Silicon Motion Công bố Doanh thu và Chi tiết Cuộc họp Nhà đầu tư Quý 3/2023 Sơ bộ

ĐÀI BẮC, Đài Loan và MILPITAS, Calif., ngày 06 tháng 10 năm 2023 – Công ty Cổ phần Công nghệ Chuyển động Silicon (NasdaqGS: SIMO) (“Silicon Motion” hoặc “Công ty”), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực cung cấp bộ điều khiển flash NAND cho các thiết bị lưu trữ rắn, thông báo rằng dựa trên các kết quả tài chính sơ bộ quý 3, tăng trưởng doanh thu theo quý dự kiến sẽ cao hơn một chút so với mức cao nhất của dải hướng dẫn ban đầu là 15% đến 20%, mà công ty đưa ra vào ngày 28 tháng 7 năm 2023. Tỷ suất lợi nhuận gộp (không tính GAAP) dự kiến sẽ tương tự theo quý và phù hợp với dải hướng dẫn ban đầu.

Công ty sẽ công bố kết quả tài chính quý 3 năm 2023 sau khi thị trường đóng cửa vào ngày 1 tháng 11 năm 2023 và sẽ tổ chức họp báo vào ngày 2 tháng 11 lúc 8:00 sáng theo Giờ Đông. Người tham gia phải đăng ký trước bằng liên kết dưới đây để tham gia cuộc gọi trực tiếp.

CHI TIẾT HỌP BÁO:
Người tham gia phải đăng ký trước để tham gia cuộc họp báo bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp dưới đây. Thông tin truy cập hội nghị (bao gồm thông tin quay số và mã truy cập PIN duy nhất) sẽ được cung cấp trong email nhận được khi đăng ký.

Đăng ký trực tuyến người tham gia:
https://register.vevent.com/register/BI16f0e4890c1649e6a5b1329a7fae14da

Cuộc gọi này sẽ được phát trực tuyến trên trang web của Công ty tại www.siliconmotion.com.

VỀ SILICON MOTION:
Chúng tôi là nhà cung cấp bộ điều khiển flash NAND hàng đầu thế giới cho các thiết bị lưu trữ rắn. Chúng tôi cung cấp nhiều bộ điều khiển SSD hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị khách hàng khác và là nhà cung cấp thương mại hàng đầu về bộ điều khiển lưu trữ nhúng eMMC và UFS được sử dụng trong điện thoại thông minh, thiết bị IoT và các ứng dụng khác. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp SSD tùy chỉnh hiệu suất cao cho trung tâm dữ liệu hyperscale và công nghiệp chuyên dụng cũng như các giải pháp SSD ô tô. Khách hàng của chúng tôi bao gồm hầu hết các nhà cung cấp flash NAND, các nhà sản xuất mô-đun thiết bị lưu trữ và các OEM hàng đầu. Để biết thêm thông tin về Silicon Motion, hãy truy cập www.siliconmotion.com.

TƯƠNG LAI:
Bản tin này chứa các “tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của Phần 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, được sửa đổi, và Phần 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934, được sửa đổi. Trong một số trường hợp, bạn có thể xác định các tuyên bố hướng về tương lai bằng cách sử dụng các thuật ngữ như “có thể”, “sẽ”, “nên”, “mong đợi”, “dự định”, “kế hoạch”, “dự kiến” hoặc “tin tưởng” hoặc các thuật ngữ tiêu cực của các thuật ngữ đó hoặc các thuật ngữ tương tự khác. Mặc dù các tuyên bố đó dựa trên thông tin riêng của chúng tôi và thông tin từ các nguồn khác mà chúng tôi tin là đáng tin cậy, bạn không nên đặt niềm tin quá mức vào chúng. Các tuyên bố này liên quan đến các rủi ro và bất định, và xu hướng thị trường thực tế hoặc kết quả hoạt động, tình hình tài chính hoặc triển vọng kinh doanh của chúng tôi có thể khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố hướng về tương lai này vì nhiều lý do. Các rủi ro và bất định tiềm ẩn bao gồm, nhưng không giới hạn ở, khối lượng và thời điểm không thể đoán trước của các đơn đặt hàng khách hàng, không cố định bằng hợp đồng mà thay đổi theo từng đơn đặt hàng; việc mất một hoặc nhiều khách hàng chính hoặc giảm đáng kể, hoãn, lên lịch lại hoặc hủy bỏ các đơn đặt hàng từ một hoặc nhiều khách hàng; tình hình kinh tế chung hoặc điều kiện trên thị trường bán dẫn hoặc điện tử tiêu dùng; tác động của lạm phát đối với kinh doanh của chúng tôi và kinh doanh của khách hàng và bất kỳ ảnh hưởng nào điều này có đối với hoạt động kinh tế trong các thị trường mà chúng tôi hoạt động; các hiệu ứng đối với kinh doanh của chúng tôi và kinh doanh của khách hàng của chúng tôi khi xem xét các mức thuế quan và tranh chấp thương mại Mỹ-Trung Quốc đang diễn ra cùng với các bất định liên quan đến bất kỳ sự bùng phát COVID-19 nào trong tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở sự xuất hiện của các biến thể của chủng gốc COVID-19; gia tăng căng thẳng gần đây giữa Đài Loan và Trung Quốc bao gồm cả các hoạt động quân sự tăng cường; giảm giá bán trung bình tổng thể của các sản phẩm của chúng tôi; thay đổi trong tỷ trọng doanh số bán hàng của các sản phẩm của chúng tôi; thay đổi chi phí hàng tồn kho thành phẩm của chúng tôi; gián đoạn chuỗi cung ứng đã ảnh hưởng đến chúng tôi và ngành của chúng tôi cũng như các ngành khác trên toàn cầu; thanh toán hoặc không thanh toán cổ tức bằng tiền mặt trong tương lai theo quyết định của hội đồng quản trị của chúng tôi và bất kỳ kế hoạch tăng cổ tức được công bố nào; thay đổi chi phí hàng tồn kho thành phẩm của chúng tôi; sự sẵn có, giá cả và kịp thời giao hàng của các linh kiện và nguyên liệu thô khác được sử dụng trong các sản phẩm chúng tôi bán đang trải qua tình trạng thiếu hụt nguyên liệu thô hiện nay trong ngành của chúng tôi; triển vọng bán hàng, mẫu mua sắm và điều chỉnh hàng tồn kho của khách hàng dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng và điều kiện kinh tế chung; bất kỳ khoản dự phòng su