Sàn giao dịch vĩnh viễn phi tập trung GMX thêm hỗ trợ Ví Bitget

VICTORIA, SEYCHELLES, Ngày 03 tháng 10 năm 2023 – GMX, một giao thức giao dịch phái sinh vĩnh viễn phi tập trung hàng đầu, đã hợp tác với Bitget Wallet (trước đây là BitKeep Wallet) để tích hợp nó như một ví được khuyên dùng để truy cập nền tảng GMX. Người dùng giờ đây có thể thực hiện giao dịch trực tiếp và đòn bẩy trên chuỗi, cũng như tham gia staking và khai thác thanh khoản, bằng cách kết nối tiện ích mở rộng trình duyệt Bitget Wallet của họ với giao diện phía trước GMX. Sự hợp tác này cũng đánh dấu sự khởi đầu của các cuộc thảo luận sâu rộng giữa cả hai bên về các hợp tác cộng đồng trong tương lai có giá trị gia tăng cho người dùng

Ngay từ tháng 2 năm nay, Bitget Wallet đã mở rộng một loạt các dịch vụ hỗ trợ ví cho GMX, bao gồm tích hợp DApp, giao dịch token GMX và biểu đồ nến thời gian thực. Bitget Wallet đóng một vai trò quan trọng không chỉ phục vụ nhu cầu giao dịch phái sinh phi tập trung của người dùng, mà còn giới thiệu cơ sở người dùng Web3 đa dạng với tất cả những gì GMX có thể cung cấp.

GMX chỉ là một trong số nhiều đối tác hợp tác tham gia tay trong tay với Bitget Wallet. Nhiều blockchain và giao thức công khai nổi bật đang tích cực làm việc với Bitget Wallet, cung cấp hỗ trợ cho các dịch vụ tiện ích mở rộng trình duyệt của nó cho một loạt các dự án hàng đầu bao gồm DEX, metaverse, SocialFi, staking và cầu nối chéo chuỗi. Kể từ đầu năm nay, hơn một trăm dự án và nhà phát triển đã bắt đầu thiết lập mối quan hệ làm việc chặt chẽ với Bitget Wallet, dẫn đến một loạt các sự kiện airdrop chung và chiến dịch tương tác hệ sinh thái.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, Bitget Wallet đã phát triển thành ví ưa thích của hơn 12 triệu người dùng trên toàn thế giới, với các sản phẩm đổi mới và dịch vụ đáng tin cậy. Bitget Wallet cũng chiếm vị trí hàng đầu là ví đa chuỗi phi tập trung lớn nhất châu Á.

Hiện tại, Bitget Wallet đã tích hợp với hơn 90 chuỗi công khai, cung cấp hỗ trợ cho quản lý và giao dịch token, dữ liệu thị trường thời gian thực, thị trường NFT, tương tác DApp và nhiều hơn nữa. Nó cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các mainnet và dự án chất lượng cao, đồng thời cung cấp cho người dùng một dịch vụ một cửa để khám phá thế giới Web3.

Với hệ sinh thái sản phẩm mạnh mẽ, trải nghiệm người dùng xuất sắc và cơ sở người dùng đang phát triển nhanh chóng, Bitget Wallet sẽ trở thành một đóng góp viên và người chơi nổi bật trong thế giới Web3.

Về Bitget Wallet

Gần đây đổi tên từ BitKeep Wallet, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử phi tập trung hàng đầu tích hợp một loạt các tính năng quan trọng như quản lý ví, giao dịch Swap, staking ETH, thị trường NFT, trình duyệt DApp, Launchpad và nhiều hơn nữa – tất cả trong cùng một nền tảng. Bitget Wallet có sẵn trên ba nền tảng: ứng dụng di động, tiện ích mở rộng trình duyệt và giao diện web, và hỗ trợ hơn 90 blockchain. Phù hợp với tầm nhìn của mình về “Giao dịch nhanh hơn, tài sản tốt hơn”, Bitget Wallet nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch Web3 không thể so sánh với các giao dịch nhanh chóng và khám phá tài sản tốt hơn. Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2018, Bitget Wallet đã xây dựng được cơ sở người dùng toàn cầu 12 triệu người, trải rộng 168 quốc gia ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á. Nó cũng là ví đa chuỗi phi tập trung lớn nhất châu Á.

Để biết thêm thông tin, truy cập: Trang web | Twitter | Telegram | Discord

Để biết thêm thông tin kinh doanh, vui lòng liên hệ: business.web3@bitget.com

Về GMX

GMX là một sàn giao dịch kỳ hạn vĩnh viễn và giao ngay không cần phép hoạt động trên blockchain Arbitrum và Avalanche. Nhà giao dịch trên GMX được hưởng lợi từ phí thấp, thanh khoản sâu, giảm rủi ro thanh lý và giá cả minh bạch. Thanh khoản trên GMX do người dùng đóng góp, và nhà cung cấp thanh khoản kiếm được phần lớn các khoản phí đáng kể mà giao thức tạo ra.

Kể từ khi ra mắt, GMX đã làm việc cùng nhau để tạo ra một hệ sinh thái tài chính trên chuỗi vững mạnh, bao gồm hơn 100 tích hợp DeFi. Với GMX V2 mới ra mắt, các thị trường mới đã trở nên có sẵn và tốc độ thực thi đã trở nên nhanh hơn, tối ưu hóa thêm trải nghiệm giao dịch trên chuỗi.

Kết nối với GMX qua: gmx.io | Twitter | Telegram | Thông báo |