Miley Cyrus rạng rỡ trong trang sức De Beers tại lễ trao giải Grammy 2024

(SeaPRwire) –   LOS ANGELES, ngày 6 tháng 2 năm 2024 — Đồ trang sức kim cương có nguồn gốc tự nhiên và có đạo đức của De Beers Jewellers đã tỏa sáng rực rỡ trên người Miley Cyrus – người chiến thắng giải Grammy tại lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 66 được tổ chức tại Crypto.com Arena ở Los Angeles.

Miley Cyrus trong trang sức De Beers tại giải Grammy 2024


Miley Cyrus trong trang sức De Beers tại giải Grammy 2024

Cyrus, được đề cử sáu giải Grammy, đã gây ấn tượng mạnh khi biểu diễn ca khúc hit toàn cầu “Flowers”, cô đeo đôi khuyên tai kim cương lấp lánh dài quét vai kiểu dáng công chúa với tổng trọng lượng hơn mười sáu carat. Cô đã mang về hai giải Grammy trong đêm trao giải, bao gồm Thu âm của năm và Trình diễn solo nhạc pop hay nhất.

Mối quan hệ độc đáo của De Beers với nguồn cung ứng đã mang lại cho Ngôi nhà này khả năng tiếp cận vô song với những viên kim cương ngoạn mục nhất của Trái đất, đồng thời đảm bảo chất lượng cao, khả năng truy xuất nguồn gốc và tác động tích cực. Với hơn 130 năm kinh nghiệm về kim cương, De Beers đã chọn lọc có chủ đích những viên kim cương truyền cảm hứng nhất để chế tác thành những tác phẩm nghệ thuật đeo tay phi thường, tôn vinh và lưu giữ vẻ đẹp của thiên nhiên với các thiết kế vượt thời gian.

Chi tiết về diện mạo trang sức De Beers Jewellers của Miley Cyrus bao gồm:

Miley Cyrus, Người chiến thắng giải Grammy đôi

  • Khuyên tai kim cương dài De Beers Princess Cut được nạm trên Vàng trắng 18K, 16,33 carat.

Về De Beers Jewellers 

Được thành lập tại London, với cửa hàng hàng đầu trên phố Old Bond và có mặt tại những địa điểm độc quyền nhất trên khắp thế giới, De Beers Jewellers là đỉnh cao của đồ trang sức kim cương xa xỉ. Xây dựng dựa trên 130 năm kinh nghiệm của De Beers, Ngôi nhà này tôn vinh những viên kim cương đẹp nhất thế giới thông qua sự sáng tạo và nghệ thuật chế tác trong những thiết kế táo bạo và đặc biệt.

De Beers đầu tư vào việc đảm bảo rằng mọi viên kim cương mà công ty khai thác đều tạo ra tác động tích cực lâu dài đối với con người và nơi tìm thấy những viên kim cương đó. Điều này gắn liền với cam kết xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn – một tương lai công bằng hơn, an toàn hơn, trong sạch hơn và lành mạnh hơn, trong đó các cộng đồng phát triển, các hoạt động đạo đức được duy trì và môi trường tự nhiên được bảo vệ. Chúng tôi gọi cam kết dài hạn này là Building Forever.

Đồ trang sức kim cương De Beers có sẵn tại hơn 30 cửa hàng trên toàn thế giới, cũng như trực tuyến tại debeers.com.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.