Odoo Và Ricoh Thông Báo Đối Tác Chiến Lược Nhằm Cách Mạng Hóa Không Gian Văn Phòng Ở Hồng Kông

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 4 tháng 12 năm 2023 — Công ty công nghệ điện tử và giải pháp kinh doanh số đa quốc gia  và công ty phần mềm quản lý kinh doanh Bỉ đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược vào tháng 11 năm 2023.

Odoo và Ricoh công bố một quan hệ đối tác chiến lược.
Odoo và Ricoh công bố một quan hệ đối tác chiến lược.

Hình dung công nghệ mới để thay đổi nơi làm việc kỹ thuật số hiện đại, Ricoh cam kết trao quyền cho doanh nghiệp địa phương với các giải pháp văn phòng toàn diện và đo lường được tối ưu hóa nỗ lực của đội ngũ bạn – vật lý hoặc từ xa – trong khi hứa hẹn an ninh mạng và tự động hóa quy trình làm việc.

Odoo nổi tiếng với các giải pháp quản lý kinh doanh đầy đủ chức năng và linh hoạt trên nhiều lĩnh vực bán lẻ, sản xuất và thương mại. Chào mừng Odoo 17, bản nâng cấp sản phẩm hàng năm mới nhất, công ty phần mềm nguồn mở giới thiệu ứng dụng Lương cho Hồng Kông, mở rộng dịch vụ quản lý nguồn nhân lực và tài chính trong khi cải tiến các tính năng cho 70+ ứng dụng chính thức khác.

Một câu nói nổi tiếng của Henry Ford đến với tôi khi chúng tôi đang tìm kiếm các quan hệ đối tác chiến lược: ‘Đến với nhau là bắt đầu, ở bên nhau là tiến bộ và làm việc cùng nhau là thành công.’ Quan hệ đối tác chiến lược giữa Ricoh và Odoo là sự quan tâm và lợi ích chung nhau. Với kinh nghiệm của Ricoh trong công nghệ phần cứng và phần mềm cùng chuyên môn của Odoo trong phần mềm kinh doanh, chúng tôi chỉ có thể hợp tác bởi chúng tôi đều hướng tới mục tiêu chung – xây dựng thành công với công cụ công nghệ chúng tôi yêu thích.” — Emmanual Lawas, Trưởng phòng Đối tác và Liên minh tại Odoo APAC

Quan hệ đối tác này giờ đây mang đến cả hai thế giới tốt nhất để cách mạng hóa cảnh quan văn phòng tại Hồng Kông. Bộ đôi Ricoh-Odoo cam kết mang đến các thiết bị in và văn phòng thông minh hàng đầu cho thị trường văn phòng địa phương với hệ thống trực tuyến được hỗ trợ bởi Odoo để tối ưu hóa mọi hoạt động, thúc đẩy phong cách làm việc lai với hỗ trợ phần mềm và phần cứng.

Là đối tác chiến lược của Odoo, Ricoh được trang bị kiến thức sâu rộng về sản phẩm Odoo và Phương pháp Triển khai Nhanh ban đầu. Kết hợp kinh nghiệm nhiều năm thiết kế giải pháp phần mềm theo ngành cụ thể, Ricoh dành một đội ngũ dự án từ quan hệ đối tác này và tin tưởng trong việc cung cấp hệ thống Odoo đo lường cho doanh nghiệp địa phương trên nhiều lĩnh vực, từ sản xuất và thương mại đến bán lẻ và dịch vụ, để trao quyền cho họ với các giải pháp quản lý kinh doanh tích hợp và hiệu quả.

Hơn nữa, các đối tác sẽ tổ chức loạt sự kiện hợp tác trong tương lai để trình bày các giải pháp tích hợp của họ.

Chúng tôi tin tưởng trong việc mở rộng dịch vụ một cách bền vững bằng cách thiết kế các giải pháp phần mềm thân thiện hơn và tiện lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi với Odoo. Tính linh hoạt của Odoo có mã thấp là xu hướng tự động hóa quy trình làm việc. Kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong tùy chỉnh giải pháp của Ricoh, quan hệ đối tác này với Odoo chắc chắn là một bổ sung có lợi cho kinh doanh của chúng tôi.Ricky Chong, Giám đốc Điều hành tại Công ty TNHH Ricoh Hồng Kông.

Trong khi Ricoh tiếp tục dẫn đầu thị trường phần cứng với thiết bị văn phòng điện tử hàng đầu thế giới, Odoo mở rộng thị phần trong lĩnh vực phần mềm bằng cách cung cấp các ứng dụng quản lý kinh doanh toàn diện và mở rộng để tối ưu hóa hoạt động. Hợp tác, liên minh hướng tới phục vụ các công ty tại Hồng Kông với các giải pháp quản lý văn phòng và doanh nghiệp hàng đầu.


Về Odoo

Odoo là phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến có bộ công cụ kinh doanh đầy đủ của Bỉ. Nhà cung cấp dịch vụ nguồn mở hoạt động tại 19 địa điểm trên toàn cầu, bao gồm Hoa Kỳ, Hồng KôngDubai. Với hơn 70 ứng dụng chính thức và 39k+ ứng dụng bên thứ ba, Odoo quản lý các hoạt động tài chính, bán hàng, kho hàng & sản xuất, nguồn nhân lực, tiếp thị, năng suất nhóm và nhiều hơn nữa của doanh nghiệp.

Về Công ty TNHH Ricoh (Hồng Kông) Limited

Thành lập năm 1963, Công ty TNHH Ricoh (Hồng Kông) tập trung vào dịch vụ kỹ thuật số và giải pháp văn phòng. Với Nơi làm việc lai, Quy trình & Tự động hóa, Cơ sở hạ tầng điện toán đám mây và An ninh mạng là bốn lĩnh vực chuyên môn, Ricoh đề cao chuyển đổi kỹ thuật số trở nên dễ tiếp cận hơn với doanh nghiệp hiện đại. Ricoh là người ủng hộ tiến hóa doanh nghiệp và nhận ra rằng thông qua các dịch vụ kỹ thuật số và bốn giá trị khách hàng của mình: Đơn giản hóa sự phức tạp, Khám phá cơ hội ẩn, Vượt qua trở ngại và Chấp nhận sự đa dạng, mang con người và công nghệ lại với nhau.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.