Pitch mở khóa tương lai của kinh doanh thị giác với trình tạo bản trình bày AI mới

(SeaPRwire) –   BERLIN, Nov. 14, 2023 — Pitch, nền tảng trình bày cho các nhóm hiện đại, hôm nay thông báo một nâng cấp quan trọng. Pitch 2.0 định nghĩa lại cách thức các nhóm truyền đạt ý tưởng của mình, với công cụ AI mạnh mẽ làm giàu quá trình tạo bản trình bày cũng như tính năng hợp tác, trình chiếu và phân tích giúp đạt kết quả.

Pitch 2.0 tại một nhìn

Gia đình tính năng mới của Pitch mở rộng quyền truy cập vào một loạt công cụ và mẫu, tự động hóa phần khó nhất trong quá trình tạo bản trình bày – bắt đầu – để người dùng có thể tập trung vào phần quan trọng nhất: chuyển ý tưởng của họ thành thành công trong kinh doanh.

Với Pitch 2.0, người dùng có thể:

  • Khởi động nhanh bản trình bày. Tạo bản trình bày bằng trình phát sinh AI là cách nhanh nhất để tạo bản trình bày mới cho bất kỳ chủ đề nào. Kết quả mang chất lượng thiết kế và sức hấp dẫn như mẫu được thiết kế tỉ mỉ trên nền tảng. Với nhiều lựa chọn màu sắc và cặp phông chữ, người dùng cũng có thể trực quan hóa các tùy chọn trang trước khi chỉnh sửa cá nhân hơn.
  • Làm cho bản trình bày sống động hơn. Hiệu ứng hoạt họa mới, như chuyển đổi liên tục, biến các trang tĩnh thành bản trình bày ấn tượng. Người dùng bây giờ có thể tạo các hiệu ứng thu hút để chuyển từ trang này sang trang khác, gây ấn tượng với khán giả và tập trung sự chú ý của họ.
  • Biết điều gì hoạt động. Liên kết phân tích cho phép người dùng theo dõi cách khán giả tương tác với bản trình bày của họ. Pitch 2.0 cung cấp một nơi tập trung quản lý tất cả các liên kết trình bày, làm cho việc chia sẻ và tiếp cận dễ dàng hơn.
  • Nhân bản và cải tiến. Người tạo bản trình bày có thể lựa chọn bao gồm nút nhân bản mới trên bản trình bày chia sẻ của họ, cho phép khán giả lưu trữ và phát triển trên các trang của họ.
  • Thêm toàn bộ nhóm. Vai trò người bình luận mới ra mắt cho phép các nhóm có nhiều cách hợp tác hơn với đồng nghiệp để mọi người đều có thể đóng góp tại một vị trí chung.
  • Chọn kế hoạch cho mọi nhu cầu. Pitch giờ đây có dải kế hoạch mới bao gồm Miễn phí, Chuyên nghiệp, Doanh nghiệp và Doanh nghiệp phù hợp với các nhóm lớn nhỏ.

Pitch nhằm nâng cao giá trị của ý tưởng toàn cầu. Với tập trung vào hợp tác thời gian thực, luồng công việc thông minh và thiết kế tính năng trực quan, Pitch là cách nhanh nhất để tạo, chia sẻ và nhận được nhận xét từ bản trình bày đẹp. Được thành lập năm 2018 bởi nhóm đứng sau Wunderlist, nền tảng đã huy động được hơn 135 triệu USD và được hơn một triệu nhóm sử dụng để đưa ra quyết định và thúc đẩy tăng trưởng.

Liên hệ báo chí: media@pitch.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )