ReTo Eco-Solutions tiếp tục tham gia Hội chợ Toàn cầu BIG 5

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — Công ty ReTo Eco-Solutions, Inc. (Nasdaq: RETO) (“ReTo” hoặc “Công ty”) hôm nay thông báo rằng công ty con của mình, Công ty Phát triển Công nghệ Xanh REIT Bắc Kinh, sẽ tham gia triển lãm BIG 5 Global, một triển lãm xây dựng toàn cầu được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai từ ngày 4 đến 7 tháng 12 năm 2023. Tại triển lãm, ReTo sẽ trưng bày một loạt sản phẩm và công nghệ, được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu thay đổi của ngành xây dựng.

Triển lãm BIG 5 Global tại Dubai là một nền tảng lớn mang lại sự kết nối giữa kiến trúc, vật liệu xây dựng và đổi mới kỹ thuật. Nó cung cấp cơ hội cho các công ty toàn cầu giao tiếp kinh doanh với các nhà mua hàng từ khắp Trung Đông, Châu Phi và Nam Á, đồng thời mang lại cơ hội sinh lời mới cho các công ty Trung Quốc.

Ông Hengfang Li, Chủ tịch và CEO của ReTo, nói: “Triển lãm BIG 5 Global rất quan trọng với chúng tôi bởi vì chúng tôi đã nhận được nhiều đơn hàng quan trọng tại triển lãm này nhiều năm trước đây, mở ra thị trường Trung Đông cho chúng tôi. Triển lãm không chỉ cung cấp cơ hội giao tiếp trực tiếp với các nhà mua hàng trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Nam Á, mà còn phục vụ như một nền tảng cho các công ty Trung Quốc trưng bày sức mạnh và khả năng đổi mới của họ. Chúng tôi hy vọng thông qua triển lãm này, chúng tôi không chỉ giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới nhất của mình, mà còn mở rộng cơ hội kinh doanh và thiết lập kết nối với nhiều khách hàng hơn nữa, mở rộng sự hiện diện quốc tế của chúng tôi.”

Về ReTo Eco-Solutions, Inc.

Được thành lập vào năm 1999, ReTo, thông qua công nghệ, hệ thống và giải pháp độc quyền của mình, đang nỗ lực mang nước sạch và đất màu mỡ đến cộng đồng trên toàn thế giới. Công ty, thông qua các công ty con hoạt động tại Trung Quốc, tham gia phục hồi sinh thái và xử lý chất thải rắn, sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng sinh thái (đá, gạch, viên, gạch ngói) được sản xuất từ chất thải khai thác (đuôi quặng sắt), và vật liệu cải tạo đất chuyển hóa từ chất thải rắn (đuôi quặng sắt), cũng như thiết bị sử dụng cho sản xuất những vật liệu xây dựng sinh thái và vật liệu cải tạo đất này. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp tư vấn, thiết kế, thực hiện và xây dựng các dự án bảo vệ môi trường đô thị và các bộ phận liên quan, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, lời khuyên và dịch vụ kỹ thuật, cũng như các giải pháp liên quan khác cho thiết bị sản xuất và các dự án bảo vệ môi trường của mình. Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ đường bộ và dịch vụ phát triển công nghệ sử dụng công nghệ Internet vạn vật. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố tương lai

Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai. Các tuyên bố tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai hoặc hiệu suất, và giả định cơ bản khác so với các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Những tuyên bố này bao gồm, trong số những thứ khác, các tuyên bố liên quan đến lợi ích tiềm năng từ việc tham gia của Công ty tại triển lãm BIG 5 Global. Kết quả thực tế của Công ty có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố tương lai nào do nhiều yếu tố và điều kiện không chắc chắn. Các báo cáo mà Công ty đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái thảo luận về những yếu tố và rủi ro quan trọng có thể ảnh hưởng đến kinh doanh, kết quả hoạt động và tình hình tài chính của Công ty. Vì những lý do này và nhiều lý do khác, các nhà đầu tư không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố tương lai nào trong bản tin này. Công ty không có nghĩa vụ công khai sửa đổi những tuyên bố tương lai này để phản ánh sự kiện hoặc tình huống phát sinh sau ngày này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

ReTo Eco-Solutions, Inc.
Angela Hu
Điện thoại Bắc Kinh: +86-010-64827328
 hoặc 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.