Silicon Motion Thông báo Trả cổ tức hàng năm theo từng quý

TAIPEI, Taiwan và MILPITAS, Calif., ngày 30 tháng 10 năm 2023 — Công ty Cổ phần Công nghệ Silicon Motion (NasdaqGS: SIMO) (“Silicon Motion” hoặc “Công ty”), nhà toàn cầu dẫn đầu trong thiết kế và tiếp thị bộ điều khiển NAND flash cho thiết bị lưu trữ trạng thái rắn, thông báo hôm nay về khoản cổ tức hàng năm là 2,00 USD mỗi ADS.

Ban Giám đốc Công ty đã công bố khoản cổ tức hàng năm là 2,00 USD mỗi ADS1,2 sẽ được thanh toán theo từng phần trong bốn kỳ theo mức 0,50 USD mỗi ADS3 tuân theo các ngày ghi sổ và thanh toán dự kiến sau đây:

Ngày ghi sổ Ngày thanh toán
16 tháng 11 năm 2023 30 tháng 11 năm 2023
20 tháng 2 năm 2024 1 tháng 3 năm 2024
9 tháng 5 năm 2024 23 tháng 5 năm 2024
8 tháng 8 năm 2024 22 tháng 8 năm 2024

Sách ký gửi của ngân hàng thủ tục sẽ đóng cửa cho việc phát hành và hủy bỏ vào mỗi ngày ghi sổ.

“Silicon Motion đã có lịch sử lâu dài trong việc trả lại tiền mặt cho cổ đông thông qua chương trình cổ tức của chúng tôi. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiếp tục tạo ra dòng tiền mạnh mẽ và chúng tôi tin rằng chúng tôi đang ở vị thế tốt để thúc đẩy tăng trưởng lâu dài của doanh nghiệp và cải thiện lợi nhuận. Mặc dù chương trình cổ tức bị ngừng vào năm 2022 do thỏa thuận mua lại được đề xuất bởi MaxLinear, Ban Giám đốc của chúng tôi đã quyết định khôi phục các thanh toán cổ tức tiền mặt hàng năm ngay khi chúng tôi đã hủy bỏ giao dịch,” ông Wallace Kou, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Silicon Motion cho biết.

Việc thanh toán khoản cổ tức hàng năm theo từng phần sẽ được thực hiện theo các ngày ghi sổ và thanh toán dự kiến trừ khi được Ban Giám đốc thay đổi. Việc tuyên bố và thanh toán các khoản cổ tức tiền mặt trong tương lai phụ thuộc vào quyết định tiếp tục của Ban Giám đốc rằng việc thanh toán cổ tức là lợi ích tốt nhất cho cổ đông của Công ty và tuân thủ tất cả các luật pháp và thỏa thuận của Công ty áp dụng cho việc tuyên bố và thanh toán cổ tức tiền mặt.

VỀ SILICON MOTION:

Chúng tôi là nhà cung cấp toàn cầu hàng đầu các bộ điều khiển NAND flash cho thiết bị lưu trữ trạng thái rắn. Chúng tôi cung cấp nhiều bộ điều khiển SSD hơn bất kỳ công ty nào trên thế giới cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị khách hàng khác và là nhà cung cấp thương mại hàng đầu các bộ điều khiển eMMC và UFS được tích hợp sử dụng trong điện thoại thông minh, thiết bị IoT và các ứng dụng khác. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp SSD chuyên biệt cao cấp cho dữ liệu đám mây siêu lớn và công nghiệp đặc biệt và ô tô. Khách hàng của chúng tôi bao gồm hầu hết các nhà sản xuất NAND flash, nhà sản xuất module thiết bị lưu trữ và các OEM hàng đầu. Để biết thêm thông tin về Silicon Motion, vui lòng truy cập www.siliconmotion.com.

DỰ BÁO TƯƠNG LAI:

Bản tin báo chí này chứa “dự báo tương lai” theo Điều 27 của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, sửa đổi. Trong một số trường hợp, bạn có thể xác định dự báo tương lai thông qua ngôn ngữ sử dụng hoặc bằng cách so sánh với các sự kiện trong quá khứ. Mặc dù những tuyên bố đó dựa trên thông tin và thông tin từ các nguồn khác chúng tôi tin tưởng đáng tin cậy, bạn không nên đặt quá nhiều niềm tin vào chúng. Những tuyên bố này liên quan đến rủi ro và mức độ bất định, và kết quả thị trường thực tế hoặc kết quả kinh doanh, tình hình tài chính hoặc triển vọng kinh doanh của chúng tôi có thể khác biệt đáng kể so với những gì được biểu đạt hoặc ngụ ý trong các dự báo tương lai này vì nhiều lý do. Rủi ro và mức độ bất định tiềm ẩn bao gồm nhưng không giới hạn ở khối lượng đơn hàng khách hàng không cố định bởi hợp đồng mà thay đổi theo yêu cầu mua hàng; mất một hoặc nhiều khách hàng chính hoặc giảm đáng kể, hoãn, lập lịch lại hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng từ một hoặc nhiều khách hàng; điều kiện kinh tế chung hoặc điều kiện trong thị trường bán dẫn hoặc điện tử tiêu dùng; ảnh hưởng của lạm phát đối với doanh nghiệp của chúng tôi và doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi cũng như bất kỳ ảnh hưởng nào đối với hoạt động kinh tế trong các thị trường chúng tôi hoạt động; tác động đối với doanh nghiệp của chúng tôi và doanh nghiệp khách hàng của chúng tôi khi tính đến các biện pháp thương mại Mỹ-Trung hiện hành cũng như mức độ bất định liên quan đến bất kỳ đợt bùng phát COVID-19 trong tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở sự xuất hiện của biến thể so với chủng COVID-19 ban đầu; sự gia tăng gần đây trong căng thẳng giữa Đài Loan và Trung Quốc bao gồm các hoạt động quân sự gia tăng; giảm giá bán trung bình của sản phẩm của chúng tôi; thay đổi trong cơ cấu doanh thu bán hàng của chúng tôi; thay đổi trong chi phí hàng hóa hoàn thành của chúng tôi; gián đoạn chuỗi cung ứng đã ảnh hưởng đến chúng tôi và ngành công nghiệp của chúng tôi cũng như các ngành công nghiệp toàn cầu khác; thanh toán, hoặc không thanh toán, cổ tức tiền mặt trong tương lai theo quyết định của Ban Giám đốc và bất kỳ kế hoạch tăng trưởng cổ tức được công bố; thay đổi trong chi phí hàng hóa hoàn thành của chúng tôi; khả năng cung cấp, giá cả và thời hạn giao hàng của các thành phần và nguyên liệu thô khác được sử dụng trong sản phẩm chúng tôi bán cho biết tình trạng thiếu hụt nguyên liệu thô đang được trải nghiệm trong ngành của chúng tôi; triển vọng đơn hàng, mô hình mua sắm và điều chỉnh kho dựa trên nhu cầu khách hàng và điều kiện kinh tế chung; bất