Supercell Nhận Độc Quyền Cấp Phép Từ Nhà Lãnh Đạo Nhật Bản Trong Lĩnh Vực Miễn Dịch Trị Liệu NK Cell Tiên Tiến Cho Ung Thư

(SeaPRwire) –   TAIPEI, Dec. 4, 2023 — Công ty Dược phẩm Supercell đánh dấu một năm kể từ khi đổi tên từ công ty cũ là SinoCell Technologies, do tăng vốn của Tập đoàn RMT Holding. Trình diễn chiến lược này tại Hội chợ Y tế+ Đài Loan, chủ đề của họ “Hy vọng bắt đầu từ bây giờ”, bao hàm sự mở rộng toàn cầu và chuyển đổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của họ. Supercell, thông qua các đối tác trong lĩnh vực y học tái tạo, đã đảm bảo được giấy phép độc quyền cho một kỹ thuật nuôi cấy tế bào NK Nhật Bản. Kỹ thuật này, quan trọng trong việc loại bỏ tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch, sẽ được trình diễn tại hội chợ, nổi bật các tiến bộ thực nghiệm gần đây.

Supercell Biotechnology Corporation shows the strength of its multinational technological cooperation at the press briefing for its rebranding anniversary.
Supercell Biotechnology Corporation shows the strength of its multinational technological cooperation at the press briefing for its rebranding anniversary.

Phần lớn tế bào NK được cung cấp vào ngày thứ 14 là tế bào NK CD56brightCD16 có chức năng chủ yếu là tăng cường chức năng miễn dịch nhưng thể hiện sự biểu hiện giảm của protein CD16 trên màng tế bào, rất quan trọng trong việc tiêu diệt tế bào ung thư. Phương pháp của Tiến sĩ Hiroshi Terunuma cho thấy rằng đến ngày thứ 21, tế bào NK CD56brightCD16+ trở thành loại tế bào chủ đạo. Những tế bào này thể hiện sự tăng biểu hiện của cả protein CD56 và CD16 trên màng tế bào, cho phép cả tác dụng độc tế bào và tác dụng điều hòa miễn dịch. Kết quả cho thấy cải thiện về chất lượng và số lượng, như có mặt hơn 60 x 108 tế bào NK, mức độ tinh khiết lớn hơn 80%, và tỷ lệ nhân bản vượt quá 1.500 lần.

Tiến sĩ Hiroshi Terunuma, một chuyên gia quốc tế uy tín trong điều trị ung thư có trụ sở tại Nhật Bản và là đối tác lâu năm của Supercell, đã thành công trong việc áp dụng liệu pháp tế bào NK trong hơn 40.000 trường hợp. Trong một nghiên cứu lâm sàng, 63 bệnh nhân được chẩn đoán mắc ung thư tụy di căn giai đoạn cuối đã nhận điều trị ung thư thông thường kết hợp với truyền tế bào NK. Kết quả cho thấy cải thiện đáng kể tỷ lệ sống sót, với 41 bệnh nhân tăng gấp đôi tuổi thọ dự kiến từ 6 lên 13 tháng.

Nếu áp dụng làm phương pháp chuẩn trong chăm sóc sức khỏe tương lai, cách tiếp cận này có thể tăng cường miễn dịch tế bào, dẫn đến khả năng chống chịu cao hơn đối với môi trường bệnh tính ngày càng phức tạp.

Sean Ishihara, Chủ tịch Tập đoàn RMT, công ty mẹ của Công ty Dược phẩm Supercell, nhấn mạnh: “Chăm sóc sức khỏe là quyền phổ quát.” Không giống như hầu hết các công ty sinh học tập trung vào việc niêm yết công khai, Supercell ưu tiên nghiên cứu và phát triển các ứng dụng sinh học công nghệ an toàn, hiệu quả. Công ty tích cực hợp tác với các chuyên gia quốc tế nhằm thực hiện sứ mệnh này. Thông qua các đối tác, Supercell hướng tới cung cấp các giải pháp chất lượng hàng đầu trên toàn cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.