Niu Technologies Cung cấp Báo cáo Doanh số Bán hàng Quý 3 năm 2023

BEIJING, Oct. 06, 2023 — Niu Technologies (“NIU”, or “the Company”) (NASDAQ: NIU), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp di chuyển thông minh đô thị, hôm nay công bố kết quả doanh số bán hàng quý 3 năm 2023 của mình.

Q3 2023 Q3 2022 YTD 2023 YTD 2022
Thị trường Trung Quốc 230,455 263,189 490,540 592,475
Các thị trường quốc tế 35,468 57,609 81,786 100,839
Tổng cộng 265,923 320,798 572,326 693,314

Trong quý 3 năm 2023, NIU đã bán 265.923 đơn vị, bao gồm xe máy điện, xe máy xích lô điện, xe đạp điện, xe tay ga và xe đạp điện. Số lượng đơn vị bán ra ở thị trường Trung Quốc và thị trường quốc tế lần lượt là 230.455 và 35.468.

Mặc dù hoạt động tiêu dùng tổng thể ở Trung Quốc chậm lại đã ảnh hưởng đến tổng doanh số bán hàng của chúng tôi so với năm trước, các sản phẩm mới phát hành của chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, chiếm khoảng 80% tổng doanh số bán hàng trong quý 3 (và khoảng 60% tổng doanh số bán hàng tính đến nay trong năm). Trong số các sản phẩm này, hơn 1/3 doanh số bán hàng đến từ các sản phẩm mới ra mắt trong quý này. Các sản phẩm của dòng sản phẩm cao cấp đại chúng của chúng tôi, được đồng thương hiệu hóa với Kumamon, đã thu hút được sự quan tâm đáng kể, trong khi mẫu F400T của chúng tôi, ra mắt vào ngày 8 tháng 8, đã nhận được phản ứng nhiệt tình. Buổi phát sóng trực tiếp giới thiệu mẫu F400T thu hút gần 1 triệu người xem và gần 6.000 đơn đặt hàng trước.

Doanh số bán hàng của chúng tôi trên thị trường di chuyển vi mô ở nước ngoài đã tăng trưởng ổn định quý sau quý, với doanh số bán đạt 34.360 đơn vị. Nhu cầu đối với xe tay ga điện của chúng tôi vẫn ổn định, phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi về sự phát triển liên tục của phân khúc này. Vào tháng 9, chúng tôi đã ra mắt các mẫu xe tay ga điện mới nhất – KQi Air và KQi Air X. Chúng tôi tin rằng những mẫu xe tay ga bằng sợi carbon đột phá này sẽ cách mạng hóa thị trường xe tay ga điện siêu nhẹ và thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành. Những mẫu xe đặc biệt này mở rộng thêm danh mục sản phẩm xe tay ga quốc tế của chúng tôi, thể hiện cam kết của chúng tôi đối với sự xuất sắc, đổi mới và bền vững. Chúng tôi thấy tiềm năng đáng kể cho thị trường di chuyển vi mô ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Âu và Hoa Kỳ. Trong vài thập kỷ qua, nhu cầu về phương tiện giao thông vi mô đã tăng vọt, thiết lập vị thế là một lực lượng thống trị trong thị trường đi lại tăng dần và mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi lên tới hàng tỷ người dùng. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng việc di chuyển vi mô sẽ tiếp tục mang lại tiềm năng to lớn cho sự tăng trưởng trong tương lai của chúng tôi.

Số lượng bán ra mà chúng tôi tiết lộ ở trên dựa trên việc giao hàng từ nhà máy sản xuất của chúng tôi, có thể khác một chút so với doanh số bán hàng được tính từ góc độ kế toán và báo cáo tài chính. Doanh số bán hàng của NIU chỉ đại diện cho một thước đo kết quả hoạt động tài chính của công ty và không nên dựa vào như một chỉ số về kết quả tài chính quý, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm doanh thu từ phụ kiện, phụ tùng và dịch vụ, giá vốn hàng bán, chi phí hoạt động, v.v.

Về NIU

Là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp di chuyển thông minh đô thị, NIU thiết kế, sản xuất và bán xe máy điện, xe máy xích lô điện, xe đạp điện và xe tay ga hiệu suất cao. NIU có danh mục sản phẩm đa dạng phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng và giải quyết các kịch bản di chuyển đô thị khác nhau. Danh mục sản phẩm của NIU bao gồm (i) sáu dòng xe máy điện và xe máy của họ, RQi, NQi, MQi, SQi, UQi và Gova, và (ii) hai dòng sản phẩm vi mô, bao gồm dòng xe tay ga KQi và dòng xe đạp điện BQi. NIU đã áp dụng mô hình bán lẻ đa kênh, tích hợp các kênh ngoại tuyến và trực tuyến, để bán sản phẩm và cung cấp dịch vụ của mình. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.niu.com.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bản tin này chứa các tuyên bố có thể cấu thành các tuyên bố hướng tới tương lai theo các điều khoản “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố hướng tới tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “