‘Microvolts Recharged’ sẽ ra mắt trang phục mới vào ngày 26 tháng 9!

Bản cập nhật này của ‘MICROVOLTS: Recharged’ bao gồm các trang phục mới mà người dùng đã chờ đợi sẽ được ra mắt trong khoảng một tháng tới, điều này dự kiến sẽ nâng cao đáng kể cá tính của người chơi.

Hơn nữa, ‘MICROVOLTS: Recharged’ đang tiếp tục với việc đa ngôn ngữ hóa địa phương cho người hâm mộ toàn cầu. Âm thanh tiếng Nhật đã được bao gồm, và công việc địa phương hóa phụ đề trò chơi và dữ liệu (tiếng Nhật và tiếng Thái) sẽ được thêm vào thông qua bản cập nhật này. Ngoài ra, do công việc địa phương hóa cho nhiều ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha được lên kế hoạch trong tương lai gần, người ta hy vọng rằng sẽ có nhiều người hâm mộ toàn cầu hơn có thể tận hưởng trò chơi thuận tiện hơn.

‘MICROVOLTS: Recharged’ sẽ liên tục bổ sung các chế độ mới và tổ chức các sự kiện quy mô lớn như các giải đấu mùa giải và giải đấu công đoàn trong tương lai.

[Giới thiệu về ‘MICROVOLTS: Recharged’]

‘MICROVOLTS: Recharged’ là một trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí cho PC có thể truy cập trên Steam. Nó có các trận chiến thú vị và nhanh chóng trong một thế giới vi mô hấp dẫn. Người dùng có thể tham gia các trận chiến hấp dẫn thông qua nhiều bản đồ và chế độ đa dạng.

Với tầm nhìn rộng rãi của chiến trường, đặc trưng của góc nhìn người thứ ba, việc nhận biết tình huống chiến đấu theo thời gian thực dễ dàng hơn và người chơi có thể tạo chiến lược riêng để giành chiến thắng thông qua việc sử dụng bảy loại vũ khí độc đáo. Hơn nữa, người chơi cũng có thể chọn avatar của riêng mình từ chín nhân vật hành động đặc trưng và trang trí nó với nhiều bộ trang phục có sẵn. Các điều khiển dễ sử dụng và bản chất giải trí đặc trưng của trò chơi để người chơi thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin thêm có sẵn tại đây:

Website: https://mv.masanggames.com/

Diễn đàn: https://mv-forum.masanggames.com/

Steam: https://store.steampowered.com/app/1426440/MICROVOLTS_Recharged/

Discord: https://discord.gg/tKdzjmUYfj

Facebook: https://www.facebook.com/MicrovoltsRecharged

Ảnh: https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/de6a66a5-68b2-40de-996e-4ed112812a83

Masangsoft là nhà phát triển của Microvolts Recharged.

LIÊN HỆ: 
Masangsoft
CS@masnagsoft.com