MFT KOREA mở nền tảng giao dịch trực tiếp cho bộ lọc ô tô, ‘chúng tôi sẽ tăng tốc đưa sản phẩm toàn cầu’

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 5 tháng 12 năm 2023 — Công ty sản xuất bộ lọc ô tô MFT KOREA đã mở website chính thức và bắt đầu mở rộng thị phần của mình. Đặc biệt, MFT KOREA tuyên bố mở rộng toàn diện mạng lưới bán hàng nước ngoài và công bố chính sách quản lý nhằm tăng cường sức cạnh tranh toàn cầu.


MFT KOREA là công ty sản xuất bộ lọc ô tô được thành lập vào năm 1988 và sản xuất bộ lọc nhiên liệu, dầu, điều hòa không khí và không khí. Theo MFT KOREA, giữa bối cảnh độc quyền phân phối phụ tùng ô tô rộng rãi của các công ty lớn, công ty đã tạo ra website chính thức nhằm tăng cường sức cạnh tranh của các công ty sản xuất trong lĩnh vực phân phối.

Nhóm khách hàng nhắm đến của website chính thức của MFT KOREA là khách hàng kinh doanh trung tâm bảo dưỡng ô tô. Trong khi đó, MFT KOREA đang lên kế hoạch bán hàng ra nước ngoài thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế của Bưu điện. Trên hết, ưu thế của công ty là cung cấp sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý thông qua việc tối thiểu hóa biên lợi nhuận phân phối bằng cách áp dụng phương pháp giao dịch trực tiếp từ nhà máy.

Một lợi thế khác của MFT KOREA là thời gian giao hàng nhanh chóng. Là nhà sản xuất trực tiếp, việc vận chuyển sản phẩm được đảm bảo trong vòng 1-2 ngày kinh doanh. Hơn nữa, các mặt hàng bổ sung cũng được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy, cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhưng chi phí thấp.

Hiện tại, MFT KOREA đang bán sản phẩm bộ lọc ô tô thông qua website chính thức của mình. Trong tương lai, công ty có kế hoạch ra mắt thêm sản phẩm như phanh, chổi kính, dầu động cơ.

Giám đốc điều hành của MFT KOREA cho biết: “Việc có thể mua số lượng nhỏ sản phẩm từ nhiều mẫu xe của các hãng ô tô trong nước một lúc trên một trang web là rất hấp dẫn.” Ông bổ sung: “Chúng tôi có kế hoạch tăng tốc độ xuất hiện trên thị trường toàn cầu. Trong trường hợp bán trực tiếp ra nước ngoài, người mua phải trải qua cấu trúc phân phối nhiều cấp. Bằng cách loại trừ mạng lưới này, người mua có thể mua sản phẩm rẻ và tốt thông qua dịch vụ vận chuyển quốc tế mà không có biên lợi nhuận phân phối nào.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.