SAUDI ARABIA KHAI TRƯƠNG SÁNG KIẾN NĂNG LỰC CON NGƯỜI – HỘI NGHỊ NHẰM TRAO QUYỀN CHO NĂNG LỰC CON NGƯỜI

(SeaPRwire) –   RIYADH, Saudi Arabia, Ngày 21 tháng 11 năm 2023 — Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia của ông Mohammed bin Salman bin Abdulaziz Al Saud, Thái tử, Thủ tướng và Chủ tịch Ủy ban Phát triển Năng lực Con người, một trong các Chương trình Hiện thực hóa Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út, lần đầu tiên của Sáng kiến Năng lực Con người (HCI) sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ 28-29 tháng 2 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Vua Abdulaziz ở Riyadh.

"SAUDI ARABIA LAUNCHES THE HUMAN CAPABILITY INITIATIVE – A CONFERENCE TO EMPOWER HUMAN CAPABILITY"

“SAUDI ARABIA LAUNCHES THE HUMAN CAPABILITY INITIATIVE – A CONFERENCE TO EMPOWER HUMAN CAPABILITY”

Với chủ đề “Sẵn sàng cho tương lai”, HCI sẽ tập hợp hơn 6.000 chuyên gia, nhà hoạch định chính sách và hơn 150 diễn giả quốc tế chính đến từ chính phủ, khu vực tư nhân và phi lợi nhuận, các tổ chức tư vấn từ hơn 50 quốc gia để thảo luận sâu rộng, tạo ra sự hợp tác và nắm bắt cơ hội phát triển năng lực con người trên toàn cầu.

HCI sẽ tập trung vào cách củng cố hệ sinh thái phát triển năng lực con người, thúc đẩy thiết kế chính sách sáng tạo và giải pháp sáng tạo, giới thiệu các câu chuyện thành công về phát triển năng lực con người và tác động của nó đối với tăng trưởng kinh tế. Nỗ lực chung này sẽ góp phần vào chương trình nghị sự toàn cầu bền vững, tiên phong giải pháp phát triển năng lực con người ở mọi lứa tuổi, và kích hoạt các sáng kiến để dự đoán chủ động những thách thức của tương lai và giúp hình dung một tương lai hứa hẹn cho mọi người.

Ngài Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Chủ tịch Ủy ban Điều hành Chương trình Phát triển Năng lực Con người, ông Yousef Al-Benyan, cho biết: “Hội nghị là nền tảng hợp tác toàn cầu đầu tiên loại hình để thúc đẩy hợp tác quốc tế, làm phong phú đối thoại toàn cầu về phát triển năng lực con người và đóng góp cho sự phát triển kỹ năng con người và nền kinh tế toàn cầu thịnh vượng”. Ông cũng cho biết: “Hội nghị sẽ thảo luận về những thách thức mà phát triển năng lực con người đang phải đối mặt trong bối cảnh toàn cầu đang thay đổi, và kỹ năng quan trọng nhất cần có trong thị trường lao động toàn cầu tương lai, bên cạnh tác động của sự phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực kỹ thuật số và kinh tế đối với năng lực con người”.

Hơn nữa, Ngài Bộ trưởng nhấn mạnh: “Các chủ đề được đề cập tại HCI rất quan trọng để thúc đẩy các cuộc đối thoại mới về việc hình thành chính sách, hợp tác và đối tác công – tư – phi lợi nhuận và đầu tư ở cấp độ toàn cầu trong việc phát triển năng lực con người. Điều này sẽ góp phần xây dựng nền kinh tế mạnh mẽ và linh hoạt để đối phó với những thách thức tương lai”.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của HCI:

 

– Trang web HCI:

– Mạng xã hội của HCI:

  • @HCI_KSA (Twitter, Instagram, YouTube, LinkedIn, TikTok)
  • HCIKSA (Facebook)

– Về Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út:

Dưới sự lãnh đạo của Người Bảo hộ Hai Thánh địa, Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út đã được ra mắt bởi Hoàng gia của ông Mohammed bin Salman Al Saud, Thái tử và Thủ tướng, với lộ trình xây dựng tương lai thịnh vượng và sáng lạn của Ả Rập Xê Út thông qua một xã hội sôi động, nền kinh tế phát triển và một quốc gia khát vọng. Tầm nhìn đã được phân thành các mục tiêu chiến lược để thực hiện hiệu quả thông qua các Chương trình Hiện thực hóa Tầm nhìn của nó.

 

– Về Chương trình Phát triển Năng lực Con người (HCDP):

Chương trình Phát triển Năng lực Con người là một trong các Chương trình Hiện thực hóa Tầm nhìn 2030 với mục tiêu đảm bảo rằng công dân Ả Rập Xê Út có được năng lực cần thiết để cạnh tranh toàn cầu bằng cách truyền bá các giá trị, phát triển kỹ năng cơ bản và tương lai cũng như nâng cao kiến thức. Chương trình tập trung vào việc phát triển cơ sở giáo dục vững chắc cho tất cả công dân để truyền bá các giá trị từ sớm, đồng thời chuẩn bị thanh niên cho thị trường lao động địa phương và toàn cầu trong tương lai. Nó cũng tập trung vào việc nâng cao kỹ năng của công dân bằng cách cung cấp cơ hội học suốt đời, hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp, thúc đẩy văn hóa khởi nghiệp, xây dựng chính sách để đảm bảo sự cạnh tranh của Ả Rập Xê Út.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)