Ostin Technology Group Co. đảm bảo các đơn đặt hàng mới của sản phẩm màn hình bộ đi bộ; Chính thức mở cửa hàng Douyin với các sản phẩm đồng hồ thông minh mới nhất hiện có sẵn để mua

Nanjing, Trung Quốc, ngày 09 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Nhóm Công nghệ Ostin (sau đây gọi là “Công ty”) (Nasdaq: OST), nhà cung cấp các mô-đun hiển thị và kính cực ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được các đơn đặt hàng mới gần 5.000 sản phẩm màn hình chạy bộ kích thước “21,5 inch” từ một nhà sản xuất thiết bị thể dục hàng đầu ở Trung Quốc. Công ty cũng ra mắt lễ khai trương cửa hàng chính thức Douyin. Sự kiện thú vị này tiết lộ đồng hồ thông minh M4 và GT8-PRO, hiện có sẵn để mua trực tuyến.

Nhận thức được ảnh hưởng phi thường và sức hấp dẫn rộng khắp của các nền tảng video ngắn Trung Quốc, Công ty đang tận dụng sức mạnh của phát trực tiếp, cộng đồng người hâm mộ chuyên biệt và quảng cáo truyền thông xã hội hấp dẫn để khuếch đại doanh số bán hàng. Ngoài Douyin, Công ty dự kiến sẽ thu hút khán giả và thúc đẩy đà tăng trưởng doanh số bằng cách giới thiệu đồng hồ thông minh đáng chú ý của mình trên các nền tảng nổi bật khác như Kuaishou (Kwai) và Kênh WeChat trong năm nay.

Đồng hồ thông minh M4 và GT8-PRO giải phóng vô số tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục tiên tiến, trao quyền cho người dùng nâng cao sức khỏe của họ lên tầm cao mới. Với lời nhắc tập thể dục, công cụ theo dõi giấc ngủ, GPS tích hợp, trợ lý giọng nói và tích hợp mượt mà với các ứng dụng di động phổ biến như Alipay, những chiếc đồng hồ thông minh này cung cấp trải nghiệm người dùng toàn diện và trực quan.

Ông Tao Ling, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Công ty, bình luận: “Chúng tôi rất phấn khởi khi mở cửa hàng cờ đầu đầu tiên trên nền tảng phát trực tiếp video ngắn và giới thiệu các sản phẩm đồng hồ thông minh của mình. Các sản phẩm đồng hồ thông minh mới của chúng tôi đánh dấu cột mốc quan trọng của chúng tôi trong công nghệ đeo. Với các tính năng xuất sắc, thiết kế thanh lịch và giao diện thân thiện với người dùng, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ đón nhận các sản phẩm này, thúc đẩy thị phần của chúng tôi lên độ cao mới. “

Ông Ling nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của các nền tảng video ngắn như Douyin, Kênh WeChat và Kuaishou (Kwai) trong việc cách mạng hóa việc quảng bá và bán sản phẩm ở Trung Quốc. “Chúng tôi sẽ tận dụng sức mạnh của các nền tảng này để thu hút khán giả cụ thể với nội dung được điều chỉnh riêng, các tính năng tương tác hấp dẫn và thiết lập niềm tin và ảnh hưởng vững chắc cho thương hiệu Ostin thông qua phát trực tiếp, do đó thúc đẩy doanh số và lợi nhuận, ” ông Ling nói thêm.

Về Công ty TNHH Nhóm Công nghệ Ostin
Được thành lập vào năm 2010, Công ty là nhà cung cấp các mô-đun hiển thị và kính cực ở Trung Quốc. Công ty thiết kế, phát triển và sản xuất các mô-đun hiển thị TFT-LCD với nhiều kích cỡ khác nhau và kích cỡ tùy chỉnh chủ yếu được sử dụng trong điện tử tiêu dùng, màn hình LCD ngoài trời và màn hình ô tô. Công ty cũng sản xuất các kính cực được sử dụng trong các mô-đun hiển thị TFT-LCD.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.austinelec.com/

Tuyên bố hướng tới tương lai
Bản tin này chứa các tuyên bố hướng về tương lai theo định nghĩa của Đạo luật Cải cách Tố tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố hướng về tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến các kế hoạch, mục tiêu, mục đích, chiến lược, sự kiện trong tương lai hoặc hiệu suất trong tương lai, giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ điều gì trên đây và các rủi ro khác nằm trong các báo cáo được Công ty nộp lên SEC. Vì những lý do này, trong số những lý do khác, các nhà đầu tư được cảnh báo không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào trong bản tin này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các tệp của Công ty với SEC, có sẵn để xem xét tại www.sec.gov. Công ty không có nghĩa vụ công khai sửa đổi các tuyên bố hướng về tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh phát sinh sau ngày này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Nhóm Công nghệ Ostin
ir@austinelec.com

Quan hệ Nhà đầu tư:
Janice Wang
Dịch vụ Tài chính Wealth
Điện thoại: +86 13811768599 +1 628 283 9214
Email: services@wealthfsllc.com