Sinh viên thật mật hạt dẻ thương hiệu HBAF sẽ phát triển thuận lợi tại Bắc Mỹ

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 6 tháng 12 năm 2023 — Khi HBAF thành công ra mắt vào dòng chính ở MỹCanada, kinh doanh Bắc Mỹ của họ dự kiến sẽ diễn ra suôn sẻ từ nay.

Các hương vị của HBAF: Mật Ong Bơ Hạt Dẻ, Wasabi Hạt Dẻ, Bánh Mì Tỏi Hạt Dẻ, Đường Đen Trà Sữa Hạt Dẻ, v.v.
Các hương vị của HBAF: Mật Ong Bơ Hạt Dẻ, Wasabi Hạt Dẻ, Bánh Mì Tỏi Hạt Dẻ, Đường Đen Trà Sữa Hạt Dẻ, v.v.

HBAF là một công ty 40 năm tuổi và là nhà xử lý hạt lớn nhất ở Hàn Quốc và phát hành Hạt Dẻ Phủ Mật Ong Bơ lần đầu tiên trong ngành hạt của Hàn Quốc vào năm 2015. Mặc dù hạt dẻ không phải là đặc sản chỉ có ở Hàn Quốc, nhưng Hạt Dẻ Phủ Mật Ong Bơ bắt nguồn và trở nên phổ biến ở Hàn Quốc.

HBAF đang bán các sản phẩm đồ ăn nhẹ hạt cho 25 quốc gia và Hạt Dẻ Phủ Mật Ong Bơ của họ đã được trao giải trên toàn cầu bao gồm Thương Hiệu Của Năm do Người Tiêu Dùng Trung Quốc bầu chọn, Giải thưởng Thiết kế iF và Giải thưởng Thiết kế Đức.

Dựa trên ảnh hưởng lớn của họ ở Châu Á, HBAF đang mở rộng kinh doanh sang Bắc Mỹ. Sản phẩm của họ đang bán chạy tại hơn 1.000 điểm bán lẻ bao gồm Sam’s Club Hawaii ở Mỹ và hơn 600 điểm bán lẻ bao gồm Seven-Eleven ở Canada.

Cùng với sự sáng tạo, đổi mới và nhìn nhận cơ hội một cách tinh tế của mình, HBAF đã tạo ra hơn 30 loại đồ ăn nhẹ hạt gia vị và liên tục tiến lên phía trước nhằm chinh phục vị giác của mọi người trên khắp thế giới.

HBAF có nghĩa là Hương Vị Tuyệt Vời Nhưng Lành Mạnh và họ chỉ sử dụng hạt dẻ nguyên bản có nguồn gốc từ California. Để tìm hiểu thêm về HBAF, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.