Sunrise New Energy Công bố thành công việc phát triển thế hệ mới vật liệu silicon cacbon rỗng phủ đạt 5 lần dung lượng so với than chì hiện tại, cho phép pin xe điện có phạm vi 1.000 km

ZIBO, Trung Quốc, ngày 27 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW) hôm nay thông báo đã thành công phát triển thế hệ mới nhất của vật liệu silicon có màng carbon rỗng, cung cấp dung lượng gấp 5 lần so với than chì nhân tạo hiện có. Vật liệu đột phá này có thể áp dụng cho pin ô tô điện, cho phép phạm vi hoạt động 1.000 km.

Đội ngũ kỹ thuật tại Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise (Quý Châu) đã dành gần hai năm nỗ lực không mệt mỏi để đạt được cột mốc quan trọng này. Vật liệu silicon có màng carbon rỗng mới vượt trội so với than chì nhân tạo truyền thống về dung lượng, cung cấp bước tiến đáng kể trong công nghệ pin ô tô điện. Ngoài ra, nó hiệu quả giảm thiểu rủi ro mở rộng cao liên quan đến vật liệu silicon-carbon phủ hiện có, đảm bảo an toàn và độ tin cậy được cải thiện.

Các thông số kỹ thuật chính của vật liệu mới bao gồm:

  • Mật độ: 0,79 cm3/g
  • Diện tích bề mặt riêng: 15,3 m2/g
  • Dung lượng: 2000 mAh/g
  • Hiệu suất: 91%

“Chúng tôi rất phấn khởi khi công bố việc phát triển thành công vật liệu silicon có màng carbon rỗng tiên tiến nhất của chúng tôi. Nó cung cấp hiệu suất vượt trội và vượt xa các vật liệu hiện có về dung lượng, ổn định và an toàn.” ông Haiping Hu, Chủ tịch Sunrise cho biết. “Sự theo đuổi không mệt mỏi về đổi mới và tận tụy ở vị trí tiên phong của các tiến bộ công nghệ đã cho phép chúng tôi đạt được cột mốc quan trọng này. Chúng tôi mong muốn tiến hành giai đoạn tiếp theo về sản xuất và công nghiệp hóa, từ nghiên cứu và phát triển đến sản xuất quy mô lớn.”

Về Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise

Trụ sở chính đặt tại Zibo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise thông qua liên doanh của mình, tham gia sản xuất và bán vật liệu than cực âm cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng nhà máy sản xuất rộng 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng điện rẻ từ nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu than cực âm với chi phí thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là nhà tiên phong chính trong ngành công nghiệp vật liệu than cực âm tại Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích thành công trong ngành vật liệu than cực âm. Ngoài ra, Công ty còn vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật thông tin mới nhất cho các nhà đầu tư.

Tuyên bố tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng tương lai của Công ty được coi là tuyên bố tương lai theo Đạo luật Cải cách Quyền riêng tư Chứng khoán tội phạm năm 1995. Các tuyên bố tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả dự kiến, giả định và bất kỳ tuyên bố khác không phải là sự kiện thực tế. Bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin tưởng”, “ước tính” hoặc các từ ngữ phi thực tế khác sẽ được coi là các tuyên bố tương lai. Do các yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố tương lai này. Các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở mục tiêu chiến lược, kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và chấp nhận sản phẩm dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh ngành và đấu thầu, chính sách và quy định liên quan, biến động kinh tế vi mô của Trung Quốc, điều kiện thị trường quốc tế liên quan cũng như các yếu tố rủi ro và giả định khác được tiết lộ trong Báo cáo Thường niên mẫu 20-F của Công ty. Xét đến các yếu tố trên và các lý do khác, chúng tôi khuyên nhà đầu tư không nên dựa vào các tuyên bố tương lai này một cách mù quáng, và khuyên nhà đầu tư nên truy cập trang web của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ để tham khảo các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh tương lai của Công ty. Công ty không có nghĩa vụ công bố sửa đổi các tuyên bố tương lai do các sự kiện cụ thể hoặc lý do trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email: IR@sunrisenewenergy.com
Điện thoại: +86 4009919228