Sunrise New Energy Thông báo Thảo luận Hợp tác với LG Energy và Quỹ Đầu tư Abu Dhabi về Sản xuất Vật liệu Pin Lithium ở Nước ngoài

ZIBO, Trung Quốc, ngày 24 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW) hôm nay thông báo rằng đang thảo luận với LG Energy và Quỹ Đầu tư Abu Dhabi về một hợp tác tiềm năng. Các bên đang thảo luận về việc thiết lập một nhà máy sản xuất vật liệu pin lithium mới tại Abu Dhabi, với công suất sản xuất hàng năm dự kiến là 50.000 tấn vật liệu anode. Hiện tại, ba bên đang tiến hành đàm phán về chi tiết cụ thể của hợp tác và sẽ trình lên hội đồng quản trị để phê duyệt sau khi ký biên bản hợp tác.

Gần đây, các công ty pin lithium và vật liệu Trung Quốc đã tăng tốc mở rộng toàn cầu. Là các thành phần cốt lõi của xe điện, các doanh nghiệp vật liệu pin lithium đang dẫn đầu ngành công nghiệp toàn cầu. Nhu cầu lớn của pin lithium Trung Quốc ở các thị trường nước ngoài mang lại cơ hội thị trường quan trọng. Việc thiết lập năng lực cung cấp và dịch vụ địa phương phù hợp với nhu cầu chuỗi cung ứng ngành của khách hàng ở nước ngoài giúp Sunrise New Energy có được một chỗ đứng và theo đuổi phát triển lâu dài trên thị trường quốc tế.

“Ngành công nghiệp pin năng lượng toàn cầu hiện đang do Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc dẫn đầu. Theo báo cáo của SNE Research, 10 công ty pin năng lượng hàng đầu toàn cầu đều đến từ ba nước này, chiếm hơn 90% lắp đặt pin năng lượng toàn cầu.” Ông Haiping Hu, Chủ tịch Sunrise cho biết. “Trong bối cảnh toàn cầu đẩy mạnh trung hòa carbon, Trung Quốc đã có lợi thế cạnh tranh về công suất sản xuất, chuỗi cung ứng, nhân lực, quy mô và tốc độ đổi mới công nghệ trong ngành pin năng lượng. Bằng cách phát huy những lợi thế này, Sunrise hướng tới cơ hội mở rộng ra nước ngoài và đạt được bước tiến đáng kể. Hợp tác hiện đang ở giai đoạn đàm phán sơ bộ.”

Về Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise

Trụ sở chính đặt tại Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise, thông qua liên doanh của mình, tham gia sản xuất và bán vật liệu anode graphit cho pin lithium-ion. Nhà máy liên doanh đang xây dựng có diện tích 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng điện rẻ từ nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anode graphit có chi phí thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là nhà tiên phong chính trong ngành công nghiệp vật liệu anode graphit tại Trung Quốc từ năm 1999. Ban lãnh đạo công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích thành công trong ngành vật liệu anode graphit. Ngoài ra, Công ty còn vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật thông tin mới nhất cho các nhà đầu tư.

Tuyên bố tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng tương lai của Công ty có tính chất dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Quyền riêng tư Chứng khoán tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai, kết quả mong đợi, giả định và bất kỳ tuyên bố khác không xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến “có thể”, “sẽ”, “mong muốn”, “nên”, “tin tưởng”, “ước tính”, “ước tính” hoặc các từ ngữ không mang tính thực tế khác sẽ được coi là dự báo tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung được diễn đạt trong các tuyên bố dự báo này. Những yếu tố này bao gồm nhưng không giới hạn ở mục tiêu chiến lược, kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và sự chấp nhận của người dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh ngành và đấu thầu, chính sách và quy định liên quan, biến động kinh tế vi mô của Trung Quốc, điều kiện thị trường quốc tế liên quan cũng như các yếu tố rủi ro và giả định khác được tiết lộ trong Báo cáo hàng năm mẫu 20-F của Công ty. Do các lý do nêu trên và các lý do khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai một cách mù quáng, và chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên truy cập trang web của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ để tham khảo các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh trong tương lai của công ty. Công ty không có nghĩa vụ công bố sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai do các sự kiện hoặc lý do cụ thể trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ Đầu tư
Email:
IR@sunrisenewenergy.com
Điện thoại: +86 4009919228