Nona Biosciences Công bố Thỏa thuận Hợp tác với Lycia Therapeutics

(SeaPRwire) –   CAMBRIDGE, Mass., Dec. 3, 2023 — Nona Biosciences, một nhà tiên phong toàn cầu trong đổi mới công nghệ và giải pháp khám phá và phát triển kháng thể, hôm nay thông báo đã ký một thỏa thuận hợp tác với Lycia Therapeutics, một nhà lãnh đạo trong việc phá hủy protein ngoại bào. Lycia đang sử dụng nền tảng công nghệ lysosomal targeting chimeras (LYTAC) độc quyền của mình để khám phá và phát triển các phương pháp điều trị tiên tiến đầu tiên có thể phá hủy protein ngoại bào và màng liên kết dẫn đến một loạt bệnh khó điều trị. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Lycia sẽ khai thác nền tảng kháng thể hoàn toàn con người Harbour Mice® của Nona để khám phá các kháng thể mới cho các phương pháp điều trị bằng protein phá hủy của mình.

“Chúng tôi rất vui mừng ký kết thỏa thuận hợp tác này với Lycia Therapeutics, mở rộng phạm vi dịch vụ của chúng tôi sang lĩnh vực phá hủy protein ngoại bào. Chúng tôi tin rằng việc Lycia khai thác khả năng khám phá kháng thể của chúng tôi sẽ giúp tăng tốc nỗ lực của họ nhằm đưa các phương pháp điều trị bằng protein phá hủy mới ra lâm sàng,” Tiến sĩ Jingsong Wang, Chủ tịch của Nona Biosciences nói.

“LYTACs của chúng tôi có thể độc đáo xử lý các mục tiêu gây bệnh ngoại bào mà các kháng thể và phân tử nhỏ hiện tại vẫn còn khó khăn. Chúng tôi mong muốn khai thác công nghệ của Nona Biosciences để thúc đẩy khám phá các phương pháp điều trị mới cho các bệnh nhân hiện chưa được phục vụ,” Tiến sĩ Steve Staben, Giám đốc Khoa học của Lycia Therapeutics nói.

Về Nona Biosciences

Nona Biosciences (một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của HBM Holdings Limited, HKEX: 02142) là một công ty công nghệ sinh học toàn cầu cam kết đổi mới công nghệ tiên phong và cung cấp một giải pháp toàn diện từ “Ý tưởng đến IND” (I to ITM), bao gồm xác định mục tiêu, khám phá kháng thể qua nghiên cứu tiền lâm sàng. Dịch vụ khám phá kháng thể tích hợp bao gồm chuẩn bị kháng nguyên, miễn dịch động vật, sàng lọc kháng thể rất hiệu quả, sinh ra và cấu trúc lại kháng thể dẫn đầu, đánh giá khả năng phát triển và đánh giá dược lý, khai thác ưu thế của công nghệ Harbour Mice® và đội ngũ khám phá kháng thể trị liệu có kinh nghiệm.

Harbour Mice® tạo ra kháng thể đơn dòng hoàn toàn con người theo định dạng truyền thống hai chuỗi nặng và hai chuỗi nhẹ (H2L2), và định dạng chỉ chuỗi nặng (HCAb). Kết hợp Harbour Mice® với các nền tảng sàng lọc kháng thể rất hiệu quả, Nona Biosciences tập trung vào việc thúc đẩy sáng chế toàn cầu các loại thuốc tiên tiến thế hệ tiếp theo. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.