Sự chú ý lớn dành cho thiết bị chế biến máy móc và vật liệu xây dựng trên nền tảng trực tuyến Hội chợ Quảng Châu lần thứ 134

(SeaPRwire) –   GUANGZHOU, Trung Quốc, ngày 1 tháng 12 năm 2023 — Hội chợ Canton lần thứ 134 tiếp tục phục vụ nhà phân phối và người mua hàng qua nền tảng trực tuyến sau khi hội chợ trực tiếp kết thúc vào ngày 4 tháng 11th. Thiết bị chế biến, máy móc và vật liệu xây dựng rất phổ biến và thu hút nhiều người mua hàng toàn cầu tìm hiểu tiềm năng hợp tác kinh doanh.


Công ty TNHH Golden Chef Machinery, nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy móc và thiết bị nấu ăn, hiện thiết bị nướng Gas (loại sang trọng) mới nhất của mình. Trang bị ống sưởi nhập khẩu, mô-đun điều khiển tự động giữ nhiệt độ ổn định. Lò nướng được làm bằng thép chất lượng cao và trang bị bọt cách nhiệt nhôm silicat, vì vậy nó mạnh mẽ, bền chắc và tiết kiệm năng lượng. Kiểm soát nhiệt độ chính xác bằng vi xử lý làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhà hàng nướng than, siêu thị v.v. Nhấp chuột đây để biết thêm thông tin: .

Doanh nghiệp lâu đời Jiangsu Sea-lion Machinery Co., Ltd. trong ngành sản xuất máy giặt thương mại trình bày Máy giặt Barrier của mình trên nền tảng trực tuyến của Hội chợ Canton. Bộ điều khiển máy tính tích hợp cho phép vận hành thông qua đối thoại người-máy bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Hệ thống chống rung bằng túi khí có độ bền đặc biệt cao giữ cho máy ổn định và hiệu quả. Trải nghiệm người dùng tiện lợi, đáng tin cậy và an toàn sẽ được đảm bảo nhờ kiểm soát cửa tự động của nó. Hai khu vực hoạt động độc lập, khu vực sạch và khu vực bẩn tương ứng có thể ngăn ngừa ô nhiễm không cần thiết, khiến đây trở thành sản phẩm tuyệt vời cho xưởng sản xuất vô trùng và giặt giũ bệnh viện. Nhấp chuột đây để biết thêm thông tin: .

Vật liệu xây dựng và trang trí cũng rất nổi bật. Yekalon Industry, INC. giới thiệu gương vệ sinh thông minh đột phá về hiệu suất. Yekalon áp dụng kính thân thiện môi trường và đèn LED hai màu để mang lại tuổi thọ dài hơn, hình ảnh rõ nét hơn và nguồn sáng có thể chuyển đổi. Chức năng chống sương mù thông minh và loa bluetooth phù hợp với nhu cầu tùy chỉnh và mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng. Nhấp chuột đây để biết thêm thông tin: .

Nền tảng trực tuyến của Hội chợ Canton đang cung cấp các dịch vụ khác nhau thường xuyên cho người mua hàng và nhà phân phối toàn cầu để tạo thêm cơ hội. Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng truy cập trang web chính thức của Hội chợ Canton hoặc liên hệ .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.