Sự đa dạng phát triển, sự bao trùm thịnh vượng: Giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia India 2023 vinh danh 14 nhà điều hành mô hình làm việc bao trùm

(SeaPRwire) –   NEW DELHI, Dec. 4, 2023 — Những người chiến thắng của giải thưởng danh giá HR Asia Best Companies to Work for in Asia India 2023 đã được công bố bởi HR Asia, một ấn phẩm hàng đầu trong ngành nguồn nhân lực.

Congratulations to the Winners of 2023 Hong Kong HR Asia Best Companies to Work in Asia
Congratulations to the Winners of 2023 Hong Kong HR Asia Best Companies to Work in Asia

Chủ đề năm nay là “Celebrate Diversity, Equity and Inclusion”. HR Asia đã có bước tiến lớn trong việc công nhận và thúc đẩy những nơi làm việc thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và bao trùm bằng cách đặt những giá trị này lên hàng đầu trong quá trình lựa chọn.

Năm nay đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể trong số lượng đề cử, với 155 công ty cạnh tranh cho danh hiệu Tốt nhất để Làm việc tại Châu Á Ấn Độ 2023. Hơn nữa, một số lượng khổng lồ 2.910 người tham gia khảo sát đã chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của họ, nhấn mạnh sự tham gia và cam kết rộng rãi của khu vực.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi chứng kiến sự nhiệt tình và sự ủng hộ đáng kể cho giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia Ấn Độ 2023,” ông William Ng, Tổng biên tập của HR Asia. “Số lượng đề cử và người tham gia khảo sát tăng lên chứng tỏ sự cam kết của các tổ chức tại Ấn Độ trong việc ưu tiên sự hài lòng và phúc lợi của nhân viên.”

Ba hạng mục mới đã được thêm vào năm nay để phản ánh sự cam kết của tổ chức trong việc công nhận sự xuất sắc và đổi mới trong lĩnh vực nguồn nhân lực. Giải thưởng Diversity, Equity, and Inclusion của HR Asia nhằm công nhận các tổ chức đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc xây dựng môi trường làm việc đa dạng và bao trùm. Giải thưởng Công ty Chăm sóc Nhân viên Tốt nhất của HR Asia công nhận các tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến nhân viên, đặc biệt trong thời điểm khó khăn. Cuối cùng, Giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số của HR Asia công nhận các tổ chức đã sử dụng công nghệ thành công để chuyển đổi thực tiễn nguồn nhân lực của mình.

Những người chiến thắng giải thưởng HR Asia Best Companies to Work for in Asia Ấn Độ 2023 đã thể hiện sự cam kết không ngừng nghỉ trong việc nâng cao sự hài lòng, phúc lợi và phát triển của nhân viên. Những tổ chức này đã đặt tiêu chuẩn cho những người khác noi theo bằng cách thúc đẩy môi trường làm việc tích cực thúc đẩy sự phát triển và xuất sắc.

Giải thưởng bao gồm mười bốn thị trường trên khắp khu vực bao gồm Trung Quốc đại lục, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma Cao, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Việt Nam, khiến đây trở thành chương trình công nhận và khảo sát lớn nhất khu vực về sự tham gia của nhân viên.

DANH SÁCH CÁC NHÀ THẮNG GIẢI CỦA HR ASIA BEST COMPANIES TO WORK FOR IN ASIA 2023 (INDIA EDITION) THEO THỨ TỰ BẢNG CHỮ CÁI:

 1. A. MENARINI INDIA PVT LTD
 2. APL LOGISTICS INDIA
 3. CARGILL INDIA PVT LTD
 4. CEVA LOGISTICS INDIA PVT LTD
 5. COLLIERS INDIA
 6. CONCENTRIX DAKSH SERVICES INDIA PVT LTD
 7. DSV AIR & SEA PVT LTD
 8. EY
 9. HERSHEY INDIA PRIVATE LIMITED
 10. KONE ELEVATOR
 11. MARSH INDIA INSURANCE BROKERS PRIVATE LIMITED
 12. SKODA AUTO VOLKSWAGEN INDIA PRIVATE LIMITED
 13. TITAN COMPANY LIMITED
 14. WTW INDIA GLOBAL DELIVERY CENTER

NHỮNG NHÀ THẮNG GIẢI CỦA GIẢI THƯỞNG DIVERSITY, EQUITY & INCLUSION CỦA HR ASIA 2023

 1. APL LOGISTICS INDIA
 2. CARGILL INDIA PVT LTD

NHỮNG NHÀ THẮNG GIẢI CỦA GIẢI THƯỞNG CÔNG TY CHĂM SÓC NHÂN VIÊN TỐT NHẤT CỦA HR ASIA 2023

 1. A. MENARINI INDIA PVT. LTD
 2. CARGILL INDIA PVT LTD

Về BUSINESS MEDIA INTERNATIONAL

Business Media International là một công ty con của Audience Analytics Limited (1AZ.SG), một nhà lãnh đạo khu vực trong việc thúc đẩy tăng trưởng cho các công ty ở Châu Á thông qua các thương hiệu và sáng kiến dựa trên dữ liệu. Chúng tôi sở hữu các thương hiệu truyền thông nổi tiếng như SME Magazine, HR Asia, Capital Asia, Energy Asia, Logistics Asia, TruthTV và CXP Asia cũng như các thương hiệu đánh giá tác động kinh doanh như SME100, HR Asia Best Companies to Work for in Châu Á, Giải thưởng Bò Vàng và Giải thưởng Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất Châu Á của CXP. Chúng tôi tổ chức nhiều triển lãm và có phần mềm đánh giá tương tác toàn diện – Total Engagement Assessment Model trong danh mục sản phẩm của mình.

Adrian Cheng
Trưởng bộ phận Marketing
Business Media International
Điện thoại di động: 012-2692701
Email:  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.