Tin nhanh: Ví OKX hiện đã hỗ trợ Flashbots

SAN FRANCISCO, Oct. 09, 2023 — OKX, một công ty công nghệ Web3 hàng đầu, đã đưa ra các bản cập nhật cho ngày 9 tháng 10 năm 2023.

Ví OKX hiện đã hỗ trợ Flashbots
Ví OKX rất vui mừng thông báo rằng hiện đã hỗ trợ Flashbots, một sáng kiến nghiên cứu và phát triển tiên phong tập trung vào giảm thiểu các thách thức Giá trị có thể khai thác tối đa (MEV) phổ biến trong mạng lưới Ethereum. MEV biểu thị những lợi nhuận tiềm năng mà các thợ đào có thể đảm bảo bằng cách thao túng trình tự giao dịch trong các khối họ tạo ra. Flashbots nhằm tối ưu hóa đáng kể thị trường MEV giảm thiểu đáng kể các tác động bất lợi của MEV.

Người dùng có thể nhấp vào “Thêm” trong bất kỳ giao dịch Swap nào và nhấp vào “Bảo vệ MEV” để chọn có bật tắt bảo vệ MEV hay không. Ví OKX sẽ gửi các giao dịch đến các nút bên thứ ba đáng tin cậy (chẳng hạn như nhóm riêng Flashbots) thay vì các nhóm giao dịch thông thường để đảm bảo rằng thứ tự các giao dịch không thay đổi.

Ví OKX là một ví tiền điện tử phổ quát có sẵn trên nhiều nền tảng và giao diện, bao gồm ứng dụng, web và tiện ích mở rộng web. Nó cho phép người dùng truy cập vào 3.000+ tiền điện tử, 60+ mạng, hàng nghìn DApp và một Thị trường NFT phi tập trung một điểm dừng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Trung tâm hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Media@okx.com

Giới thiệu OKX

Một công ty công nghệ hàng đầu thế giới dẫn dắt tương lai của Web3, OKX cung cấp một loạt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và chuyên gia, bao gồm:

  • Ví OKX: Ví tiền điện tử mạnh mẽ, an toàn và linh hoạt nhất thế giới cho phép người dùng truy cập vào hơn 70 blockchain trong khi cho phép họ nắm giữ quyền sở hữu các khoản tiền của riêng mình. Ví bao gồm công nghệ MPC cho phép người dùng dễ dàng khôi phục quyền truy cập vào ví của họ một cách độc lập, loại bỏ nhu cầu về các cụm từ hạt giống được viết xuống truyền thống. Ngoài ra, tài khoản trừu tượng của Ví OKX có sức mạnh Tài khoản thông minh cho phép người dùng thanh toán các giao dịch trên nhiều blockchain bằng USDC hoặc USDT, và tương tác với nhiều hợp đồng thông qua một giao dịch duy nhất.
  • DEX: Một sàn giao dịch phi tập trung kết hợp nhiều chuỗi, xuyên chuỗi của hơn 300 DEX khác và khoảng 15 cầu nối, với hơn 200.000 đồng tiền và hơn 20 blockchain được hỗ trợ.
  • Thị trường NFT: Thị trường NFT không phí nhiều chuỗi, cho phép người dùng truy cập vào các danh sách NFT trên bảy thị trường hàng đầu bao gồm OpenSea, MagicEden, LooksRare và Blur.
  • Web3 DeFi: Một nền tảng DeFi mạnh mẽ hỗ trợ kiếm tiền và staking trên khoảng 70 giao thức trên hơn 10 chuỗi.

OKX hợp tác với một số thương hiệu và vận động viên hàng đầu thế giới, bao gồm nhà vô địch Premier League Anh Manchester City F.C., McLaren Formula 1, Liên hoan Tribeca, vận động viên trượt tuyết Olympian Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo.

Là một nhà lãnh đạo xây dựng các sản phẩm công nghệ đổi mới, OKX tin tưởng vào thách thức trạng thái hiện tại. Công ty gần đây đã ra mắt một chiến dịch thương hiệu toàn cầu mang tên Hệ thống cần được viết lại, ủng hộ một thời đại mới dẫn dắt bởi công nghệ Web3 tự quản lý.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Thông tin hiển thị chỉ mang tính giáo dục và thông tin. Nó không cấu thành và không được coi là một lời đề nghị, lời mời chào hoặc đề xuất để giao dịch bất kỳ sản phẩm nào (bao gồm NFT hoặc các loại khác),