Phá vỡ kênh tài trợ phim ảnh, CyberPictures giới thiệu các tài sản RWA chất lượng cao cho Web3

Hồng Kông, Trung Quốc, ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Là một nền tảng tập trung vào các tài sản RWA (Real World Assets) liên quan đến giải trí, CyberPictures cung cấp một giải pháp RWA tất cả trong một cho các dự án và nhóm phim, cung cấp cho người dùng các tài sản chất lượng cao để tham gia trực tiếp và tương tác hơn vào quá trình sáng tạo và đầu tư phim hoàn chỉnh.

Đội ngũ của CyberPictures bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm từ Hollywood và Trung Quốc và có nguồn lực phong phú trong các dự án phim và truyền hình hạng nhất. Họ cũng có tài năng kỹ thuật và hoạt động sâu sắc trong Web3, cung cấp một giải pháp RWA tất cả trong một cho các dự án và nhóm phim.

Là một nền tảng tập trung vào các tài sản RWA liên quan đến giải trí, CyberPictures nhằm thu hút một đối tượng khán giả rộng lớn hơn của người dùng Web2 đến thế giới Web3 thông qua nội dung chất lượng và kinh tế người hâm mộ. Nền tảng chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 9.

Trang web chính thức của CyberPictures: https://cyberpictures.io/

Twitter của CyberPictures: https://twitter.com/0xcyberpictures

RWA đề cập đến quá trình giới thiệu các tài sản thực tế tồn tại trên blockchain thông qua token hóa hoặc NFT, cung cấp các nguồn thu bền vững, đa dạng và truyền thống cho Web3 và thị trường tiền điện tử. Hiện tại, đại diện bởi các nhà lãnh đạo DeFi như Maker và Compound, nhưng có nhu cầu về nhiều tài sản hơn để bổ sung cho điều này. Đầu tư phim ảnh, hiện đang rất được quan tâm, có thể phục vụ như một nguồn thu nhập RWA, mang lại thêm tài sản cho thị trường Web3, cùng với một lượng lớn thanh khoản, cơ hội thị trường rộng lớn và giá trị đáng kể từ thị trường tài chính truyền thống.

Sử dụng công nghệ blockchain, CyberPictures nhằm tạo ra một phương thức tài trợ dự án phim và mô hình tương tác người dùng mới, kết nối chặt chẽ hơn giữa các nhà sáng tạo nội dung và khán giả. Là một nền tảng tập trung vào các tài sản RWA liên quan đến giải trí, CyberPictures cung cấp một giải pháp RWA tất cả trong một cho các dự án và nhóm phim, cung cấp cho người dùng các tài sản chất lượng cao để tham gia trực tiếp và tương tác hơn với nội dung.

CyberPictures đã xây dựng một cây cầu mới giữa các nguồn lực phim ảnh truyền thống và thế giới Web3, tạo ra một mô hình “Web3+Phim”. Đồng thời giải quyết các điểm đau của tài chính phim truyền thống, nó cũng tạo ra các nguồn thu bổ sung cho thị trường Web3.

CyberPictures cung cấp ba loại tài sản phim chính liên quan đến RWA:

1. IFO (Initial Film Offering): Dành cho các dự án ở giai đoạn đầu hoặc giữa với các mức độ rủi ro cao hơn, những dự án này có thể ở giai đoạn khái niệm hoặc mới thành lập nhóm. Tuy nhiên, nếu bộ phim nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, lợi nhuận đầu tư có thể đáng kể, tương tự như đầu tư thiên thần hoặc hạt giống trong đầu tư mạo hiểm.

2. STO (Security Token Offering): Dành cho các khoản đầu tư phim ở giai đoạn giữa đến cuối, khi bộ phim gần hoặc đang sản xuất hoặc hậu kỳ, tương tự như giai đoạn tài trợ Series A hoặc B trong đầu tư mạo hiểm. CyberPictures hợp tác với Republic, một công ty công nghệ chuyên về số hóa tài chính, để cung cấp các dịch vụ liên quan đến STO.

3. NFT: Nhắm mục tiêu vào các dự án giai đoạn cuối tập trung vào sự tham gia của người hâm mộ, khi bộ phim đang ở giai đoạn quảng bá hoặc đã được phát hành. NFT có thể được phát hành, cấp các quyền tiêu thụ nội dung khác nhau. Về vấn đề này, CyberPictures cũng thu hút một đối tượng khán giả rộng lớn hơn của người dùng Web2 đến thế giới Web3 thông qua nội dung chất lượng và kinh tế người hâm mộ.

Về lâu dài, CyberPictures dự định thu lợi nhuận từ các hoạt động của mình bằng cách thu phí trong quản lý và bán tài sản phim. Theo các báo cáo chính thức, CyberPictures hiện đang liên lạc với các công ty vốn tiền điện tử hàng đầu và có ý định mở rộng quy mô tài chính của mình hơn nữa.

Chủ tịch của CyberPictures, Jonah Greenberg

Ngày nay, việc thực hiện một bộ phim ngày càng thách thức hơn và “kết quả ròng của trật tự thế giới mới này là ít phim gốc được thực hiện hơn, tạo thành một vòng luẩn quẩn trong đó khán giả mất đi sự thích thú với sự độc đáo,” ông giải thích.

Bây giờ, thông qua bản chất phi tập trung của Web3, CyberPictures sẽ thu hẹp khoảng cách giữa khán giả và nội dung, kết nối người sáng tạo với khán giả và do đó cung cấp một mô hình kinh doanh thay thế cho phim ảnh. Bằng cách phát hành các tài sản RWA, CyberPictures cho phép khán giả tham gia vào việc tạo ra các bộ phim chất lượng cao đồng thời kiếm lợi nhuận khi tham gia.

“INCEPTION – The Future Of Web3 & Entertainment” sự kiện ngoại tuyến trong Token 2049 tại Singapore.

Nhóm cốt lõi bao gồm cả lĩnh vực phim ảnh và Web3

Mô hình kinh doanh của CyberPictures có thể không khó hiểu, và người ta thậm chí có thể nói rằng nó khá đơn giản. Tuy nhiên, sự đơn giản không đảm bảo thành công. Giống như mô hình thương mại điện tử, về cơ bản là cung cấp một nền tảng giao dịch cho người mua và người bán.

Về thành phần nhóm, nhóm sáng lập của CyberPictures bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm từ Hollywood, phim Trung Quốc và các công ty tài năng, mang đến cho họ một kho tài nguyên cấp độ cao và kinh nghiệm thành công trong các dự án phim. Họ hỗ trợ tinh chỉnh các đề xuất dự án trên nền tảng và cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên môn khác nhau, cuối cùng tăng khả năng thành công. Đồng th