MINISO Singapore Kỷ niệm Khánh thành Cửa hàng Bộ sưu tập IP đầu tiên và Ra mắt Bộ sưu tập Barbie

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Dec. 4, 2023 — Ngày 2 tháng 12, thương hiệu lối sống toàn cầu MINISO đã kỷ niệm việc khai trương cửa hàng VivoCity Mall được cải tạo hoàn toàn – mở cửa trở lại với tư cách là Cửa hàng Bộ Sưu Tập IP đầu tiên của thương hiệu tại quốc gia này. Cửa hàng được tân trang lại, áp dụng định dạng cửa hàng nâng cấp mới của MINISO, mang đến một không khí sôi nổi, tươi sáng cho khách mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất của Singapore với mặt tiền, nội thất nổi bật và đa dạng sản phẩm IP của MINISO.

MINISO Opens First IP Collection Store in VivoCity, Singapore
MINISO Opens First IP Collection Store in VivoCity, Singapore

Cửa hàng MINISO tại VivoCity Mall là cửa hàng lớn nhất của thương hiệu tại Singapore. Cửa hàng cũng có số lượng khu vực sản phẩm IP lớn nhất trong nước, với 8 khu vực IP đặc trưng giới thiệu các hợp tác của MINISO với một số chủ sở hữu IP lớn nhất thế giới bao gồm Disney, Snoopy, Care Bears và nhiều hơn nữa. Khu vực IP Barbie đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng vào ngày khai trương trở lại cửa hàng, khi hợp tác ra mắt tại Singapore.

Shoppers take photos in MINISO's Barbie IP zone
Shoppers take photos in MINISO’s Barbie IP zone

Với thiết kế nội thất mới, màu chủ đạo là hồng nổi bật và bố cục kỹ lưỡng, cửa hàng tạo nên một không khí vui tươi hơn cho khách hàng khám phá các kho báu độc đáo của thương hiệu. Phù hợp với định dạng cửa hàng nâng cấp, cửa hàng được chia thành các khu vực riêng biệt theo các danh mục chiến lược của thương hiệu, từ đồ chơi, búp bê, đến nước hoa và phụ kiện trang điểm.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi mở cửa trở lại cửa hàng VivoCity với thiết kế sáng tạo và định dạng cửa hàng nâng cấp,” bà Bella Tu, Tổng Giám Đốc Điều Hành Hoạt Động Quốc Tế của MINISO cho biết. “Thiết kế ấn tượng chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng, trong khi định dạng mới mang đến trải nghiệm tổng quan hóa, khiến việc mua sắm trở nên dễ dàng và thú vị hơn đối với khách hàng.”

Lan tỏa không khí vui tươi của mùa lễ hội và giới thiệu cách tiếp cận sáng tạo độc đáo của mình đối với thể loại hộp bí ẩn, MINISO đã dựng một cây thông Noel khổng lồ bằng hộp bí ẩn ở lối vào cửa hàng. Đây là lần đầu tiên MINISO trên toàn thế giới có một cây thông như vậy, nó lan tỏa niềm vui mùa lễ hội trong khi khách hàng chụp ảnh cùng các món đồ chơi bí ẩn biểu tượng như Lotso Bear của Toy Story, Stitch của Disney, Winnie the Pooh và nhiều hơn nữa.

Customers browsing and choosing products in the store.
Customers browsing and choosing products in the store.

Ngoài cây thông Noel bí ẩn thần kỳ, khách hàng còn được thưởng thức nhiều hoạt động thú vị khác nhằm kỷ niệm sự kiện. Nhằm tôn vinh thiết kế nổi bật màu hồng của cửa hàng, 100 khách hàng đầu tiên mặc quần áo hoặc phụ kiện màu hồng sẽ được chụp ảnh và nhận túi quà trị giá $30. Đồng thời, khách hàng may mắn chia sẻ ảnh của mình trên mạng xã hội cũng có cơ hội nhận quà, và cửa hàng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, quay số may mắn suốt cả ngày.

Việc cải tạo cửa hàng MINISO tại VivoCity là một phần trong quá trình nâng cấp cửa hàng đang diễn ra tại các điểm bán trên toàn thế giới nhằm thực hiện mục tiêu trở thành thương hiệu lối sống toàn cầu hàng đầu của thương hiệu. Tham vọng này cũng thúc đẩy sự mở rộng nhanh chóng của MINISO tại khu vực Châu Á và các nơi khác. Vào ngày khai trương trở lại, doanh số của cửa hàng VivoCity đã phá vỡ kỷ lục lịch sử, khẳng định thành công của khái niệm mới và sức hấp dẫn mạnh mẽ của thương hiệu MINISO đối với người tiêu dùng địa phương. Tại Singapore, MINISO hiện có cửa hàng trải dài khắp thành phố, với kế hoạch mở rộng gấp đôi số lượng cửa hàng trong năm tới.

Về MINISO

MINISO Group là một thương hiệu lối sống toàn cầu cung cấp đa dạng sản phẩm thiết kế. Công ty phục vụ người tiêu dùng chủ yếu thông qua mạng lưới rộng lớn của cửa hàng MINISO, thúc đẩy trải nghiệm mua sắm thư giãn, tìm kiếm kho báu và thú vị đầy bất ngờ phù hợp với mọi nhóm đối tượng. Thiết kế thẩm mỹ, chất lượng và giá cả phải chăng là trọng tâm của mọi sản phẩm trong danh mục sản phẩm đa dạng của MINISO, và Công ty liên tục giới thiệu những sản phẩm sở hữu các đặc tính này. Kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2013, Công ty đã xây dựng thương hiệu chủ lực “MINISO” thành một thương hiệu bán lẻ được công nhận trên toàn cầu và phát triển mạng lưới cửa hàng khổng lồ trên toàn thế giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.