Neusoft Education Technology Group đã được chọn vào “Các trường hợp tiêu biểu về xây dựng thương hiệu uy tín năm 2023” bởi Cục Thông tin Trung ương

(SeaPRwire) –   HONG KONG, Ngày 9 tháng 12 năm 2023 — Bên bờ sông Wanquan, một diễn đàn đã được tổ chức tại Boao. Từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 5 tháng 12 năm 2023, Diễn đàn Boao cho Doanh nhân Trung Quốc năm 2023 với chủ đề “Nắm bắt Cơ hội đổi mới với Tập trung chất lượng” do Cơ quan Thông tấn Tân Hoa, Chính phủ tỉnh Hải Nam và Hội đồng Phát triển Thương hiệu Trung Quốc tổ chức tại Boao, tỉnh Hải Nam, với hơn 3.500 khách mời từ Fortune Global 500, Top 500 Doanh nghiệp Trung Quốc và các doanh nghiệp đứng đầu ngành họp mặt. Tại Diễn đàn “Xây dựng Thương hiệu uy tín năm 2023” diễn ra vào ngày 4 tháng 12, danh sách “Những ví dụ tiêu biểu về Xây dựng Thương hiệu uy tín năm 2023” lần đầu tiên được công bố. Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Neusoft đã thành công được lựa chọn với trường hợp xây dựng thương hiệu của mình, đây là sự công nhận toàn diện về vai trò điển hình và dẫn đầu của nó trong ngành “Dịch vụ Thương hiệu Giáo dục Nguồn nhân lực Kỹ thuật số Trung Quốc” cũng như những thành tựu trong xây dựng thương hiệu nổi bật của mình.

Uy tín là mạch máu của một thương hiệu, và sự phát triển chất lượng cao của các thương hiệu Trung Quốc phụ thuộc vào xây dựng uy tín thương hiệu bởi các doanh nghiệp. Vào tháng 3 năm 2022, Ý kiến về Thúc đẩy Xây dựng Hệ thống Tín dụng Xã hội với Phát triển Chất lượng Cao và Thúc đẩy Hình thành Cảnh quan Phát triển Mới được ban hành bởi Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Văn phòng Quốc vụ viện Trung Quốc đề xuất thúc đẩy xây dựng chất lượng và uy tín thương hiệu. Dựa trên bối cảnh này, để xây dựng tốt hệ thống uy tín thương hiệu doanh nghiệp hơn, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu doanh nghiệp và hỗ trợ nuôi dưỡng một lượng lớn doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trung thực và thực hiện cam kết của mình, Cơ quan Thông tấn Tân Hoa đã phát động hoạt động “Thu thập các ví dụ tiêu biểu về Xây dựng Thương hiệu uy tín năm 2023”, nhằm phát huy tác dụng điển hình và dẫn đầu của các mô hình tiên tiến, thúc đẩy sáng tạo, xây dựng và chia sẻ chung hệ thống uy tín thương hiệu trong toàn xã hội, trao quyền cho doanh nghiệp phát triển với chất lượng cao và phục vụ chiến lược xây dựng quốc gia thương hiệu mạnh.

Là một tập đoàn công nghệ giáo dục đại học hàng đầu về công nghệ thông tin và nhà cung cấp dịch vụ giáo dục nguồn nhân lực kỹ thuật số ở Trung Quốc, Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Neusoft tập trung vào lĩnh vực “Công nghệ thông tin + Y tế”, hình thành một hệ sinh thái phát triển kinh doanh bao gồm giáo dục đại học, nguồn lực giáo dục và dịch vụ giáo dục tiếp tục, được gọi là mô hình “Một ngành kinh doanh cơ bản và hai ngành kinh doanh chiến lược”. Nhờ lợi thế ngành mạnh và kinh nghiệm tích lũy trong giáo dục học thuật, và dưới sự hướng dẫn của phương pháp giáo dục đặc trưng TOPCARES và mô hình đào tạo nhân tài, Neusoft phát triển một hệ thống “4S” sản phẩm dịch vụ đổi mới (CaaS – Nội dung theo Dịch vụ, SaaS – Phần mềm theo Dịch vụ, PaaS – Nền tảng theo Dịch vụ, DaaS – Dữ liệu theo Dịch vụ) nhằm trao quyền xây dựng toàn diện nội dung và ba chiều giáo dục giảng dạy cũng như cải cách và đổi mới trong các trường đại học. Đến nay, Neusoft Education cung cấp nguồn lực giáo dục, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 550 trường đại học ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, về dịch vụ giáo dục tiếp tục, kinh doanh đào tạo To B đã mở rộng sang 24 tỉnh thành trên cả nước, và kinh doanh đào tạo To C thu hút hơn 15.000 học viên hàng năm. Những số liệu và thành tích dịch vụ giáo dục trên phản ánh ảnh hưởng ngành, sức hút thương hiệu và uy tín xã hội của Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Neusoft.

Nhìn về tương lai, Tập đoàn Công nghệ Giáo dục Neusoft sẽ nắm bắt cơ hội này để đóng vai trò tiên phong trong ngành về thương hiệu dịch vụ giáo dục kỹ thuật số, và liên tục thúc đẩy phát triển bền vững và chất lượng cao của thương hiệu, đóng góp cho việc xây dựng Trung Quốc kỹ thuật số và đào tạo nhân tài kỹ thuật số.

Liên hệ báo chí:

Lin Wei
 
+852 69969328

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.