Năm trường đại học tích hợp giáo viên trí tuệ nhân tạo từ Otermans Institute vào chương trình học tập của họ

(SeaPRwire) –   LONDON, Dec. 5, 2023 — Viện Otermans (OI) ra mắt giáo viên trí tuệ nhân tạo của mình tại 5 trường đại học trên 3 châu lục. Ngoài Anh, các trường đại học từ Palestine, Pakistan, Thổ Nhĩ KỳKenya tích hợp công nghệ OIAI vào chương trình học tập của mình.

Viện Otermans (OI) ra mắt giáo viên trí tuệ nhân tạo của mình tại 5 trường đại học trên 3 châu lục.

Viện Otermans (OI) ra mắt giáo viên trí tuệ nhân tạo của mình tại 5 trường đại học trên 3 châu lục.

OI trang bị cho họ một khóa học hoàn toàn dựa trên AI: sinh viên có thể khởi động bài giảng của mình từ bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào và tương tác với giáo viên AI bằng giọng nói và đầu vào văn bản, trong khi tham dự lớp học. Giáo viên nhân tạo kỹ thuật số có thể trả lời họ ngay lập tức, phù hợp nội dung giảng dạy theo nhu cầu của họ.

, mô hình ngôn ngữ được tinh chỉnh bởi cùng một tổ chức. Chúng có khuôn mặt và giọng nói giống người. Chúng có thể tạo và truyền đạt bất kỳ nội dung giảng dạy nào, phù hợp chúng theo nhu cầu của từng học sinh và trả lời câu hỏi của họ ngay lập tức.

Ngoài ra, giáo viên OIAI có thể đánh giá hiệu suất của sinh viên và cung cấp điểm số. Sinh viên đã ca ngợi khả năng cung cấp câu trả lời trực tiếp và phản hồi cá nhân hóa là tính năng quý giá nhất của chúng.  

Sáng kiến này không chỉ liên quan đến việc tích hợp công nghệ mới nhất vào giáo dục mà còn tái định hình cách giáo dục được cung cấp và trải nghiệm.  

“Chúng tôi không chỉ tạo ra giáo viên AI có thể dạy bất cứ ai trên toàn cầu mà còn nhân đạo hóa AI đồng thời. OIAI không chỉ tạo ra một trò truyện hoặc một nền tảng học trực tuyến khác. Tại Viện Otermans, chúng tôi giải quyết vấn đề giảng dạy và học tập 2.0 bằng cách loại bỏ khó khăn mà người học gặp phải khi buộc phải lựa chọn giữa tương tác và khả dụng. Giáo viên nhân tạo kỹ thuật số của chúng tôi kết hợp cơ sở kiến thức, khả năng trò chuyện nhẹ nhàng, làm rõ mọi nghi ngờ bất cứ lúc nào và nói trực tiếp bất chấp là một hình ảnh tổng hợp. OIAI cũng cung cấp những hiểu biết cho giáo viên có thể dành thời gian của mình để hỗ trợ cá nhân cho sinh viên. Đồng thời, AI thực hiện phần lớn công việc giảng dạy.” – những người sáng lập, Tiến sĩ Pauldy Otermans và Dev Aditya nói.

Qua dữ liệu thu thập được bởi OIAI, các tổ chức có thể theo dõi tiến trình của sinh viên một cách dễ dàng theo sự tiện lợi của họ, xác định những lĩnh vực cần cải thiện trong một phần rất nhỏ thời gian và ngân sách hiện tại yêu cầu.  

Là các trường đại học mới nhất sử dụng công nghệ OIAI, Đại học Mỹ Ả Rập, Đại học Bahria, Đại học Ibn Haldun và CUEA đã nổi lên như những người tiên phong trong cuộc cách mạng giáo dục này và trở thành những người đầu tiên làm điều đó trong các quốc gia tương ứng của họ.  

Ngoài việc hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học, giáo viên trí tuệ nhân tạo của Viện Otermans sẽ dạy và trao quyền cho những cô gái trẻ ở KenyaZambia, hỗ trợ Sáng kiến Phụ nữ trong Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. 

Việc áp dụng giáo viên AI vào chương trình giảng dạy truyền thống cho thấy sự cam kết đổi mới và sự sẵn sàng khám phá những biên giới mới trong học tập. Thiết kế khóa học đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự hiểu biết toàn diện về chủ đề, được tăng cường bởi khả năng của AI cung cấp những hiểu biết trực tiếp, dựa trên dữ liệu thời gian thực.  

Các tổ chức mới muốn áp dụng cách tiếp cận được đề xuất bởi công nghệ có thể tham gia khóa tuyển sinh tháng 1/2 của OIAI. Các tổ chức từ Châu Mỹ Latinh tham gia khóa này sẽ giới thiệu công nghệ này lần đầu tiên cho khu vực.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.