Sunrise New Energy Thông báo Giao hàng hơn 3.000 tấn cho Narada Power đến cuối tháng 9, Thúc đẩy Tăng trưởng Doanh thu Đáng kể

ZIBO, Trung Quốc, ngày 17 tháng 10 năm 2023 – Công ty cổ phần Năng lượng mới Sunrise (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW) hôm nay thông báo rằng Công ty TNHH Sunrise (Quý Châu) Vật liệu Năng lượng mới đã giao thành công hơn 3.000 tấn sản phẩm cho Narada Power từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2023. Sunrise đã trở thành nhà cung cấp chiến lược cho Narada Power kể từ tháng 4 năm 2022, sau quá trình lựa chọn nghiêm ngặt. Năm 2022, chúng tôi cung cấp 1.200 tấn sản phẩm, và chúng tôi dự kiến đạt doanh số cung cấp hàng năm là 5.000 tấn vào năm 2023 và đáng kể 8.000 tấn vào năm 2024. Trở thành nhà cung cấp chiến lược cho Narada Power đã mang lại tăng trưởng doanh thu ổn định và bền vững cho Công ty.

“Là nhà cung cấp cho các doanh nghiệp nổi tiếng nhất trong các thị trường xe điện và lưu trữ năng lượng, tôi tự hào thông báo rằng Sunrise đã đạt được bước tiến đáng kể như một nhân tố hàng đầu trong hai lĩnh vực then chốt này của ngành công nghiệp pin lithium. Các khách hàng nổi tiếng của chúng tôi bao gồm CATL, BYD, Narada Power và HiTHIUM.” – Ông Haiping Hu, Chủ tịch Sunrise cho biết. “Chúng tôi cam kết thúc đẩy công nghệ pin và đóng góp cho một tương lai bền vững và xanh hơn.”

Về Narada Power

Narada Power là nhà lãnh đạo toàn cầu được công nhận trong ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng pin, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Là một công ty đại chúng, vốn hóa thị trường của nó là khoảng 1,65 tỷ USD. liên tục nằm trong danh sách nhà cung cấp hàng đầu trong danh sách “Nhà cung cấp pin lưu trữ năng lượng toàn cầu” của BloombergNEF và đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với các tập đoàn toàn cầu với một hợp đồng công suất ký kết khoảng 10 GWh vào năm 2023. Narada Power đã hợp tác với Châu Âu Năng lượng, Electricité de France (EDF) và Công ty Năng lượng Mỹ. Ngoài ra, khách hàng của nó bao gồm Yuneng Holdings, Tập đoàn Kỹ thuật Năng lượng Trung Quốc (CEEC) và Tập đoàn Đầu tư Năng lượng Trung Quốc.

Về Công ty Năng lượng mới Sunrise

Trụ sở chính đặt tại Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Công ty cổ phần Năng lượng mới Sunrise, thông qua liên doanh của mình, tham gia sản xuất và bán vật liệu điện cực than chì cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng nhà máy sản xuất diện tích 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng điện rẻ từ nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise Năng lượng mới trở thành nhà sản xuất vật liệu điện cực than chì chi phí thấp và ít tác động môi trường. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là nhà tiên phong lớn trong ngành công nghiệp vật liệu điện cực than chì tại Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích thành công xuất sắc trong ngành vật liệu điện cực than chì. Ngoài ra, Công ty cũng vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật thông tin mới nhất cho nhà đầu tư.

Dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến dự báo tương lai, kế hoạch và triển vọng của Công ty đại diện cho các tuyên bố dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả mong đợi, giả định và bất kỳ yếu tố khác liên quan đến sự kiện chưa xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến “có thể”, “sẽ”, “mong muốn”, “tin tưởng”, “ước tính”, “ước tính” hoặc các từ ngữ không mang tính thực tế tương tự sẽ được coi là các tuyên bố dự báo tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố dự báo tương lai này. Các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở mục tiêu chiến lược của công ty, kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và chấp nhận sản phẩm dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh ngành và đấu thầu, chính sách và quy định liên quan, xu hướng lên xuống của kinh tế vi mô Trung Quốc, điều kiện thị trường quốc tế liên quan và các yếu tố rủi ro và giả định liên quan khác được tiết lộ trong Báo cáo Thường niên mẫu 20-F của Công ty. Xét đến các yếu tố trên và các lý do liên quan khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào mù quáng vào các tuyên bố dự báo tương lai này, và khuyên các nhà đầu tư nên truy cập trang web của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ để tham khảo các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh tương lai của công ty.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ Đầu tư
Email:
IR@sunrisenewenergy.com
Điện thoại: +86 4009919228