Stratos ra mắt Mainnet blockchain và lưu trữ phi tâm điểm đột phá

SINGAPORE, ngày 28 tháng 9 năm 2023 – Stratos, một nhà đổi mới hàng đầu trong công nghệ blockchain và các giải pháp cơ sở hạ tầng phi tập trung, rất vui mừng thông báo về việc ra mắt Mainnet blockchain và lưu trữ phi tập trung được mong đợi cao vào ngày 28 tháng 9 năm 2023. Cột mốc quan trọng này đánh dấu một thành tựu đáng kể trong sứ mệnh của Stratos nhằm định nghĩa lại tương lai của lưu trữ dữ liệu và cơ sở hạ tầng Web 3.0.

Mainnet Stratos được thiết kế để cách mạng hóa cách dữ liệu được lưu trữ và giao dịch được thực hiện, mang lại sự bảo mật, khả năng mở rộng và hiệu quả chưa từng có cho ngành công nghiệp blockchain. Bằng cách kết hợp một cách trơn tru công nghệ blockchain với lưu trữ phi tập trung, Stratos trao quyền cho các nhà phát triển và doanh nghiệp để xây dựng thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung (dApps) một cách dễ dàng. Lưu trữ phi tập trung Stratos được điều chỉnh để lưu trữ dữ liệu nóng:

dù là video, tệp âm thanh, tài liệu hay mã ứng dụng phi tập trung của bạn. Stratos được tạo ra cho dữ liệu hàng ngày của bạn, và bạn chỉ trả tiền cho những tài nguyên mà bạn sử dụng.

Các con số chính về Mạng thử nghiệm Stratos:

  • 2968 địa chỉ ví kiếm được phần thưởng trong Mạng thử nghiệm Tropos
  • 400K nút tài nguyên được tạo trong Mạng thử nghiệm Khuyến khích Tropos
  • 40K nút tài nguyên trực tuyến vào giờ cao điểm
  • 1.000.000 STOS được phát hành cho các phần thưởng mạng thử nghiệm khuyến khích

Mạng lưu trữ phi tập trung Stratos cung cấp một loạt các trường hợp sử dụng đa dạng, khiến nó trở thành một giải pháp linh hoạt và toàn diện trong thế giới công nghệ blockchain. Từ lưu trữ GameFi và NFT đến các giải pháp dữ liệu doanh nghiệp, Stratos cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn toàn phi tập trung cho các ứng dụng Dapp khác nhau. Nó xuất sắc trong việc tăng tốc mạng phân phối nội dung (CDN), đảm bảo truyền dữ liệu hiệu quả cho trải nghiệm người dùng trơn tru. Hơn nữa, Stratos hỗ trợ truyền video và trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung (dApps) với môi trường an toàn và có khả năng mở rộng của nó. Kiến trúc thiết kế đổi mới này đang ở tuyến đầu của việc định hình lại cơ sở hạ tầng Web3.0, cung cấp các giải pháp phi tập trung cấp doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu phát triển của kỷ nguyên kỹ thuật số.

Nhóm Stratos sẽ ra mắt 1 triệu STOS (token gốc của dự án) tài trợ cho nhà phát triển cung cấp hỗ trợ tài chính và kỹ thuật cho các dự án Web3 để xây dựng và ra mắt trên mạng lưu trữ dữ liệu phi tập trung Stratos. Nộp đơn xin tài trợ Stratos tại đây: https://forms.gle/Njnonmoq8gCFaGu57

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu Mainnet lưu trữ phi tập trung Stratos ra thế giới,” ông Bin Zhu, Giám đốc điều hành & Người sáng lập tại Stratos cho biết. “Nhóm của chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi trong 2 năm qua để tạo ra một giải pháp blockchain hiệu suất cao và lưu trữ hoàn toàn phi tập trung có thể trao quyền cho các nhà phát triển và doanh nghiệp xây dựng tương lai phi tập trung mà họ hình dung. Chúng tôi mời tất cả mọi người, các nhà phát triển, người xây dựng và những người đam mê tiền điện tử tham gia mạng vào ngày 28 tháng 9 để chứng kiến sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong công nghệ blockchain.”

Với việc ra mắt mainnet Stratos, Stratos chào đón các thợ mỏ tham gia mạng với tư cách là nhà cung cấp lưu trữ. Thuật toán đồng thuận Bằng chứng Lưu lượng Stratos được xây dựng riêng để thưởng cho các đóng góp cho mạng dựa trên lưu lượng mạng và sử dụng của họ, biến nó thành một mạng thực sự bao gồm và khuyến khích cho tất cả mọi người. Tham gia mạng Stratos để định hình cơ sở hạ tầng phi tập trung vững chắc nhằm cung cấp các dịch vụ lưu trữ phi tập trung hiệu suất cao cho thế giới.

Về Stratos

Stratos đang xây dựng đám mây phi tập trung thế hệ tiếp theo cung cấp lưu trữ, cơ sở dữ liệu và mạng tính toán có khả năng mở rộng, đáng tin cậy, tự cân bằng tất cả trong một. Stratos nỗ lực trở thành nền tảng vững chắc nhất của kỷ nguyên phi tập trung mới, để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng phi tập trung với nền tảng đáng tin cậy và hoàn toàn phi tập trung. Thuật toán đồng thuận Bằng chứng Lưu lượng độc đáo của Stratos thưởng cho các thành viên và người đóng góp mạng với lưu lượng mạng.

Liên kết xã hội

Twitter: https://twitter.com/Stratos_Network

Nhóm Telegram: https://t.me/StratosCommunity

Thông báo Telegram: https://t.me/Stratos_announcement