Thương hiệu kính EFE: Chúng tôi đã có kính của bạn

New York, ngày 30 tháng 9 năm 2023 – Với sự phát triển của ngành công nghiệp kính mắt, có rất nhiều thương hiệu kính mắt trên thị trường, bao gồm EFE.

Giới thiệu về EFE
EFE có nguồn gốc từ Hà Lan vào những năm 1960, được thành lập bởi ba anh chị em, Edeline, Fedora và Edmund thuộc gia đình quý tộc Van Basten người Hà Lan. Trong bữa tiệc sinh nhật của người cha, mỗi người trong ba anh chị em đều thiết kế một cặp kính cho ông, mỗi cặp có một phong cách độc đáo. Những chiếc kính mắt độc đáo này đã thay đổi phong cách của người cha, điều này đã giúp họ nhận ra rằng kính mắt không nhất thiết phải có một thiết kế đơn điệu, chỉ để cải thiện thị lực. Thay vào đó, chúng cũng có thể là một phụ kiện thời trang. Sự khám phá này đã truyền cảm hứng và đặt nền móng cho việc thành lập thương hiệu EFE.

EFE đang hoạt động theo mô hình bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng trực tuyến, cam kết cung cấp cho mỗi khách hàng những chiếc kính mắt chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất, bao gồm kính điều trị, kính râm, kính thể thao, kính đọc sách và nhiều tùy chọn khung và tròng kính khác nhau, bắt đầu từ 4,99 USD.

Mô hình kinh doanh của EFE là gì?
Hiện nay, có nhiều mô hình bán hàng khác nhau trên thị trường kính mắt, bao gồm bán lẻ truyền thống, chuỗi cửa hàng, bán lẻ kính mắt trực tuyến, đại lý phân phối, OEM, DTC và nhiều hình thức khác. EFE đã chọn mô hình kết hợp bán lẻ trực tuyến và DTC.

Là một thương hiệu kính mắt có lịch sử lâu đời, EFE không chỉ bán lẻ kính của riêng mình mà còn là nhà cung cấp cho các thương hiệu kính mắt lớn ở Châu Âu và Hoa Kỳ. Vì vậy, nếu bạn mua hàng từ trang web chính thức của EFE – www.efeglasses.com, bạn có thể dễ dàng sở hữu một cặp kính mắt chất lượng cao với giá cả phải chăng.

EFE cung cấp những gì?
EFE cung cấp cả kính điều trị và không cần điều trị cho nam và nữ.

1. Kính điều trị
EFE cung cấp nhiều tùy chọn khung kính bao gồm phi công, gọng kính, mắt mèo, hình học, oval, chữ nhật, tròn và vuông. Ngoài ra, EFE cung cấp nhiều tùy chọn tròng kính, bao gồm thường, nâng cao, chặn ánh sáng xanh và chống mờ để bạn lựa chọn.

2. Kính đọc
EFE cung cấp nhiều loại tròng kính, bao gồm Phóng đại đầy đủ, Song phương, Chặn ánh sáng xanh và Đa tiêu điểm cho kính đọc sách.

Ngoài ra, EFE đã giới thiệu một chiến dịch đặc biệt mà bạn có thể chọn bất kỳ 3 kiểu khung và tròng kính khác nhau cho kính đọc với một mức giá 8,99 USD, 24,99 USD, 44,99 USD, 64,99 USD, v.v.

3. Kính thể thao
EFE cung cấp nhiều loại kính thể thao, chẳng hạn như kính thể thao có điều trị và nhiều loại khác. Kính đua xe đạp, kính bơi và kính trượt tuyết sẽ sớm ra mắt. Đáng chú ý là kính thể thao của EFE có thể được trang bị tròng kính điều trị, cho phép bạn thể thao với tầm nhìn rõ ràng.

4. Kính râm
EFE cung cấp nhiều loại kính râm. Chi phí cho một cặp kính ở cửa hàng bán lẻ thông thường có thể mua được 3-4 cặp hoặc thậm chí nhiều hơn ở EFE. EFE cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phong cách khác nhau.

Cách đặt kính ở EFE
Khi truy cập trang web của EFE, việc đầu tiên là chọn khung và loại tròng kính. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ thử kính ảo để xem khung nào phù hợp với bạn nhất.

Sau khi đã chọn khung kính, vui lòng cung cấp cho EFE kê đơn kính của bạn và khoảng cách đồng tử. Bạn cũng có thể chọn thêm bất kỳ lớp phủ bổ sung nào cho tròng kính của mình ở bước này. Sau khi đã thực hiện tất cả các lựa chọn, điền địa chỉ giao hàng và thanh toán. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi chiếc kính mới về tận nhà.

Để biết thêm thông tin về EFE, bạn có thể truy cập www.efeglasses.com hoặc tìm ki