Sự đa dạng phát triển, sự hòa nhập thành công: HR Asia vinh danh 41 nhà lãnh đạo xuất sắc trong việc tạo ra môi trường làm việc hòa nhập tại Singapore năm 2023

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Dec. 4, 2023 — Các đơn vị chiến thắng danh giá của giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia Singapore 2023 đã được HR Asia công bố, một ấn phẩm hàng đầu trong ngành nguồn nhân lực. Năm thứ chín của chương trình Singapore năm 2023 đã công nhận 41 tổ chức xuất sắc đã thành công trong việc tạo ra môi trường làm việc điển hình cho nhân viên của họ.

Congratulations to the Winners of 2023 Singapore HR Asia Best Companies to Work in Asia
Chúc mừng các đơn vị chiến thắng của giải thưởng HR Asia Best Companies to Work in Asia Singapore 2023

Chủ đề năm nay là “Celebrate Diversity, Equity and Inclusion”. HR Asia đã có bước tiến đáng kể trong việc công nhận và thúc đẩy các nơi làm việc thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và bao trùm bằng cách đặt những giá trị này lên hàng đầu trong quá trình lựa chọn.

Năm nay đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về số lượng đề cử, với 332 công ty cạnh tranh cho danh hiệu cao quý Những công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á Singapore 2023. Hơn nữa, một con số kinh ngạc 33.720 người tham gia khảo sát đã chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của họ, nhấn mạnh sự tham gia và cam kết rộng rãi của khu vực.

“Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự nhiệt tình và sự ủng hộ đáng kinh ngạc đối với giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia Singapore 2023,” ông William Ng, Tổng biên tập của HR Asia cho biết. “Số lượng đề cử và người tham gia khảo sát tăng lên cho thấy cam kết của các tổ chức tại Singapore nhằm đặt ưu tiên hàng đầu cho sự hài lòng và phúc lợi của nhân viên.”

Ba hạng mục mới đã được thêm vào năm nay để phản ánh cam kết của tổ chức trong việc công nhận sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực nguồn nhân lực. Giải thưởng Diversity, Equity và Inclusion của HR Asia nhằm công nhận các tổ chức đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc tạo ra môi trường làm việc đa dạng và bao trùm. Giải thưởng Công ty Chăm sóc Nhân viên Tốt nhất của HR Asia công nhận các tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với nhân viên, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn. Cuối cùng, Giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số của HR Asia công nhận các tổ chức đã sử dụng công nghệ thành công để chuyển đổi thực tiễn nguồn nhân lực của mình.

Các đơn vị chiến thắng giải thưởng Những công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á Singapore 2023 đã thể hiện sự cam kết không lay chuyển đối với sự hài lòng, phúc lợi và phát triển của nhân viên. Những tổ chức này đã đặt chuẩn mực cho người khác noi theo bằng cách thúc đẩy môi trường làm việc tích cực hỗ trợ sự phát triển và xuất sắc.

Một trong những điểm nổi bật của sự kiện năm nay là việc công nhận 4 đơn vị chiến thắng Vàng, là những đơn vị liên tiếp chiến thắng trong 5 năm hoặc nhiều hơn. Những tổ chức xuất sắc này đã liên tục thể hiện cam kết của mình trong việc tạo ra môi trường làm việc đáng chú ý. 4 đơn vị chiến thắng Vàng cho giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia Singapore 2023 là Borouge Pte Ltd, City Developments Limited, Mazars LLP và NTUC First Campus.

Giải thưởng bao gồm mười bốn thị trường trong khu vực bao gồm Trung Quốc đại lục, Campuchia, Hong Kong, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam, khiến đây trở thành chương trình công nhận và khảo sát lớn nhất trong khu vực về sự tham gia của nhân viên. Để biết thêm thông tin về giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia Singapore 2023 và danh sách đầy đủ các đơn vị chiến thắng, vui lòng truy cập

DANH SÁCH CÁC ĐƠN VỊ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG HR ASIA BEST COMPANIES TO WORK FOR IN ASIA 2023 (PHIÊN BẢN SINGAPORE) THEO THỨ TỰ BẢNG CHỮ CÁI:

 1. A. MENARINI ASIA PACIFIC PTE LTD
 2. AIRWALLEX
 3. ALFATECH ASIA
 4. APL LOGISTICS LTD
 5. ASM
 6. BAXTER HEALTHCARE (ASIA) PTE. LTD
 7. BOROUGE PTE LTD
 8. CARGILL ASIA PACIFIC HOLDINGS PTE LTD.
 9. CATHAY UNITED BANK
 10. CEVA LOGISTICS SINGAPORE PTE LTD
 11. CHECK POINT SOFTWARE TECHNOLOGIES LTD
 12. CIMB BANK BERHAD
 13. CITY DEVELOPMENTS LIMITED
 14. CMA CGM ASIA PACIFIC LIMITED
 15. COACH SINGAPORE PTE LTD
 16. CROCS SINGAPORE PTE LTD
 17. CRYSTAL INTERNATIONAL GROUP LIMITED
 18. CYCLE & CARRIAGE SINGAPORE
 19. DANONE ASIA PTE LTD
 20. FEDEX EXPRESS SINGAPORE
 21. FRESENIUS MEDICAL CARE SINGAPORE PTE LTD
 22. GLOBAL EDUHUB PTE LTD
 23. HEXAGON ASSET LIFECYCLE INTELLIGENCE
 24. HITACHI SOLUTIONS ASIA PACIFIC PTE. LTD.
 25. IDS MEDICAL SYSTEMS SINGAPORE PTE LTD.
 26. INCOME INSURANCE LIMITED
 27. MAZARS LLP
 28. MCC SINGAPORE
 29. MOOMOO FINANCIAL SINGAPORE PTE LTD.
 30. NTUC FIRST CAMPUS
 31. NTUC HEALTH CO-OPERATIVE LIMITED
 32. NTUC LEARNINGHUB PTE LTD
 33. OMNICOM MEDIA GROUP SINGAPORE
 34. SANDOZ SINGAPORE PTE LTD
 35. SBS TRANSIT SINGAPORE
 36. SCHINDLER LIFTS (SINGAPORE) PTE LTD
 37. TDCX (SG) PTE. LTD.
 38. UNITED OVERSEAS BANK LIMITED
 39. WATSON-MARLOW FLUID TECHNOLOGY SOLUTIONS
 40. YHS (SINGAPORE) PTE LTD
 41. YINSON PRODUCTION OFFSHORE PTE LTD

CÁC ĐƠN VỊ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG ĐA DẠNG, BÌNH ĐẲNG VÀ HỢP NHẤT CỦA HR ASIA 2023

 1. CATHAY UNITED BANK
 2. COACH SINGAPORE PTE LTD
 3. CRYSTAL INTERNATIONAL GROUP LIMITED
 4. GLOBAL EDUHUB PTE LTD
 5. HEXAGON ASSET LIFECYCLE INTELLIGENCE
 6. OMNICOM MEDIA GROUP SINGAPORE
 7. TDCX (SG) PTE. LTD.
 8. WATSON-MARLOW FLUID TECHNOLOGY SOLUTIONS
 9. YINSON PRODUCTION OFFSHORE PTE LTD

CÁC ĐƠN VỊ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ CỦA HR ASIA 2023

 1. HEXAGON ASSET LIFECYCLE INTELLIGENCE
 2. OMNICOM MEDIA GROUP SINGAPORE
 3. SBS TRANSIT SINGAPORE
 4. YHS (SINGAPORE) PTE LTD

CÁC ĐƠN VỊ CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG CÔNG TY CHĂM SÓC NHÂN VIÊN TỐT NHẤT CỦA HR ASIA 2023

 1. A. MENARINI ASIA PACIFIC PTE LTD
 2. ASM
 3. CARGILL ASIA PACIFIC HOLDINGS PTE LTD.
 4. CATHAY UNITED BANK
 5. GLOBAL EDUHUB PTE LTD
 6. INCOME INSURANCE LIMITED
 7. NTUC FIRST CAMPUS
 8. OMNICOM MEDIA GROUP SINGAPORE
 9. SANDOZ SINGAPORE PTE LTD
 10. YHS (SINGAPORE) PTE LTD

Về BUSINESS MEDIA INTERNATIONAL

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Business Media International là một công ty con của Audience Analytics Limited (1AZ.SG), một nhà lãnh đạo khu vực trong việc thúc đẩy tăng trưởng cho các công ty tại Châu Á thông qua các thương hiệu và sáng kiến dựa trên dữ liệu. Chúng tôi sở hữu các thương hiệu truyền thông nổi tiếng như SME Magazine, HR Asia, Capital Asia, Energy Asia, Logistics Asia, TruthTV và CXP Asia cũng như