Nhóm Al-Dabbagh Xếp Hạng #24 Trong Danh Sách Các Nơi Làm Việc Tốt Nhất Của Great Place to Works Toàn Cầu

(SeaPRwire) –   JEDDAH, Saudi Arabia, Nov. 20, 2023 — Great Place to Work® (GPTW) đã liệt kê Al-Dabbagh Group (ADG) là một trong những . 

 

 

Danh sách xếp hạng 25 tổ chức toàn cầu hàng đầu, được lựa chọn từ các tổ chức tham gia quá trình khảo sát nhân viên của Great Place To Work, đại diện cho tiếng nói của 14,8 triệu nhân viên trên toàn thế giới. 25 nơi làm việc tốt nhất thế giới nổi bật với việc tạo ra trải nghiệm nơi làm việc toàn cầu xuất sắc, mối quan hệ tin cậy cao và nơi làm việc công bằng và bình đẳng cho tất cả mọi người. 

Bình luận về xếp hạng, Hayfa Abuzabibah, Giám đốc Điều hành Nhóm, Con người và Văn hóa nói: “Chúng tôi rất tự hào và vinh dự khi được xuất hiện trong danh sách này. Đây là minh chứng cho các đồng nghiệp của chúng tôi, tất cả những người là lý do chúng tôi nhận được thành tựu xuất sắc này: một lần đầu tiên cho một công ty Ả Rập Xê Út. Hệ sinh thái do chúng tôi phát triển, Doanh nhân toàn diện và những người của chúng tôi sống theo các giá trị của nó mỗi ngày là lý do chúng tôi lọt vào danh sách này.”

Danh sách này rất cạnh tranh: Great Place To Work, cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, chỉ chọn danh sách sử dụng phân tích nghiêm ngặt và phản hồi nhân viên bí mật. Chỉ có các công ty đã được chứng nhận là Great Place To Work CertifiedTM mới được xem xét. 

Great Place To Work là giải thưởng văn hóa công ty duy nhất trên thế giới chọn các nhà vô địch dựa trên cách nhân viên được đối xử công bằng. Các công ty được đánh giá về khả năng tạo ra trải nghiệm nhân viên tuyệt vời không phân biệt chủng tộc, giới tính, tuổi tác, tình trạng khuyết tật hoặc bất kỳ khía cạnh nào của danh tính nhân viên hoặc vai trò công việc.

“Trở thành nhà tuyển dụng toàn cầu đi kèm với trách nhiệm to lớn đối với con người và hành tinh,” ông Michael C. Bush, CEO của Great Place To Work nói. “Những công ty phi thường này đang có ảnh hưởng to lớn, hỗ trợ người lao động của họ và đấu tranh cho cộng đồng công bằng, an toàn và khỏe mạnh hơn trên toàn cầu. Khi bạn trao quyền cho mọi người làm việc có mục đích, họ sẽ đáp lại bạn với sự sáng tạo và hiệu quả – và giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả chúng ta.”

Trước đây vào năm nay, ADG đứng đầu danh sách công ty lớn của GPTW tại Ả Rập Xê Út, và xếp thứ 3 trên danh sách công ty lớn của GPTW tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bahrain.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)