Syncron Nâng Cao và Mở Rộng An Ninh Thông Tin với ISO 27001:2022 và ISO 27017

(SeaPRwire) –   Cam kết mở rộng của Syncron đối với bảo mật dữ liệu đảm bảo các biện pháp kiểm soát bảo mật đám mây mạnh mẽ, củng cố cam kết bảo vệ dữ liệu khách hàng và xây dựng lòng tin.

STOCKHOLM, 5 tháng 2 năm 2024 — , công ty hàng đầu toàn cầu trong cung cấp các giải pháp quản lý vòng đời dịch vụ thông minh, tự hào thông báo rằng công ty đã đạt được chứng nhận ISO 27001:2022, tiêu chuẩn quốc tế cho bảo mật thông tin. Là một phần của quy trình này, Syncron đã mở rộng phạm vi của mình để bao gồm ISO 27017, tiêu chuẩn quốc tế hỗ trợ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây bằng các biện pháp kiểm soát an ninh thông tin áp dụng. Việc Syncron tuân thủ các tiêu chuẩn này chứng tỏ cam kết duy trình các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật thông tin và đảm bảo tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính sẵn có của dữ liệu khách hàng.

ISO 27001:2022 là tiêu chuẩn quốc tế đưa ra các tiêu chí để thiết lập, thực hiện, duy trình và cải tiến liên tục hệ thống quản lý an toàn thông tin (ISMS). Khi đạt được chứng nhận này, Syncron chứng tỏ cam kết quản lý hệ thống thông tin nhạy cảm, xác định các rủi ro và thực hiện các biện pháp kiểm soát mạnh mẽ để bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiềm ẩn.

ISO 27017, bổ sung cho các tiêu chuẩn ISO 27001, tập trung cụ thể vào các biện pháp kiểm soát bảo mật đám mây. Việc mở rộng phạm vi ISO 27001 để bao gồm ISO 27017 củng cố cam kết của Syncron nhằm bảo vệ dữ liệu khách hàng được lưu trữ trên đám mây, đảm bảo quyền truy cập an toàn, bảo vệ dữ liệu và tuân thủ các quy định có liên quan.

“Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được chứng nhận ISO 27001:2022 và ISO 27017”, ông Alexander Korotkov, giám đốc bảo mật thông tin tại Syncron phát biểu. “Những chứng nhận này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc thực hiện các hoạt động bảo mật thông tin mạnh mẽ và cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mức độ bảo vệ dữ liệu cao nhất.Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin nhạy cảm và sẽ tiếp tục đầu tư nguồn lực cần thiết để duy trình sự bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu khách hàng.”

Thành tựu này chứng tỏ cách tiếp cận chủ động của Syncron đối với bảo mật thông tin và cam kết đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng ngày càng thay đổi của khách hàng. Với các chứng nhận này, Syncron có vị thế tốt để tiếp tục cung cấp các dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khách hàng toàn cầu của mình.  

Để biết thêm thông tin về cam kết bảo mật dữ liệu của Syncron, vui lòng truy cập .

Về Syncron

Syncron giúp các nhà sản xuất và nhà phân phối tận dụng nền kinh tế dịch vụ mới bằng cách tối ưu hóa lợi nhuận sau bán hàng, tăng lòng trung thành của khách hàng và cho phép chuyển đổi sang chế độ dịch vụ hóa. Syncron liên kết mọi dịch vụ sau bán hàng với nền tảng đám mây Trải nghiệm dịch vụ kết nối (CSX) của mình, giúp các công ty tạo sự khác biệt thông qua trải nghiệm sau bán hàng đặc biệt đồng thời tạo ra mức tăng trưởng doanh thu đáng kể. Các thương hiệu hàng đầu thế giới tin tưởng vào Syncron, đưa Syncron trở thành công ty hàng đầu toàn cầu lớn nhất thuộc sở hữu tư nhân cung cấp các giải pháp SaaS quản lý vòng đời dịch vụ thông minh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.