Skillful Craftsman Education Technology Limited Thông báo hợp tác với Prestige cung cấp nhân lực chăm sóc sức khỏe cho Singapore

WUXI, Trung Quốc, ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Công ty Cổ phần Giáo dục Công nghệ Skillful Craftsman (“Skillful Craftsman” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: EDTK), một công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ giáo dục cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến tương tác, rất vui mừng thông báo về sự hợp tác chiến lược giữa công ty con của mình tại Singapore, Công ty TNHH Le First Skilland (“Skilland”) và Công ty Quản lý Quốc tế Prestige Pte Ltd (“Prestige”), một công ty con của Tập đoàn Advancer. Đối tác này nhằm mục đích tạo điều kiện cho việc tuyển dụng các chuyên gia y tế Trung Quốc có chất lượng mà Prestige sẽ bố trí tại các bệnh viện Singapore.

Theo điều khoản thỏa thuận, Skilland sẽ tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng của Công ty tại Trung Quốc để tuyển dụng và đào tạo các chuyên gia y tế Trung Quốc có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực điều dưỡng và thông thạo tiếng Anh để được bố trí tại các bệnh viện Singapore thông qua mạng lưới của Prestige, góp phần giảm bớt tình trạng thiếu hụt nhân viên y tế tại Singapore. Prestige đã ký Thỏa thuận Dịch vụ Chủ chốt với khách hàng của mình để cung cấp nhân viên y tế có chất lượng từ Trung Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nỗ lực hợp tác của Skilland và Prestige không chỉ dừng lại ở việc giải quyết tình trạng thiếu hụt nhân lực y tế hiện tại tại Singapore. Cả hai bên đều đồng ý rằng hợp tác trong tương lai của họ cũng sẽ bao gồm các lĩnh vực như chăm sóc người cao tuổi, dịch vụ y tế tại gia, chương trình đào tạo chung và các cơ sở giáo dục.

Ông Bin Fu, Tổng Giám đốc của Skillful Craftsman, bày tỏ sự phấn khởi trước sự hợp tác này và cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng kết hợp với Prestige và Tập đoàn Advancer để cung cấp giải pháp cho tình trạng thiếu hụt nhân lực y tế tại Singapore. Sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và tạo ra các giải pháp nhân lực có giá trị. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này không chỉ giúp giải quyết nhu cầu ngay lập tức của ngành y tế tại Singapore mà còn thúc đẩy một quan hệ đối tác lâu dài tập trung vào phát triển nguồn nhân lực ở nhiều lĩnh vực khác nhau.”

“Sự hợp tác này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong việc giải quyết những thách thức hiện tại mà các bệnh viện và cơ sở y tế Singapore phải đối mặt. Skillful Craftsman và Skilland cam kết xây dựng một lực lượng lao động y tế bền vững và hiệu quả có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng phát triển của ngành y tế Singapore”, ông Fu kết luận.

Về Tập đoàn Advancer Global
Tập đoàn Advancer Global được thành lập vào năm 1991 và niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Singapore, đóng vai trò tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp nhân lực tại Singapore và các nơi khác. Công ty con của họ, Công ty Quản lý Quốc tế Prestige Pte Ltd, đóng một vai trò then chốt trong việc kết nối nhà tuyển dụng với các chuyên gia có tay nghề, đảm bảo ngành y tế Singapore tiếp tục phát triển.

Về Skillful Craftsman
Skillful Craftsman là một công ty công nghệ giáo dục cung cấp các khóa đào tạo nghề trực tuyến tương tác và khóa đào tạo thực hành ảo mô phỏng. Kể từ khi thành lập tại Wuxi, Trung Quốc vào năm 2013, Công ty đã đóng góp tích cực cho cải cách và phát triển giáo dục của Trung Quốc trong lĩnh vực đào tạo lao động. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://ir.kingwayup.com/.

Tuyên bố an toàn
Báo cáo này chứa các tuyên bố dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Quy định Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử đều là các tuyên bố dự báo tương lai. Các từ ngữ như “có thể”, “sẽ”, “nên”, “có thể”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “mong đợi”, “dự kiến”, “định”, “tin”, “ước tính” và các cụm từ tương tự, cũng như các cụm từ ở thì tương lai, xác định các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này dựa trên thông tin hiện có vào thời điểm chúng được đưa ra và phản ánh niềm tin của quản lý vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng có thể chịu ảnh hưởng bởi các rủi ro, bất định và yếu tố quan trọng khác có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tích nào được mô tả hoặc ngụ ý trong các tuyên bố này. Công ty từ chối mọi ý định cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào để phản ánh kết quả thực tế.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và phóng viên, vui lòng liên hệ:
Skillful Craftsman
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email: iredtk@kingwayedu.cn