Sunrise New Energy Thông báo đơn hàng trị giá 16 triệu USD cho dự án Tích hợp Phát điện, Lưới điện và Lưu trữ Năng lượng đã ký tại Hội chợ ASEAN – Trung Quốc lần thứ 20

ZIBO, Trung Quốc, ngày 25 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Năng lượng mới Sunrise (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW) hôm nay thông báo một cột mốc quan trọng khi đã được chỉ định là nhà cung cấp vật liệu anode cho dự án Tích hợp Phát điện, Lưới điện và Lưu trữ Năng lượng trị giá 2,5 GW (“Dự án IGGES”). Lễ ký kết của Dự án IGGES đã diễn ra vào ngày 16 tháng 9, với sự tham gia của Công ty TNHH Năng lượng mới Châu Hải, Trung Quốc, Tập đoàn Năng lượng Long Nguyên, Quảng Tây, Trung Quốc và Tập đoàn Xây dựng Đường sắt Trung Quốc (CRCC) và Chính phủ nhân dân huyện Điền Đông, Quảng Tây, tại Hội chợ Hàng hóa và Đầu tư ASEAN-Trung Quốc lần thứ 20 được Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tham dự.

Dự án IGGES hướng tới hoạt động hiệu quả của hệ thống năng lượng, tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo, giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch truyền thống và tăng cường tính linh hoạt và độ tin cậy của hệ thống năng lượng. Là một thành phần then chốt của sáng kiến chiến lược này, Công ty TNHH Năng lượng mới Sunrise (Quý Châu) đã ký hợp đồng cung cấp 3.000 tấn vật liệu anode. Dự án 2,5 GW này phục vụ như một thí điểm ban đầu cho Dự án IGGES quy mô 50 GW trong năm năm tới. Ước tính tổng cộng 60.000 tấn vật liệu anode sẽ được cung cấp bởi Sunrise cho IGGES trong giai đoạn này.

“Hợp đồng quan trọng này thể hiện một đơn hàng ổn định và đáng kể cho Sunrise. Sự hợp tác với Dự án Tích hợp Phát điện, Lưới điện và Lưu trữ Năng lượng cho thấy cam kết của công ty trong việc cung cấp vật liệu anode chất lượng cao và thúc đẩy các giải pháp năng lượng bền vững”, ông Haiping Hu, Chủ tịch Sunrise cho biết. “Bằng cách tham gia vào dự án tiên phong này, Sunrise củng cố vị thế nhà cung cấp đáng tin cậy trong ngành lưu trữ năng lượng. Công ty tự hào đóng góp cho sự phát triển của hệ thống năng lượng bền vững và đáng tin cậy hơn”.

Về Công ty TNHH Năng lượng mới Sunrise

Trụ sở chính đặt tại Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH Năng lượng mới Sunrise thông qua liên doanh của mình tham gia sản xuất và bán vật liệu anode graphit cho pin lithium-ion. Liên doanh đang xây dựng nhà máy sản xuất rộng 260.543 mét vuông tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng điện giá rẻ từ nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anode graphit có chi phí thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là nhà tiên phong chính trong ngành vật liệu anode graphit tại Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành vật liệu anode graphit. Ngoài ra, Công ty còn vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật thông tin mới nhất cho nhà đầu tư.

Tuyên bố dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong bản tin này liên quan đến dự báo tương lai, kế hoạch và triển vọng của Công ty đại diện cho tuyên bố dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả mong đợi, giả định và bất kỳ tuyên bố khác không phải là sự kiện thực tế. Bất kỳ từ ngữ nào như “có thể”, “sẽ”, “mong muốn”, “nên”, “tin tưởng”, “ước tính”, “ước tính” hoặc các từ ngữ phi thực tế tương tự sẽ được coi là tuyên bố dự báo tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố dự báo tương lai này. Các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở mục tiêu chiến lược của công ty, kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và chấp nhận sản phẩm dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh đấu thầu và chính sách liên quan, biến động kinh tế vi mô của Trung Quốc, điều kiện thị trường quốc tế liên quan và các yếu tố rủi ro và giả định khác được tiết lộ trong Báo cáo 20-F hàng năm của Công ty. Xét đến các yếu tố trên và các lý do liên quan khác, chúng tôi khuyên nhà đầu tư không nên dựa vào mù quáng vào các tuyên bố dự báo tương lai này, và khuyến cáo nhà đầu tư nên truy cập trang web của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ để tham khảo các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh tương lai của công ty. Công ty không có nghĩa vụ công bố sửa đổi thay đổi trong các tuyên bố dự báo tương lai do các sự kiện cụ thể hoặc lý do trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ Đầu tư
Email: IR@sunrisenewenergy.com
Điện thoại: +86 4009919228