa

Hãy ghé thăm  &  để tìm thấy danh sách diễn giả đầy đủ và chương trình hội nghị!

Tại sao tham dự Hội nghị MarTech?

Ngoài việc chia sẻ kiến thức và khám phá xu hướng tương lai, đây là một số lý do để tham gia hội nghị vào ngày  &  :

PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP: Toàn bộ nội dung đều phát sóng trực tiếp, không có lại. Tham gia tương tác đầy đủ với câu hỏi trả lời diễn giả thời gian thực, bình chọn trực tiếp và kết nối cộng đồng MarTech.

DIỄN GIẢ HÀNG ĐẦU: Học hỏi từ hơn 40 nhà lãnh đạo ngành cung cấp quan điểm mới về tiến bộ MarTech.

Lộ trình tập trung APAC & EMEA: Trải nghiệm các phương pháp và quan điểm đa dạng từ APAC & EMEA, tối đa hóa việc học hỏi và kết nối. Ngoài ra, tham gia phiên họp chéo nơi 1400+ tâm trí MarTech hội tụ để thảo luận xu hướng tiếp theo trong marketing!

TRUY CẬP THEO YÊU CẦU: Tất cả người đăng ký đều được quyền truy cập miễn phí cho đến ngày 17 tháng 12 – hoàn hảo cho lịch trình bận rộn của bạn.

Đăng ký ngay, lấy vé cho các lộ trình  &  ! 

Bạn có thể tham gia cả hai lộ trình APAC & EMEA với cùng một vé! Kiểm tra chương trình, chọn phiên họp và tham dự trực tiếp hoặc xem lại sau này theo yêu cầu!

Kiến thức quanh năm: Tham gia  để truy cập hơn 200 phiên họp độc quyền từ các sự kiện quá khứ và tương lai!

Quan tâm đến việc tham gia? Liên hệ chúng tôi để biết cơ hội tài trợ tại

Muốn biết chúng tôi đã thảo luận gì trong các hội nghị trước? Hãy xem Báo cáo Sau Hội nghị:

Để cập nhật những thông tin mới nhất về diễn giả & chương trình của Hội nghị MarTech, hãy theo dõi chúng tôi ngay bây giờ:

Hội nghị trao đổi MarTech toàn cầu: APAC & EMEA này được tổ chức bởi , một công ty chuyên tổ chức Hội nghị Lãnh đạo Tư duy Cao cấp quốc tế.

Liên hệ báo chí: 

Jabin Wang
 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)