Shinsegae Duty Free Khởi động chiến dịch “Check vào Shinsegae Duty Free: Kỳ nghỉ thần tiên”

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, ngày 1 tháng 12 năm 2023 — Khi các lễ hội cuối năm đang đến gần, Shinsegae Duty Free tự hào công bố chiến dịch hấp dẫn của mình “Check vào Shinsegae Duty Free: Kỳ nghỉ Phép thuật”.

Shinsegae Duty Free Launches 'Check into Shinsegae Duty Free Magical Holiday' Campaign
Shinsegae Duty Free Launches ‘Check into Shinsegae Duty Free Magical Holiday’ Campaign

Nổi tiếng với màn trình diễn kiến trúc Giáng sinh hoành tráng, Shinsegae Duty Free Myeongdong đã trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ vào tháng 12. Năm nay, mặt ngoài truyền thông của cửa hàng sử dụng kỷ lục 3,75 triệu chip LED hiển thị trình diễn hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Biến toàn bộ bức tường bên ngoài thành màn hình khổng lồ 63x18m, du khách có thể đắm mình trong trải nghiệm tăng cường, sống động đầy chiều sâu và sức sống. Khi màn màu đỏ kéo ra và cánh cửa lớn mở ra, khách thăm quan được di chuyển vào thế giới Giáng sinh đầy phép thuật dẫn đường bởi những chú nai vàng. Đi kèm với những bài hát mừng Giáng sinh vui tươi, du khách được dẫn dắt qua một thế giới tưởng tượng đầy lính giáo, Rudolph, gấu bông, chuyến tàu chở quà đi qua bầu trời đêm, và sân băng được bao quanh bởi cây Giáng sinh, mang lại trải nghiệm phép thuật không ngừng nghỉ.

Âm thanh phục vụ, một tác phẩm hợp tác giữa Shinsegae và các nhà soạn nhạc trong nước dựa trên bản giao hưởng của Mozart Piano Concerto No. 22 và những bài hát Giáng sinh, được thiết kế riêng cho trình diễn hình ảnh phép thuật này. Đặc biệt trong phần sau của video, một sân khấu dương cầm lớn xuất hiện, làm phong phú thêm không khí với những giai điệu piano cổ điển.

Màn trình bày Phương tiện Truyền thông Giáng sinh có thể được trải nghiệm trực tuyến trên các nền tảng uy tín của Shinsegae, đảm bảo rằng khán giả trên toàn thế giới đều có thể thưởng thức phép thuật và nét quyến rũ của mùa lễ hội.

*Shinsegae Duty Free (
Shinsegae Department Store ())

“Check vào Shinsegae Duty Free” đại diện cho chiến dịch thương hiệu của Shinsegae Duty Free cung cấp thông tin du lịch, nội dung tập trung vào khách hàng và các sự kiện theo chủ đề mùa.

Những lợi ích độc quyền chờ đón những khách hàng sử dụng thẻ Alipay+ hoặc UnionPay thanh toán. Tại cửa hàng Shinsegae Duty Free Myeongdong, sân bay Incheon và cửa hàng Busan, khách hàng nhận được một khoản chiết khấu 50 Nhân dân tệ cho giao dịch 1000 Nhân dân tệ bằng Alipay+, trong khi khách hàng sử dụng thẻ UnionPay có thể nhận được tối đa 200.000 Won Hàn Quốc dưới dạng điểm Duty Free.

Hơn nữa, các lợi ích bổ sung lên đến 70.000 Won Hàn Quốc được áp dụng cho mua sắm thời trang cao cấp và thương hiệu thời trang. Đối với mua hàng 600 đô la, khách hàng nhận được 10.000 Won Hàn Quốc dưới dạng điểm miễn thuế, cùng với điểm bổ sung 30.000, 50.000 và 70.000 Won Hàn Quốc cho mua hàng lần lượt vượt quá 1.500, 3.000 và 5.000 đô la Mỹ.

Cửa hàng trực tuyến () giới thiệu khoảng 200 thương hiệu tham gia với chiết khấu lên đến 80% trong sự kiện quy mô lớn này. Từ Esteé Lauder đến Swarovski và nhiều thương hiệu phổ biến khác trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp, rượu và các ngành hàng khác được trưng bày.

Bên cạnh đó, sự kiện xoay số hứa hẹn cơ hội nhận được tối đa 5.000 Won Hàn Quốc dưới dạng điểm miễn thuế mỗi ngày.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.