Ngân hàng Bản Việt tặng quà cho tất cả khách hàng nữ giao dịch nhân dịp 8/3

Theo đó, trong 03 ngày triển khai chương trình, tất cả khách hàng nữ đến giao dịch tại Ngân hàng Bản Việt đều sẽ nhận được voucher ưu đãi lãi suất tiền gửi hoặc ưu đãi miễn, giảm phí dịch vụ. Với những khách hàng thực hiện gửi tiết kiệm bao gồm cả gửi tái tục, gửi thêm và gửi mới, mở mới tài khoản thanh toán hoặc đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử sẽ nhận thêm phần quà như bình giữ nhiệt, ly sứ bảo vệ môi trường hoặc túi vải canvas. Số tiền gửi tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Đặc biệt, đối với khách hàng nữ là chủ doanh nghiệp đang có quan hệ tín dụng tại ngân hàng, Ngân hàng Bản Việt tặng ngay thẻ Visa Coporate Bản Việt với hạn mức lên đến 100 triệu đồng với nhiều tiện ích giúp: miễn lãi tối đa 55 ngày, dễ dàng rút tiền tại các máy ATM trên toàn quốc, dễ dàng thanh toán chi phí hóa đơn điện thoại, vé máy bay,… Bên cạnh đó, thẻ Visa Coporate Bản Việt còn tích hợp các công nghệ hiện đại: Công nghệ 3D-secure tăng tính bảo mật khi thanh toán online, chip chuẩn EMV tăng khả năng mã hóa thông tin, công nghệ thanh toán không tiếp xúc contactless tăng tính tiện dụng khi dùng thẻ

Với những ưu đãi này, Ngân hàng Bản Việt mong muốn thay lời cảm ơn và lời chúc nhiều yêu thương gửi đến những khách hàng nữ đã và đang gắn bó với Ngân hàng.

Về Ngân hàng Bản Việt:

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trải qua 27 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng. Ngân hàng đã hoạch định và triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 với với thông điệp “Chúng tôi bắt đầu từ BẠN” để mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng.