“Nhấp” cho niềm vui, kết nối cho một mái ấm: SONGMICS HOME chính thức khởi động dự án công ích với Hội Bảo vệ Động vật Pháp La SPA

(SeaPRwire) –   PARIS, ngày 1 tháng 12 năm 2023 — SONGMICS HOME, một thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu về nội thất trực tuyến phục vụ 20 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới, đã liên kết với tổ chức bảo vệ động vật lâu đời nhất của Pháp là La Société Protectrice des Animaux (“La SPA”) để chính thức khởi động dự án công ích lâu dài “Nhấp chuột cho niềm vui, kết nối cho một mái ấm” nhằm hỗ trợ phục hồi cả sức khỏe thể chất và tinh thần của động vật lang thang, giúp chúng xây dựng mối liên kết có ý nghĩa với con người và cuối cùng trở thành thành viên yêu quý của gia đình.

 

Vào tháng 11, SONGMICS HOME đã hợp tác với đội ngũ tại nơi nuôi dưỡng động vật của La SPA tại Gennevilliers, khai thác bộ sưu tập Clickat Collection để tạo ra không gian chơi vui nhộn cho mèo. Sau đó, công ty cũng sẽ quyên tặng cây mèo cho năm trung tâm nuôi dưỡng động vật khác cũng như thức ăn và thuốc men cho động vật lang thang.

“Mèo và động vật bị bỏ rơi nói chung cần chăm sóc sức khỏe thể chất và y tế, nhưng cũng cần chăm sóc cảm xúc, bởi hầu hết chúng đều trải qua sự bỏ rơi, đôi khi đã sống trên đường phố. Điều đó khiến chúng khó hình thành mối liên kết hơn. Do đó, việc làm việc về chăm sóc cảm xúc cũng rất quan trọng để chúng có thể được nhận nuôi bởi một gia đình sau này.” – bà Marjolaine Mathiaud, Quản lý Đối tác và Sự kiện của La SPA cho biết.

Julien, quản lý dự án của SONGMICS HOME, lưu ý rằng SONGMICS HOME không chỉ cam kết xây dựng một mái ấm lý tưởng cho con người, mà còn hy vọng giúp nhiều động vật lang thang tìm thấy mái ấm riêng của chúng. “Chúng tôi tin chắc rằng con người và thú cưng có thể sống hòa hợp với nhau, và sự gắn kết yêu thương với động vật có thể mang lại vô vàn niềm vui cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta,” ông Julien nói.

Bộ sưu tập Clickat Collection mà SONGMICS HOME quyên tặng cho La SPA là một kiến trúc tường mèo đổi mới, đặt ra tiêu chuẩn mới cho thiết kế sản phẩm dành cho thú cưng, với 15 bằng sáng chế toàn cầu được cấp. Thông qua nghiên cứu sâu rộng về chuyển động và thói quen sống tự nhiên của mèo, đội ngũ phát minh của Bộ sưu tập Clickat Collection cung cấp cho mèo và gia đình chúng các thành phần linh hoạt, thân thiện môi trường và bền. Do đó, mọi người có thể biến đổi bộ sản phẩm thành nhiều hình thức khác nhau phù hợp với quá trình phát triển khác nhau của mèo một cách dễ dàng, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu vận hành lâu dài của La SPA trong tương lai.

SONGMICS HOME đã nỗ lực thực hiện trách nhiệm xã hội trong nhiều năm qua, cố gắng sử dụng ảnh hưởng của mình để tạo ra tác động tích cực và đóng góp lại cho cộng đồng. Chúng tôi tin chắc rằng thông qua những nỗ lực hợp tác như vậy, chúng ta có thể hình thành tương lai sáng hơn, bền vững và hài hòa giữa con người và động vật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
Trang web chính thức của SONGMICS HOME:
Trang web chính thức của La SPA:

Về SONGMICS HOME

SONGMICS HOME, chính thức thành lập vào năm 2010, sở hữu ba thương hiệu sản phẩm chính bao gồm SONGMICS cho nội thất gia đình, VASAGLE cho đồ nội thất phong cách và Feandrea cho phụ kiện thú cưng. Với sứ mệnh “Hoàn thành giấc mơ mái ấm của bạn”, SONGMICS HOME nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng toàn cầu các sản phẩm nội thất “Đa dạng, giá trị, phong cách”, giúp mọi người dễ dàng tạo dựng mái ấm ước mơ của mình. Đến nay, sản phẩm của SONGMICS HOME liên tiếp xuất hiện tại hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Bắc và Trung Mỹ, và Châu Á, phục vụ hơn 20 triệu gia đình trên toàn thế giới.

Liên hệ báo chí:

Quyên tặng của SONGMICS HOME cho La SPA
Quyên tặng của SONGMICS HOME cho La SPA

Bộ sưu tập Clickat Collection & Một chú mèo
Bộ sưu tập Clickat Collection & Một chú mèo

Toàn bộ bộ sưu tập Clickat Collection tại La SPA
Toàn bộ bộ sưu tập Clickat Collection tại La SPA

Hai con mèo con chơi trên bộ sưu tập Clickat Collection
Hai con mèo con chơi trên bộ sưu tập Clickat Collection

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.