Sunrise New Energy công bố đã được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quý Châu chứng nhận là Doanh nghiệp Công nghệ cao cấp tỉnh năm 2023

ZIBO, Trung Quốc, ngày 09 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “của chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW), hôm nay thông báo rằng Sunrise đã được chứng nhận là một trong những Doanh nghiệp Công nghệ cao cấp tỉnh cho năm 2023, như đã thông báo trên trang web chính thức của Sở Khoa học và Công nghệ Quý Châu.

Việc thành công được chỉ định là một Doanh nghiệp Công nghệ cao cho thấy Công ty sở hữu khả năng đổi mới xuất sắc, sức cạnh tranh thị trường mạnh mẽ và hiệu quả quản lý cao. Các doanh nghiệp được trao danh hiệu này không chỉ yêu cầu các bằng sáng chế công nghệ cao mà còn có doanh thu thuận lợi với tiềm năng tăng trưởng cao.

Được công nhận là một Doanh nghiệp Công nghệ cao mang lại nhiều lợi ích và hỗ trợ, bao gồm:

Các doanh nghiệp công nghệ cao có thể được giảm 40% thuế thu nhập doanh nghiệp từ mức cơ bản.

Các doanh nghiệp công nghệ cao được miễn thuế kinh doanh đối với thu nhập phát sinh từ chuyển giao công nghệ, phát triển công nghệ và các dịch vụ tư vấn và dịch vụ liên quan đến công nghệ.

Các tổ chức tài chính như ngân hàng và quỹ công nghiệp có các quỹ đặc biệt để hỗ trợ công nghiệp hóa các doanh nghiệp công nghệ cao, bao gồm đầu tư mạo hiểm, cho vay bằng sáng chế, trợ cấp lãi suất vay và bảo lãnh vay.

Chính phủ đã thành lập các quỹ cho sự phát triển và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp công nghệ cao. Các khoản phí nộp đơn xin cấp bằng sáng chế và phí duy trì được trợ cấp, và hỗ trợ tài chính được cung cấp cho việc sản xuất và sản xuất các công nghệ được bảo hộ bằng sáng chế.

“Chúng tôi rất vinh dự được công nhận là một trong những Doanh nghiệp Công nghệ cao tại tỉnh Quý Châu cho năm 2023. Đây là sự công nhận vị trí dẫn đầu của Sunrise về nghiên cứu và phát triển công nghệ, cũng như việc chuyển đổi công nghệ cao thành các sản phẩm hữu hình,” ông Haiping Hu, Chủ tịch của Sunrise nói. “Điều này không chỉ mang lại danh tiếng mà còn cung cấp cho công ty các chính sách và hỗ trợ tài chính, bao gồm giảm thuế, trợ cấp lãi suất vay, thưởng nhân tài và đảm bảo chính sách trong những năm tới, hiệu quả bổ sung dòng tiền của công ty. Ngoài ra, nó giúp thu hút nhiều nhân tài xuất sắc hơn tham gia Sunrise.”

Về Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise Co., Ltd

Có trụ sở chính tại Từ Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Công ty TNHH Năng lượng Mới Sunrise Co., Ltd., thông qua liên doanh của mình, tham gia sản xuất và bán vật liệu anode graphit cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng một nhà máy sản xuất rộng 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy hoạt động bằng điện giá rẻ từ các nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anode graphit tiết kiệm chi phí và ít tác động đến môi trường. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là người tiên phong chính cho ngành anode graphit ở Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành anode graphit. Ngoài ra, Công ty cũng vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức ở Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại www.sunrisenewenergy.com. Công ty cũng duy trì một tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật cho nhà đầu tư về sự phát triển mới nhất của Công ty.

Tuyên bố hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng trong tương lai của Công ty được coi là tuyên bố hướng tới tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai, kết quả dự kiến, giả định và bất kỳ tuyên bố sự kiện nào chưa xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào đề cập đến “có thể”, “sẽ”, “muốn”, “nên”, “tin”, “mong đợi”, “ước tính” hoặc từ tương tự không phải sự kiện, sẽ được coi là tuyên bố hướng tới tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố hướng tới tương lai này. Những yếu tố này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các mục tiêu chiến lược của công ty, các kế hoạch trong tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và chấp nhận của người dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, xu hướng kinh tế, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh và đấu thầu trong ngành, các chính sách và quy định liên quan, các cú sốc kinh tế vĩ mô lên xuống của Trung Quốc, các điều kiện thị trường quốc tế liên quan và các rủi ro và giả định liên quan khác được tiết lộ trong Báo cáo thường niên 20-F của Công ty. Xét các lý do liên quan trên và các lý do khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào mù quáng các tuyên bố hướng tới tương lai này, và chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư truy cập trang web của SEC để tham khảo các tài liệu liên quan của công ty về các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động trong tương lai của công ty. Công ty không có nghĩa vụ phải công khai sửa đổi các thay đổi trong các tuyên bố hướng tới tương lai này do các sự kiện hoặc lý do cụ thể trừ khi pháp luật yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Phòng Quan hệ nhà đầu tư
Email: IR@sunrisenewenergy.com
Điện thoại: +86 4009919228