Ohmyhome công bố đối tác để đưa bất động sản Đông Nam Á ra toàn cầu và kết nối các bất động sản quốc tế với eMediaLinks, đối tác độc quyền với House.sina ở Bắc Mỹ và Weibo Bắc Mỹ

Singapore, Ngày 03 tháng 10 năm 2023 – Ohmyhome Ltd. (NASDAQ: OMH, “Ohmyhome”, “Công ty”), một nền tảng công nghệ bất động sản một dừng cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản toàn diện cho việc mua, bán, cho thuê và cải tạo nhà ở, rất vui mừng công bố quan hệ đối tác với eMediaLinks, một công ty tiếp thị bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Bellevue, Washington, người có quan hệ đối tác độc quyền với house.sina.com ở Bắc Mỹ và với bộ phận Bắc Mỹ của Weibo, một trong những mạng xã hội lớn nhất trong cộng đồng nói tiếng Quan thoại toàn cầu, với 599 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 258 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trung bình vào tháng 6 năm 2023.

Theo Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, có hơn 4.500 công ty Mỹ đăng ký tại Singapore và Hoa Kỳ là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Singapore, với khoảng 270 tỷ USD đầu tư trực tiếp. Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA) với Singapore cũng đã biến Singapore trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ ở Đông Nam Á, hỗ trợ khoảng 215.000 việc làm của Mỹ.

Quan hệ đối tác này cho phép Ohmyhome tiếp thị các bất động sản và cơ hội đầu tư ở Đông Nam Á cho một lượng lớn khách hàng quan tâm thông qua house.sina.com và Weibo Bắc Mỹ. Quan hệ đối tác này thêm kết nối Ohmyhome với sân khấu toàn cầu và cho phép khách hàng của nó khám phá các bất động sản ở Hoa Kỳ, và cho phép các chủ sở hữu nhà và đại lý từ Hoa Kỳ tiếp thị cho những người mua tiềm năng Singapore.

Cổng quốc tế hiện đã hoạt động và có thể truy cập thông qua: http://sinaweiborealestate.com/ohmyhome-north-America/

Rhonda Wong, Giám đốc điều hành của Ohmyhome, cho biết “Với động lực địa chính trị luôn thay đổi và dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu, chúng tôi đang chứng kiến sự quan tâm ngày càng tăng từ khách hàng muốn chuyển doanh nghiệp và nhà ở của họ ra khỏi quốc gia quê hương trong thế giới hậu đại dịch. Khi Đông Nam Á tiếp tục là điểm nóng cho kinh doanh và đầu tư, chúng tôi rất tự hào được hợp tác với eMediaLinks và Weibo Bắc Mỹ, một mạng xã hội hàng đầu trong số người dùng nói tiếng Quan thoại trên toàn thế giới, để thúc đẩy nhu cầu và thúc đẩy cơ hội kinh doanh cho Ohmyhome. Đối với khách hàng quan tâm đến bất động sản ở Singapore và Malaysia, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi để giúp bạn trải qua một quá trình suôn sẻ từ đầu đến cuối việc mua bất động sản hoặc đầu tư của bạn.”

Quan hệ đối tác này dự kiến sẽ đóng góp vào doanh thu bán hàng của Ohmyhome trong phân khúc nhà ở tư nhân Singapore. Doanh thu trên mỗi giao dịch trên thị trường tư nhân lớn hơn nhiều so với thị trường HDB, và do đó dự kiến sẽ đóng góp vào tăng trưởng doanh thu và đẩy nhanh quá trình Ohmyhome đạt được lợi nhuận.

Matt Bonds, người sáng lập và giám đốc điều hành của eMediaLinks chia sẻ “Khi Đông Nam Á tiếp tục là điểm nóng cho kinh doanh và đầu tư, chúng tôi rất tự hào được hợp tác với Ohmyhome, siêu ứng dụng công nghệ giao dịch bất động sản hàng đầu ở Đông Nam Á, để thúc đẩy nhu cầu bất động sản ở Hoa Kỳ. Khách hàng của chúng tôi quan tâm đến bất động sản ở Đông Nam Á giờ đây có thể được phục vụ bởi một công ty kinh nghiệm và chuyên nghiệp từ đầu đến cuối quá trình mua bất động sản và đầu tư của họ.”

Về Ohmyhome

Ohmyhome là một nền tảng công nghệ bất động sản một dừng tại Singapore cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản toàn diện cho việc mua, bán, cho thuê và cải tạo nhà ở. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Ohmyhome đã giao dịch hơn 14.500 bất động sản. Đây cũng là nền tảng giao dịch bất động sản được đánh giá cao nhất, với hơn 8.000 đánh giá thực tế với điểm trung bình 4,9 trên 5 sao.

Ngày nay, Ohmyhome là công ty Singapore đầu tiên niêm yết tại Mỹ vào năm 2023 và là công ty Proptech do phụ nữ thành lập đầu tiên niêm yết tại Mỹ.

Ohmyhome cam kết mang lại tốc độ, dễ dàng và độ tin cậy cho các dịch vụ liên quan đến bất động sản và trở thành giải pháp bất động sản đáng tin cậy và toàn diện nhất cho mọi người.

Để biết thêm thông tin, truy cập: https://ohmyhome.com/en-sg/

Về Weibo

Weibo là mạng xã hội hàng đầu cho phép mọi người tạo, chia sẻ và khám phá nội dung trực tuyến. Weibo kết hợp phương tiện tự phát biểu công khai theo thời gian thực với nền tảng tương tác xã hội mạnh mẽ, tổng hợp nội dung và phân phối nội dung. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo và đăng một nguồn cấp dữ liệu và đính kèm đa phương tiện và nội dung dài. Các mối quan hệ người dùng trên Weibo có thể không đối xứng; bất kỳ người dùng nào cũng có thể theo dõi bất kỳ người dùng nào khác và bình luận vào một nguồn cấp dữ liệu trong khi chia sẻ lại. Bản chất đơn giản, không đối xứng và phân tán của Weibo cho phép một nguồn cấp dữ liệu ban đầu trở thành một luồng trò chuyện lan truyền nhanh chóng.

Weibo cho phép khách hàng quảng cáo và tiếp thị của mì