Sunrise New Energy công bố khách hàng mới của HiTHIUM, xếp hạng nhất trong số các nhà sản xuất pin năng lượng Trung Quốc

ZIBO, Trung Quốc, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW), hôm nay đã công bố một khách hàng mới của Công ty Cổ phần Công nghệ Lưu trữ Năng lượng HiTHIUM Xiamen (“HiTHIUM”). HiTHIUM là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm lưu trữ năng lượng tĩnh chất lượng cao cho các ứng dụng quy mô lưới điện, thương mại và công nghiệp. HiTHIUM đứng đầu thị trường lưu trữ năng lượng Trung Quốc về số lượng dự án cung cấp vào năm 2022, và cũng cung cấp các sản phẩm lưu trữ năng lượng tĩnh hàng đầu ở châu Âu và trên toàn thế giới. HiTHIUM gần đây đã đạt được định giá vượt quá 4,1 tỷ USD trong đợt gọi vốn mới nhất vào tháng 7 năm 2023. Thêm thông tin về HiTHIUM có thể được tìm thấy trên trang web của công ty tại https://hithium.com/en/about-us.

HiTHIUM đặt ra các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm từ các nhà cung cấp của mình. Trong một quá trình đấu thầu cạnh tranh cao, bao gồm sự tham gia của tất cả năm nhà sản xuất vật liệu anode hàng đầu Trung Quốc, Sunrise đã nổi lên như một trong ba nhà thầu thành công. Đơn hàng này đại diện cho một đơn hàng xác thực quy mô nhỏ ban đầu nhằm thiết lập mối quan hệ kinh doanh vững chắc. Cả Sunrise và HiTHIUM đều có kỳ vọng lớn về sự mở rộng đáng kể trong tương lai trong sự hợp tác của họ.

Sunrise đã có những đột phá trong cả vật liệu pin năng lượng ô tô điện và pin lưu trữ năng lượng. Đơn hàng từ HiTHIUM đánh dấu rằng Sunrise được công nhận bởi các nhà sản xuất pin lưu trữ năng lượng hàng đầu. Trước đây, Sunrise đã nhận được đơn hàng từ các công ty pin năng lượng hàng đầu như CATL và BYD.

“Chúng tôi rất vui mừng khi công bố chiến thắng khách hàng lớn này. HiTHIUM là một công ty rất được tôn trọng trong lĩnh vực pin lưu trữ năng lượng, và chúng tôi mong đợi một mối quan hệ lâu dài và thịnh vượng cùng nhau, ” ông Haiping Hu, Chủ tịch của Sunrise nói. “Chúng tôi dự kiến sẽ bước vào một kỷ nguyên toàn diện về lưu trữ năng lượng trong ba năm tới, bao gồm lưu trữ năng lượng toàn cầu, lưu trữ năng lượng trong ngành và lưu trữ năng lượng gia đình. Lưu trữ năng lượng sẽ mở rộng theo quy mô chưa từng có, với tốc độ nhanh chóng và phạm vi rộng khắp trên toàn thế giới. Chúng tôi kỳ vọng rằng sự tăng trưởng nhanh chóng về đơn hàng từ các nhà sản xuất pin lưu trữ năng lượng sẽ thúc đẩy tăng trưởng tài chính đáng kể cho Sunrise. “

Về Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise

Có trụ sở tại Tỷ Bá, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise, thông qua liên doanh của mình, tham gia sản xuất và bán vật liệu anode graphit cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng một nhà máy sản xuất rộng 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy chạy bằng điện giá rẻ từ các nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anode graphit chi phí thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là người tiên phong lớn cho ngành vật liệu anode graphit ở Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành vật liệu anode graphit. Ngoài ra, Công ty cũng vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức ở Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì một tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật cho các nhà đầu tư về sự phát triển mới nhất của Công ty.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến các kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng trong tương lai của Công ty được coi là tuyên bố tiên đoán theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố tiên đoán bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, các sự kiện trong tương lai, kết quả dự kiến, giả định và bất kỳ tuyên bố sự kiện nào khác chưa xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào đề cập đến “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin”, “mong đợi”, “ước tính” hoặc các từ tương tự không phải sự kiện sẽ được coi là tuyên bố tiên đoán. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các kết quả lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố tiên đoán này. Những yếu tố này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các mục tiêu chiến lược của công ty, các kế hoạch trong tương lai của công ty, nhu cầu và chấp nhận của người dùng đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, xu hướng kinh tế, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh và đấu thầu trong ngành, các chính sách và quy định liên quan, các điểm lên xuống của điều kiện kinh tế vĩ mô Trung Quốc, các điều kiện thị trường quốc tế liên quan và các rủi ro và giả định liên quan khác được tiết lộ trong Báo cáo thường niên của Công ty trên Mẫu 20-F. Xét các lý do liên quan trên và các lý do khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào mù quáng các tuyên bố tiên đoán này, và chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư truy cập trang web của SEC để tham khảo các tài liệu liên quan của công ty về các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong tương lai của công ty. Công ty không có nghĩa vụ thực hiện các sửa đổi công khai đối với những thay đổi trong các tuyên bố tiên đoán này do các sự kiện hoặc lý do cụ thể trừ khi pháp luật yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ Nhà đầu tư
Email: