Ohmyhome Báo cáo Kết quả Nửa đầu năm 2023 và Chuẩn bị Tăng trưởng 3 Lần vào năm 2024

Ohmyhome đạt doanh thu 2,2 triệu đô la Singapore trong nửa đầu năm 2023, hợp tác với một cổng thông tin Mỹ cho các giao dịch xuyên biên giới giữa Mỹ và Đông Nam Á, chuẩn bị tăng trưởng gấp 3 lần vào năm 2024 và EBITDA dương vào năm 2025

Doanh thu đạt 2,2 triệu đô la Singapore
Lỗ ròng đạt 2,5 triệu đô la Singapore, tương đương 0,13 đô la Singapore mỗi cổ phiếu pha loãng
Tiền mặt và các khoản tương đương tiền mặt đạt 6,3 triệu đô la Singapore
Người bán Ohmyhome tiếp tục bán với giá cao hơn định giá 60% thời gian. Tổng số giao dịch đạt 14.500 và tổng GTV đạt 2,9 tỷ đô la Mỹ.
Hợp tác với eMediaLinks, đối tác độc quyền với House.sina Bắc Mỹ và Bộ phận Bắc Mỹ của Weibo (cộng đồng truyền thông xã hội lớn nhất nói tiếng Quan thoại với 599 triệu MAU)

Singapore, ngày 03 tháng 10 năm 2023 – Ohmyhome Ltd. (NASDAQ: OMH, “Ohmyhome”, “Công ty”), một nền tảng công nghệ bất động sản một dừng cung cấp các giải pháp và dịch vụ bất động sản từ đầu đến cuối để mua, bán, cho thuê và sửa chữa nhà, hôm nay đã báo cáo kết quả kinh doanh sáu tháng kết thúc ngày 30 tháng 6 năm 2023.

“Năm nay đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình chuyển đổi sẽ nâng công ty lên đỉnh cao chưa từng có. Ohmyhome giờ đây đã sẵn sàng mở rộng thị phần, lãnh thổ địa lý và tiếp tục tăng trưởng khi chúng tôi củng cố vị thế thị trường và mang lại giá trị cho khách hàng ở Singapore và ngoài nước.”, bà Rhonda Wong, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Ohmyhome cho biết.

Ohmyhome công bố hợp tác với eMediaLinks, đối tác độc quyền của House.sina và Weibo Bắc Mỹ

Vào ngày 03 tháng 10 năm 2023, Ohmyhome đã công bố hợp tác với eMediaLinks, một công ty tiếp thị bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Washington có quan hệ đốc quyền với House.sina tại Bắc Mỹ và với bộ phận Bắc Mỹ của Weibo, một trong những mạng xã hội lớn nhất cộng đồng nói tiếng Quan Thoại trên toàn cầu, với 599 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 258 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trung bình vào tháng 6 năm 2023.

Theo Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, có hơn 4.500 công ty Mỹ đăng ký tại Singapore và Hoa Kỳ là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Singapore, với khoảng 270 tỷ đô la đầu tư trực tiếp. Hiệp định thương mại tự do song phương (FTA) với Singapore cũng khiến Singapore trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ ở Đông Nam Á, hỗ trợ khoảng 215.000 việc làm của người Mỹ.

Sự hợp tác này thể hiện tầm nhìn táo bạo để tăng thị phần trong phân khúc giao dịch xuyên biên giới, cho phép Ohmyhome tiếp thị các bất động sản ở Đông Nam Á cho một lượng lớn khách hàng quan tâm thông qua house.sina và Weibo Bắc Mỹ. Sự hợp tác này còn kết nối Ohmyhome với sân khấu toàn cầu và cho phép khách hàng của họ khám phá các bất động sản ở Mỹ, đồng thời cho phép các chủ nhà và đại lý ở Mỹ tiếp thị cho những người mua tiềm năng ở Singapore.

Rhonda Wong, Giám đốc điều hành của Ohmyhome, nói “Với động lực chính trị toàn cầu và dây chuyền cung ứng toàn cầu luôn thay đổi, chúng tôi đang chứng kiến sự quan tâm ngày càng tăng từ khách hàng muốn chuyển doanh nghiệp và nhà ở bên ngoài quốc gia của họ trong thế giới hậu đại dịch. Người Mỹ có lợi thế thuế mạnh mẽ ở Singapore khi mua bất động sản và gần đây đã thay thế người Trung Quốc trở thành những người mua nước ngoài hàng đầu của các căn hộ tư nhân ở Singapore. Tương tự, chúng tôi cũng quan sát thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ châu Á để đầu tư vào bất động sản ở Mỹ.”

Sự hợp tác này dự kiến sẽ làm tăng doanh thu bán hàng của Ohmyhome trong phân khúc nhà ở tư nhân của Singapore. Doanh thu trên mỗi giao dịch trên thị trường tư nhân lớn hơn nhiều so với thị trường HDB, và do đó dự kiến sẽ đóng góp vào tăng trưởng doanh thu và đẩy nhanh quá trình đạt được lợi nhuận của công ty.

Matt Bonds, người sáng lập và Giám đốc điều hành của eMediaLinks chia sẻ “Khi Đông Nam Á tiếp tục là điểm nóng cho kinh doanh và đầu tư, chúng tôi tự hào được hợp tác với Ohmyhome, siêu ứng dụng giao dịch bất động sản hàng đầu ở Đông Nam Á, để thúc đẩy nhu cầu bất động sản ở Mỹ. Khách hàng của chúng tôi quan tâm đến bất động sản ở Đông Nam Á giờ đây có thể được phục vụ bởi một công ty có kinh nghiệm và chuyên nghiệp từ đầu đến cuối quá trình mua bất động sản và đầu tư của họ.”

Sẵn sàng cho tăng trưởng trong tương lai

Doanh thu trong nửa đầu năm 2023 đạt 2,2 triệu đô la Singapore, so với 3,4 triệu đô la Singapore trong nửa đầu năm 2022. Lỗ ròng đạt 2,5 triệu đô la Singapore, so với 0,9 triệu đô la Singapore trong nửa đầu năm 2022.

Tiền mặt và các khoản tương đương tiền mặt tại ngày 30 tháng 6 năm 2023 là 6,3 triệu đô la Singapore, cải thiện đáng kể so với 0,3 triệu đô la Singapore vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Tài sản ngắn hạn tăng 1059% so với cùng kỳ lên 7,0 triệu đô la Singapore từ tiền thu được từ IPO và Nợ ngắn hạn giảm 207% so với cùng kỳ xuống 1,1 triệu đô la Singapore sau khi trả nợ ròng 2,3 triệu đô la.

Kết quả kinh doanh nửa đầ