Regor Công bố dữ liệu an toàn và hiệu quả đơn thuốc đánh giá RGT-419B ở bệnh nhân ung thư vú HR+/HER2- giai đoạn nặng đã tiến triển sau khi sử dụng thuốc ức chế CDK4/6 và liệu pháp nội tiết

  • RGT-419B, một chất ức chế CDK4 thế hệ mới, an toàn và dung nạp tốt trong nghiên cứu giai đoạn 1A liều tăng dần đơn trị liệu.
  • Hiệu quả lâm sàng đơn trị liệu đã được quan sát thấy ở bệnh nhân ung thư vú tiến triển HR + / HER2- (ABC) đã tiến triển trên chất ức chế CDK4/6 (CDK4/6is) và liệu pháp nội tiết (ET).
  • Dữ liệu hiện tại hỗ trợ việc phát triển tiếp tục RGT-419B như đơn trị liệu, cũng như kết hợp với ET ở bệnh nhân ABC HR + / HER2-.

(SeaPRwire) –   BOSTON, ngày 8 tháng 12 năm 2023 — Regor Therapeutics Group (“Regor”), một nhà đổi mới toàn cầu được thúc đẩy bởi động lực phát hiện thuốc tiên tiến và đường lối phát triển lâm sàng khác biệt, hôm nay công bố kết quả từ nghiên cứu giai đoạn 1A liều tăng dần đơn trị liệu của RGT-419B, một chất ức chế CDK4 thế hệ mới, ở bệnh nhân ung thư vú HR + HER2- đã tiến triển trước đó trên CDK4/6is và ET. Những kết quả này (ngày cắt ngày 26 tháng 9 năm 2023) được trình bày hôm nay trong phiên hội thảo bằng băng rôn bởi Tiến sĩ Seth Wander từ Bệnh viện Massachusetts General tại Hội nghị Ung thư Vú San Antonio (SABCS) diễn ra từ ngày 5-9 tháng 12 năm 2023, tại San Antonio, Texas. Băng rôn có tiêu đề “Nghiên cứu giai đoạn 1A đầu tiên của RGT-419B, một chất ức chế CDK4 thế hệ mới, ở bệnh nhân có HR + / HER2- ABC đã tiến triển trước đó trên chất ức chế CDK4/6 (PO3-18-06; NCT05304962)” nhấn mạnh rằng:

  • Ở 12 bệnh nhân mắc ABC HR + HER2- đã tiến triển trên CDK4/6is và ET, RGT-419B được dùng đơn trị liệu qua đường uống (PO) theo chu kỳ 28 ngày liên tục là an toàn và dung nạp tốt mà không có độc tính giới hạn liều.
  • Hấp thu của RGT-419B tỷ lệ thuận với liều và có chu kỳ bán hủy dài với tỷ lệ cao điểm – thấp điểm nhỏ tại trạng thái ổn định.
  • RGT-419B cho thấy hiệu quả đơn trị liệu ở bệnh nhân ABC HR + / HER2- nặng nề đã điều trị trước đó với CDK4/6i và ET. Ba bệnh nhân đạt phản ứng kháng khối u một phần và vẫn đang điều trị. Sáu bệnh nhân nhận điều trị > 24 tuần.
  • Hiệu quả đơn trị liệu hứa hẹn của RGT-419B phù hợp với dữ liệu tiền lâm sàng từ mô hình ung thư vú kháng CDK4/6i.

“RGT-419B cho thấy tiềm năng trở thành chất ức chế CDK4 thế hệ mới loại tốt nhất cho ung thư vú HR + / HER2-. Kết quả được trình bày hôm nay rất đáng khích lệ bởi RGT-419B không chỉ an toàn và dung nạp tốt mà còn cho thấy hiệu quả đơn trị liệu ở bệnh nhân ABC HR + HER2- nặng nề đã tiến triển trên CDK4/6i và ET được phê duyệt. “nói Tiến sĩ Xiayang Qiu, Giám đốc điều hành của Regor Therapeutics Group. “Những dữ liệu này cho thấy RGT-419B có cơ hội đơn trị liệu ở bệnh nhân ABC HR + HER2- kháng CDK4/6i và ET được phê duyệt. Với hồ sơ an toàn thuận lợi và hiệu quả đơn trị liệu hứa hẹn, RGT-419B có tiềm năng loại tốt nhất như đơn trị liệu hoặc kết hợp ở bệnh nhân ung thư vú HR + HER2- kháng CDK4/6i, và ở các đường lối điều trị sớm hơn. Các nghiên cứu mở rộng liều đơn trị liệu và kết hợp RGT-419B với ET đang được tiến hành.”

Thử nghiệm giai đoạn 1 (NCT05304962) là một nghiên cứu đa trung tâm, mở nhãn, để đánh giá an toàn, dung nạp, dược động học và hoạt động chống ung thư sơ bộ của RGT-419B được sử dụng như đơn trị liệu hoặc kết hợp với ET ở bệnh nhân mắc ABC HR + HER2- đã tiến triển trên CDK4/6i và ET.

Bản sao của các băng rôn có sẵn trên trang web của Regor dưới mục .

Về Regor Therapeutics Group

Regor Therapeutics Group là một công ty sinh học được thành lập vào năm 2018 bởi một nhóm các nhà khoa học có tiếng tăm trong lĩnh vực phát hiện thuốc và lãnh đạo điều hành bao quát toàn bộ chu trình phát hiện và phát triển thuốc. Bằng cách tận dụng sức mạnh cốt lõi ngành của mình trong rCARDTM (Computer Accelerated Rational Discovery), Regor đã hoàn thành 8 PCC trong nhà, với 5 IND được nộp, xác nhận hệ sinh thái hiệu quả cao của Regor cho việc phát hiện nhanh chóng các chất chữa bệnh đổi mới.

Đường lối ứng dụng trong nhà của Regor bao gồm các tài sản dẫn đầu trong lĩnh vực trao đổi chất, ung thư và tự miễn, với 2 tài sản hàng đầu: 1) RGT-075, một chất chủ vận GLP1R toàn phần có tiềm năng loại tốt nhất cho béo phì và nhiều hơn nữa; và 2) RGT-419B, một chất ức chế CDK4 + duy nhất cho thấy phản ứng đơn trị liệu xuất sắc ở bệnh nhân ung thư vú ER + / Her2- kháng thuốc.

Với tầm nhìn mạnh mẽ về sự xuất sắc trong nghiên cứu dược phẩm và sức cạnh tranh toàn cầu, Regor hướng tới xây dựng một động lực đổi mới trên toàn cầu thúc đẩy văn hóa khoa học xuất sắc, hợp tác đội ngũ mạnh mẽ dẫn dắt bởi kết quả và hiệu quả với trách nhiệm chia sẻ và thành công chung.

Liên hệ IR:
Quan hệ Đầu tư và Truyền thông

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.