Stamus Networks bổ nhiệm Michael Johnson làm Phó chủ tịch Bán hàng Toàn cầu

(SeaPRwire) –   Chuyên gia bán hàng mạng giàu kinh nghiệm sẽ dẫn dắt nhà cung cấp hệ thống phát hiện và ứng phó với mối đe dọa dựa trên mạng lưới này bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo

INDIANAPOLISPARIS, ngày 1 tháng 2 năm 2024, nhà cung cấp toàn cầu về hệ thống phát hiện và ứng phó với mối đe dọa dựa trên mạng hiệu suất cao, hôm nay thông báo tên của Michael (“Mike”) Johnson là phó chủ tịch bán hàng toàn cầu. Trong vai trò này, Johnson sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhóm bán hàng toàn cầu cũng như thúc đẩy nỗ lực tại Châu Mỹ. Ông sẽ báo cáo với Giám đốc điều hành Ken Gramley.

Việc bổ nhiệm này diễn ra sau khi Stamus Networks nhận được 6 triệu đô la vào tháng 8 năm 2023, khoản tiền mà công ty đang sử dụng để thúc đẩy đổi mới sản phẩm, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và mở rộng phạm vi thị trường của các tài nguyên và chương trình công ty. Kể từ đó, Stamus Networks đã nỗ lực thiết lập các nguồn lực cần thiết để định vị công ty cho sự tăng trưởng vượt bậc, bao gồm mở rộng nhóm kỹ thuật, bán hàng và thành công của khách hàng để hỗ trợ tốt hơn cho lượng khách hàng ngày càng tăng trên toàn thế giới. Việc bổ nhiệm Johnson là cột mốc mới nhất trong chiến lược tăng trưởng của công ty.

“Các giải pháp phát hiện và ứng phó với mối đe dọa dựa trên mạng của chúng tôi đã giúp bảo mật cho một số tổ chức bị nhắm mục tiêu nhiều nhất trên toàn thế giới”, Gramley cho biết. “Bây giờ, chúng tôi sẵn sàng đưa công nghệ sáng tạo của mình đến các thị trường mới và đưa công ty vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Tôi tin tưởng rằng khả năng lãnh đạo bán hàng và thành tích đã được chứng minh của Mike sẽ giúp chúng tôi không chỉ phát triển công ty mà còn thúc đẩy mối quan hệ bền chặt với khách hàng, ultimately contributing to a more secure world.”

Với hơn 15 năm kinh nghiệm bán hàng công nghệ, Johnson đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc xây dựng và phát triển các nhóm bán hàng doanh nghiệp, thúc đẩy các hoạt động bán hàng chiến lược, phát triển lãnh thổ, thực hiện kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường và tăng thị phần với các công ty bảo mật mạng và tự động hóa mạng. Trước khi gia nhập Stamus Networks, Johnson là giám đốc bán hàng doanh nghiệp tại Infoblox, nơi ông chịu trách nhiệm về khu vực Bắc Trung bộ của công ty. Trong thời gian ở đó, ông đã tăng doanh thu của khu vực này lên hơn năm lần. Trước đó, ông đã giữ nhiều vị trí bán hàng tại các công ty bao gồm Verizon Enterprise Solutions, JAMF Software và Shavlik Technologies.

“Kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực bảo mật mạng và tự động hóa mạng đã giúp tôi tiếp cận với nhiều giải pháp khác nhau, vì vậy tôi nhận ra công nghệ sáng tạo khi nhìn thấy”, Johnson chia sẻ. “Với khả năng loại bỏ tiếng ồn để phát hiện các mối đe dọa nghiêm trọng nhất và đưa ra bằng chứng hỗ trợ cần thiết, Nền tảng bảo mật Stamus là sự thay đổi cuộc chơi đối với những người bảo vệ, đóng vai trò là thành phần quan trọng trong các chiến lược phát hiện và ứng phó với mối đe dọa của tổ chức. Điều tốt nhất là công nghệ này được hỗ trợ bởi một nhóm thành công của khách hàng ấn tượng và đội ngũ lãnh đạo xuất sắc. Tôi rất vinh dự khi được là một phần của một công ty tạo ra tác động chuyển đổi như vậy đối với bảo mật và tôi mong muốn giúp mang các giải pháp của công ty đến với nhiều tổ chức hơn trên toàn thế giới.”

Để biết thêm thông tin về Stamus Networks, hãy truy cập: .

Giới thiệu về Stamus Networks:
Stamus Networks tin tưởng vào một thế giới nơi những người bảo vệ là anh hùng, và tương lai nơi những người họ bảo vệ vẫn an toàn. Khi các tổ chức phải đối mặt với các mối đe dọa từ những kẻ thù được trang bị tốt, chúng tôi không ngừng theo đuổi các giải pháp giúp công việc của người bảo vệ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp bảo mật mạng dựa trên Suricata, Stamus Networks giúp các nhóm bảo mật doanh nghiệp biết thêm nhiều thông tin, ứng phó sớm hơn và giảm thiểu rủi ro với những thông tin chi tiết thu thập được từ hoạt động mạng cục bộ và trên đám mây. Nền tảng bảo mật Stamus của chúng tôi kết hợp những tính năng tốt nhất của hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS), giám sát bảo mật mạng (NSM) và hệ thống phát hiện và ứng phó với mạng (NDR) thành một giải pháp duy nhất giúp phát hiện các mối đe dọa nghiêm trọng và sắp xảy ra đối với các tài sản quan trọng và hỗ trợ ứng phó nhanh chóng.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.