Naxos Trung Quốc dành riêng cho việc thúc đẩy âm nhạc và nghệ sĩ địa phương Trung Quốc, mở ra một sân khấu quốc tế mới

Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 29 tháng 9 năm 2023 – Naxos Trung Quốc là một công ty con thuộc Tập đoàn Âm nhạc Kuke chuyên quảng bá âm nhạc và nghệ sĩ địa phương Trung Quốc, mở ra sân khấu toàn cầu thông qua việc phát hành bản ghi âm và quản lý nghệ sĩ. Naxos Trung Quốc đã hợp tác với nhiều nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, tổ chức âm nhạc và dàn nhạc giao hưởng, phát hành nhiều bản ghi âm giới thiệu các tác phẩm đại diện của các nhà soạn nhạc Trung Quốc và các buổi biểu diễn của các tác phẩm cổ điển. Họ cũng giới thiệu và hỗ trợ các buổi lưu diễn và ký tặng của các nghệ sĩ quốc tế tại Trung Quốc. Thông qua hợp tác với cả các nền tảng trong nước và quốc tế, các bản ghi âm của Naxos Trung Quốc được phủ sóng toàn cầu.

Naxos Trung Quốc cũng cung cấp các dịch vụ biểu diễn chuyên nghiệp chất lượng cao, làm việc với nhiều nghệ sĩ như các nghệ sĩ đàn cầm, nghệ sĩ violin, nghệ sĩ cello, nghệ sĩ piano và các nhạc trưởng. Họ đã tổ chức thành công khoảng hai mươi buổi biểu diễn và sự kiện âm nhạc ngoài trời. Tháng 7 năm 2023, hợp tác với nghệ sĩ violin Xiaoming Wang, nghệ sĩ chính của Dàn nhạc giao hưởng Philharmonia Zurich, Naxos Trung Quốc đã tổ chức 8 buổi hòa nhạc tại 6 thành phố trên khắp Trung Quốc, bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến và các nơi khác và đã mang lại những màn trình diễn tuyệt vời cho những người yêu nhạc.

Là liên doanh của Naxos Music Group và Kuke, Naxos Trung Quốc sẽ tiếp tục cam kết quảng bá âm nhạc và nghệ sĩ địa phương Trung Quốc, mở rộng sự hiện diện của họ trên thị trường quốc tế. Bằng cách khám phá các tác phẩm Trung Quốc hiện đại và đương đại, họ nhằm mục đích đóng góp vào sự phổ biến và phát triển âm nhạc Trung Quốc trên toàn cầu. Họ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng để nâng cao sự đánh giá âm nhạc của công chúng.

Trong tương lai, Naxos Trung Quốc sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới hợp tác, tuyển chọn các bản ghi âm đa dạng và chất lượng cao và giới thiệu tài năng của các nhà soạn nhạc và nghệ sĩ biểu diễn Trung Quốc. Họ cam kết duy trì vị trí hàng đầu trong ngành âm nhạc cổ điển, đáp ứng môi trường và nhu cầu đang phát triển, thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của âm nhạc Trung Quốc, tăng cường trao đổi văn hóa và làm phong phú thêm sân khấu âm nhạc quốc tế.

Về Tập đoàn Âm nhạc Kuke (NYSE: KUKE)

Kuke là nền tảng dịch vụ âm nhạc cổ điển hàng đầu ở Trung Quốc, bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị từ cung cấp nội dung đến các dịch vụ học nhạc, với khoảng 3 triệu bản ghi âm và video âm nhạc. Bằng cách hợp tác với đối tác kinh doanh chiến lược toàn cầu Naxos, nhà cung cấp nội dung âm nhạc cổ điển độc lập lớn nhất thế giới, nền tảng thư viện nội dung âm nhạc cổ điển rộng lớn của Kuke dựa trên quyền truy cập không thể sánh kịp của họ vào hơn 900 hãng đĩa và công ty thu âm hàng đầu. Tận dụng vị trí dẫn đầu thị trường trong nội dung âm nhạc cổ điển có bản quyền quốc tế, Kuke cung cấp các dịch vụ cấp phép âm nhạc cổ điển có khả năng mở rộng cao cho các nền tảng âm nhạc trực tuyến khác nhau và các dịch vụ đăng ký âm nhạc cổ điển cho hơn 800 trường đại học, thư viện và các tổ chức khác trên khắp Trung Quốc. Ngoài ra, công ty đã tổ chức Lễ hội Âm nhạc Bắc Kinh (BMF), lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất Trung Quốc, trong 24 năm liên tiếp. Thông qua KUKEY, các giải pháp học nhạc thông minh do công ty tự phát triển, Kuke nhằm mục đích dân chủ hóa việc học nhạc thông qua đổi mới công nghệ, mang lại nội dung âm nhạc hấp dẫn và các kỹ thuật âm nhạc chuyên nghiệp cho nhiều học sinh hơn và liên tục cải thiện hiệu quả và sự thâm nhập của việc học nhạc ở Trung Quốc. Để biết thêm thông tin về Kuke, vui lòng truy cập https://ir.kuke.com/

Tuyên bố tiên đoán

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố tiên đoán. Các tuyên bố này được đưa ra theo các điều khoản “trú ẩn an toàn” của Đạo luật Cải cách Tranh chấp Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố tiên đoán trong tương lai này có thể được xác định bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự định”, “trong tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính”, “tự tin”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc các biểu hiện tương tự khác. Các tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Kuke, là các tuyên bố tiên đoán. Các tuyên bố tiên đoán liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố nào trong bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào, bao gồm những điều trong đơn đăng ký của Kuke nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Thông tin bổ sung về các rủi ro này được bao gồm trong các tài liệu Kuke nộp lên SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là tính đến ngày của thông cáo báo chí này, và Kuke không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào, trừ khi được luật hiện hành yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ.
Tập đoàn Âm nhạc Kuke:
Quan hệ Nhà đầu tư
Email: ir@kuke.com