Nền tảng đa-metaverse ZELIX đồng thời niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu

SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 27 tháng 10 năm 2023 — Nền tảng đa metaverse dựa trên blockchain ZELIX đã đồng thời niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu, bao gồm HTX (Huobi), KuCoin, Gate.io, Mexc và Poloniex. Những niêm yết này thể hiện sự đổi mới của ZELIX trong lĩnh vực đa metaverse và việc áp dụng công nghệ blockchain tiên phong của nó.

ZELIX là dự án đổi tên từ nền tảng đa metaverse trước đây được biết đến với tên ONSTON. ONSTON đã thành công trong việc bảo đảm đầu tư và hợp tác chiến lược liên quan đến thị trường từ quỹ đầu tư Web3 toàn cầu DWF-Labs và được niêm yết trên hơn 10 sàn giao dịch hàng đầu.

Với việc đổi tên này, ZELIX nhấn mạnh hướng đi mới cho dự án, tập trung vào việc xây dựng một nền tảng đa metaverse phân tán và phi tập trung. Mục tiêu của họ là tích hợp các thành viên cộng đồng metaverse vào một thực thể thống nhất và mở rộng sang các môi trường khác nhau. Ngoài ra, ZELIX kế hoạch thiết lập các đối tác mới và nâng cao giá trị dự án.

ZELIX cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị cho tương lai trong lĩnh vực đa metaverse. Thông qua việc đổi tên này, chúng tôi hướng tới vai trò đổi mới và động lực hơn, và sẽ không ngừng nỗ lực để biến tầm nhìn thành hiện thực.”

Việc niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu giúp ZELIX có thể nhận được nhiều sự công nhận và phát triển hơn trên toàn cầu, và chúng tôi dự đoán sẽ có những đổi mới mới trong ngành công nghiệp đa metaverse nhờ đó.

Các kênh kết nối xã hội

Medium : https://medium.com/zelix

Twitter : https://twitter.com/zelix_official

Facebook : https://www.facebook.com/zelixofficialfb

Telegram : https://t.me/zelixofficial

Kênh Telegram : https://t.me/zelixofficial_channel

Thông tin liên hệ

Thương hiệu: ZELIX

Liên hệ: Đội ngũ Truyền thông

Email: official@zelix.io

Website: https://www.zelix.io/

Nguồn: ZELIX