Sửa đổi và nâng cao hiểu biết toàn cầu về vai trò của bao cao su trong sức khỏe sinh sản — cách tiếp cận của Trung Quốc

“Zhonghong Reproductive dẫn đầu trong các giải pháp đổi mới cho sức khỏe sinh sản toàn cầu, nhấn mạnh ‘tránh thai thân thiện với sinh sản’. #ZhonghongReproductive #RHSCConference”

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 24 tháng 10 năm 2023 — Ngày 16-20 tháng 10 năm 2023, Hội nghị Đại hội thường niên lần thứ 20 của Đại hội Đồng Thành viên của Liên minh Cung cấp Nguồn lực Y tế Sinh sản (RHSC) đã được tổ chức tại Accra, thủ đô của Ghana, châu Phi. Hội nghị này do Liên minh Cung cấp Nguồn lực Y tế Sinh sản (RHSC) và Bộ Y tế Ghana đồng tổ chức. Đại hội thu hút các nhà hoạch định chính sách cấp cao, nhà nghiên cứu, chuyên gia uy tín, quản lý dự án, nhà lãnh đạo ý kiến và đại diện thanh niên từ các đơn vị thành viên của liên minh trên toàn thế giới tham dự hội nghị. Đại hội nhằm chia sẻ và thảo luận các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn mới nhất trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, cung cấp chiến lược nâng cao tính khả dụng của các sản phẩm y tế sinh sản chất lượng cao trên toàn cầu.

Ông Chen Jun, Chủ tịch Công ty TNHH Sản xuất Sản phẩm Y tế Zhonghong Pulin và Chủ tịch Công ty TNHH Công nghệ Y tế Sinh sản Zhonghong Pulin Bắc Kinh (Zhonghong Reproductive). Ông đã được mời tham dự hội nghị và đưa ra bài phát biểu chủ đề “Sửa đổi và nâng cao hiểu biết toàn cầu về vai trò của bao cao su trong sức khỏe sinh sản – Cách tiếp cận của Trung Quốc”. Ông Chen Jun cho biết vấn đề sức khỏe sinh sản không chỉ là thách thức mà một quốc gia phải đối mặt, mà còn là những thách thức toàn cầu về sức khỏe sinh sản như suy giảm tinh trùng ở nam giới, tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa cao, lây lan của bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ông chỉ ra rằng giải quyết các vấn đề sức khỏe sinh sản toàn cầu có ý nghĩa quan trọng đối với sự hài hòa giới tính, hạnh phúc gia đình, tiến bộ xã hội và sự tồn tại, phát triển của con người.

Trong bài phát biểu của mình, ông Chen Jun đã lặp đi lặp lại tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và kêu gọi cộng đồng quốc tế quan tâm và có biện pháp đảm bảo sức khỏe sinh sản con người. Ông nói rằng vấn đề sức khỏe sinh sản chủ yếu thể hiện ở hai khía cạnh.

Thứ nhất – Bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV/AIDS đã gây ra thiệt hại lớn cho hệ sinh sản, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng và sức khỏe.

Thứ hai – Nhiễm trùng vi khuẩn ở hệ sinh sản rất phổ biến, dẫn đến vô sinh hoặc dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

Để thúc đẩy phát triển bền vững về sức khỏe sinh sản ở Trung Quốc và toàn cầu. Đáp ứng nhu cầu sức khỏe và tình dục chất lượng cao của con người. Zhonghong Reproductive, một ngôi sao đang lên trong ngành công nghiệp Trung Quốc, đã phát triển đổi mới loạt sản phẩm “Zhonghong”: bao cao su khử protein, bao cao su polyuretan dựa trên nước “0,01”, và bao cao su hàng rào kép phức hợp. Trong quá trình phát triển bao cao su khử protein, nhóm nghiên cứu và phát triển của Zhonghong Reproduction đã sử dụng công nghệ có bằng sáng chế để tách protein kháng nguyên khỏi cao su latex, đảm bảo độ mềm mại của cao su latex trong khi tránh các vấn đề dị ứng do protein cao su gây ra. Bao cao su polyuretan dựa trên nước “0,01”, cũng được phát triển dựa trên công nghệ tự phát triển của Zhonghong Reproduction, là bước tiến mới trong nghiên cứu và phát triển của ngành. Nhóm nghiên cứu và phát triển của Zhonghong Reproduction đã thành công trong việc vượt qua thách thức công nghệ tổng hợp polyuretan trên thế giới. Loại bao cao su này không chỉ về độ mềm mại so sánh được với cao su mà còn đạt được độ trung thực và ý nghĩa hơn về trải nghiệm, thực hiện ý nghĩa thực sự của người Trung Quốc về “0,01”. Bao cao su hàng rào kép phức hợp của Zhonghong Reproductive sử dụng công nghệ có bằng sáng chế cốt lõi để mã hóa và xử lý đặc biệt vật liệu bề mặt của bao cao su. Theo thử nghiệm của Viện Virus học Vũ Hán thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, thành phần hoạt tính mới của sản phẩm này có thể làm suy yếu hiệu quả 99,7% virus HIV, nâng cao đáng kể mức độ bảo vệ.

Ngoài nhiều sản phẩm bao cao su độc quyền, Zhonghong Reproductive ứng dụng công nghệ có bằng sáng chế để đổi mới và phát triển sản phẩm hỗ trợ sinh sản thúc đẩy tỷ lệ thành công sinh sản. Sản phẩm này lấp đầy khoảng trống trong công nghệ hỗ trợ sinh sản toàn cầu và đáng kể giảm áp lực về thể chất và tinh thần, đóng góp quan trọng cho sức khỏe sinh sản con người.

Ông Chen Jun cho biết sức khỏe sinh sản không phân biệt chủng tộc và biên giới, và dư luận toàn cầu nên hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng bao cao su đúng cách và sử dụng “đúng” loại bao cao su. Tránh thai thân thiện với sinh sản là một khái niệm quan trọng thực sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sự tồn tại, phát triển của con người. Zhonghong Reproductive cũng sẽ hoàn thành trách nhiệm xã hội về sức khỏe Trung Quốc. Và tiếp tục tiến hành nghiên cứu và phát triển đổi mới trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản toàn cầu, đóng góp cho kế hoạch của Trung Quốc nâng cao mức độ sức khỏe sinh sản toàn cầu.

Zhonghong Reproductive

Công ty TNHH Công nghệ Y tế Sinh sản Zhonghong Pulin Bắc Kinh được thành lập thông qua đầu tư và hợp tác của công ty niêm yết công khai Trung Quốc. Công ty TNHH Sản xuất Sản phẩm Y tế Zhonghong Pulin và HBM Protections có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất bao cao su. Công ty đã có được một số sản phẩm độc quyền với thành tựu sáng chế trí tuệ độc lập, 11 bằng sáng chế phát minh cốt lõi, 17 bằng sáng chế tiện ích và 7 bằng sáng chế thiết kế. Công ty cam kết giải quyết các nguyên nhân cơ bản của vấn đề sức khỏe sinh sản ở Trung Quốc và trên toàn thế giới, sửa đổi và nâng cao hiểu biết mới của thế giới về bao cao su về mặt sức khỏe và an toàn sinh sản. Zhonghong Reproductive sẽ tiếp tục thúc đẩy khái niệm “tránh thai thân thiện với sinh sản”, bảo vệ sự sinh sản khỏe mạnh bền vững của con người, và xây dựng tương lai “thân thiện với sinh sản” mới cho mọi người.

Công ty: Công ty TNHH Sản xuất Sản phẩm Y tế Zhonghong Pulin

Ng