MERMEC được vinh danh tại Singapore tại Giải thưởng Doanh nghiệp ICCS 2023

MERMEC “Công ty đa quốc gia Ý tốt nhất ở Singapore” trong lĩnh vực công nghệ

SINGAPORE, ngày 26 tháng 9 năm 2023 – Giải thưởng Doanh nghiệp ICCS được tổ chức hàng năm lần thứ 14, vinh danh sự xuất sắc của các doanh nghiệp Ý trong đầu tư và đổi mới sáng tạo tại thành phố-quốc gia Singapore và khu vực ASEAN (Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á).

Tập đoàn MERMEC, công ty hàng đầu của Ý về công nghệ an toàn và bảo trì mạng lưới đường sắt, thuộc Angel (một công ty cổ phần phát triển các giải pháp cho đường sắt, cơ điện tử kỹ thuật số và hàng không vũ trụ), đã giành giải thưởng uy tín của ICCS Business Awards 2023 là “Công ty đa quốc gia Ý tốt nhất ở Singapore” trong lĩnh vực công nghệ, được Phòng Thương mại Ý tại Singapore trao tặng, có sự hiện diện của Đại sứ Ý, Dante Brandi và Giám đốc Phòng Thương mại Ý tại Singapore, Giacomo Marabiso.

MERMEC, với quan hệ đối tác lâu năm với LTA (Cơ quan Giao thông Vận tải Đất liền) cũng như các nhà khai thác tàu điện ngầm của Singapore SMRT (Mass rapid transit – Mạng lưới giao thông nhanh của Singapore)SBS Transit – được biết đến là một trong những hệ thống giao thông đô thị an toàn và hiện đại nhất thế giới – đã được vinh danh vì “khả năng chuyển giao công nghệ và kinh nghiệm cho ngành logistics và cơ sở hạ tầng chiến lược“.

“Năm 2013, MERMEC đã được trao hợp đồng đầu tiên ở Singapore. Mười năm sau, sau nhiều dự án được phát triển và nhiều cam kết, sự công nhận này đã đến và nó làm hài lòng chúng tôi cũng như tạo thêm niềm tin và quyết tâm. Chúng tôi hiện diện ở 72 quốc gia và tự hào xuất khẩu công nghệ cao về An toàn – Made in Italy – được phát triển nhờ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của đường sắt Ý và được đánh giá cao trên toàn thế giới,” ông Angelo Petrosillo, Phó Chủ tịch Các vấn đề thể chế của MERMEC cho biết.

Đại sứ-Tân cử Dante Brandi bình luận: “Giải thưởng Doanh nghiệp do Phòng Thương mại Ý tại Singapore trao tặng cho MERMEC là công ty tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ là sự công nhận uy tín cho một tập đoàn luôn coi phát triển công nghệ liên tục là đặc trưng của công ty. Trong một thị trường cạnh tranh cao như Singapore, MERMEC đại diện cho sự xuất sắc của Ý và, cùng với nhiều công ty quốc gia khác hiện diện ở Thành phố-quốc gia trong các ngành sản xuất khác nhau, nó góp phần vun đắp mối quan hệ song phương có lợi cho cả hai bên, trong đó giá trị gia tăng quan trọng nhất nằm ở đổi mới, phát triển công nghệ và nâng cao trình độ nguồn nhân lực.”

Tại lễ trao giải, MERMEC cũng thông báo sẽ sớm khai trương một văn phòng bổ sung ở Singapore, nơi các kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên môn cao cấp của Singapore và Ý sẽ hoạt động phối hợp chặt chẽ với các đối tác LTA và SMRT.

Để biết thêm thông tin:
Văn phòng Báo chí LaPresseufficio.stampa@lapresse.it