PT Patra Jasa: Một gã khổng lồ đang hình thành

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Dec. 6, 2023Từ đầu tư bất động sản & phát triển đến khách sạn và khu nghỉ dưỡng cũng như cung cấp dịch vụ đa dạng cho tất cả sản phẩm của mình, PT Patra Jasa do Giám đốc Điều hành của mình, Putut Ariwibowo dẫn đầu, đang phát triển mạnh mẽ hơn.

Putut Ariwibowo - President Director, Patra Jasa
Putut Ariwibowo – President Director, Patra Jasa

Putut Ariwibowo là Giám đốc Điều hành của Patra Jasa, một công ty con của PT Pertamina (Persero). Patra Jasa hoạt động ba trụ cột kinh doanh: Đầu tư Bất động sản & Phát triển, Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng và Dịch vụ Đa dạng.

Patra Jasa sở hữu chín bất động sản bao gồm nhà ở, căn hộ, biệt thự, khu phức hợp và tòa nhà văn phòng. Trong khi đó cho Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng, Patra Jasa có chín đơn vị khách sạn trải rộng khắp Indonesia, trong khi cho dịch vụ, Công ty Quản lý Cơ sở Patra của họ cung cấp dịch vụ cung ứng tích hợp bao gồm dọn dẹp nhà cửa, làm vườn, đỗ xe, kỹ thuật và an ninh.

Phát triển Liên tục

“Cuối năm 2020, trong đại dịch COVID-19, Patra Jasa hoàn thành và khai trương Khách sạn 3 sao của mình, Patra Dumai tại Thành phố Dumai, tiếp theo là việc mở cửa Khách sạn Patra Malioboro tại Thành phố Yogyakarta. Cả hai khách sạn đều thực hiện nghiêm ngặt các quy trình y tế, trong đó có việc cung cấp Bộ lọc không khí Cao cấp (HEPA) ở tất cả khu vực, mang lại sự thoải mái và an toàn cho khách hàng trong đại dịch,” Putut Ariwibowo nói với niềm tự hào.

Năm 2021, Patra Jasa hỗ trợ Chính phủ Indonesia xây dựng ba bệnh viện điều trị COVID-19 cho bệnh nhân COVID: Bệnh viện mô-đun Pertamina Jaya, Bệnh viện Simprug và Bệnh viện mô-đun Pertamina Tanjung Duren, trong đó mỗi bệnh viện hoàn thành trong vòng 30 ngày.

Năm 2022, nhằm hỗ trợ Chương trình thống nhất các khách sạn cờ hiệu quốc doanh dưới sự quản lý của Bộ Giao thông Vận tải & Du lịch, Patra Jasa hợp tác với Tập đoàn Khách sạn Indonesia trong việc vận hành Khu nghỉ dưỡng & Biệt thự Patra Bali. Nỗ lực này phù hợp với lộ trình của Bộ SOEs.

Cũng trong năm đó, Patra Jasa nhận nhiệm vụ mới từ công ty mẹ Pertamina là xây dựng Trung tâm Nghiên cứu & Công nghệ Tích hợp. Patra Jasa đã thành công tiến hành khởi công cuối năm 2022.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.